Ôm bụng bầu đu cửa xe chồng, cô gái đáng thương bị chồng đánh dã man: Mày chửa không đáp ứng được tao

41
Loading...

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn clip đánh ghen gây tranh cãi. Cụ thể, trong clip, khi người vợ bắt gặp chồng và bồ đi cùng nhau đã cố kéo cô gái kia ra khỏi xe ô tô để làm rõ mọi chuyện. Người vợ ra sức kéo qua cửa xe nhưng mãi không được và luôn miệng mắng chửi người chồng cùng cô nhân tình. Theo như chia sẻ trên diễn đàn, clip ghi lại câu chuyện xảy trên đoạn đường Nguyễn Hữu Thọ (Hà Nội).

danh2

Mặc vợ bầu bí đứng dưới đường kéo cô bồ nhí của chồng từ trong xe ông chồng bội bạc đã bất ngờ nhấn ga cho xe chạy, khiến cô vợ phải bám chặt lấy xe, rất may là không có tai nạn xảy ra. Chưa dừng lại, sau khi đi được một đoạn và dừng xuống xe, người chồng đã dồn vợ lên vỉa hè, vừa tát vừa chửi mắng, rồi đẩy mạnh cô vợ vào cửa sắt của một nhà gần đó.

danh

Người vợ bị chồng tát 3 cái đau điếng ngồi xuống vỉa hè và hét lên trong cơn giận giữ rằng “cô đang có bầu”. Khi nghe đến đoạn này thì có lẽ mọi người đều cảm thấy rất bức xúc đối với thái độ và cách hành xử của người chồng đối với người vợ của mình.

Loading...

Ngay sau khi được tung lên diễn đàn, sự việc đã thu hút sự chú ý của dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận của mọi người. Hầu hết cộng đồng mạng đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ với hành động vũ phu của người chồng bội bạc đối xử với vợ của mình. Một người đàn ông hành động đánh phụ nữ đã chẳng thể nào chấp nhận nổi, đằng này người đó còn là vợ, là mẹ của con anh ta. Cái hành động bạo lực ấy bị dân mạng chửi bới hèn hạ, bẩn thỉu, đê tiện không đáng mặt đàn ông.

danh1

Một tài khoản có tên là M.L để lại lời bình luận rất dài: “Không khóc sao được. Lúc ngủ với nhau thì ngọt nhạt thế nào. Mà bây giờ giở mặt hơn cả người dưng nước lã. Bụng mang con của nó nó thì đánh mình vì con khác. Khóc vì uất ức khóc vì cay đắng chứ. 10 năm trước, anh đạp xe đến đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non hẹn biển, 10 năm sau anh đánh audi đón cô ta, điều hoà mát mẻ, tình yêu nồng cháy. Đàn ông!”.

Đã có rất nhiều lời động viên từ cư dân mạng dành cho người vợ đáng thương này. Họ mong rằng cô có thể giữ gìn sức khỏe, chấm dứt với người đàn ông tồi tệ này và sống một cuộc sống tốt đẹp hơn khi không có anh ta bên mình. Đây có lẽ không phải là lần đầu tiên những câu chuyện người vợ đi đánh ghen chồng đang cặp kè bên nhân tình được tung lên mạng xã hội, nhưng vì người vợ trong clip này đang bụng mang dạ chửa nên đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của nhiều người.

Nguồn: Youtube

Mộc Nhiên

Loading...