Cày Phim Đêm

Nợ tiền không trả, cặp đôi bị họ hàng mừng cưới toàn giấy

572

Màn mừng cưới cao tay của họ hàng khiến cô dâu, chú rể tức không nói nên lời.

Chuyện gia đình, họ hàng cho nhau vay tiền là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, dù có thân thiết đến mức nào thì bạn cũng cần có một sự tôn trọng với “chủ nợ” và nhớ hạn để trả cho người đã giúp đỡ mình lúc khó khăn.

Song, vẫn có những trường hợp vì nợ quá “nhây” mà bị họ hàng “xuống tay”.

Mới đây, một đám cưới vừa được tổ chức xong xuôi thì cô dâu chú rể hết sức ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa bởi cách mừng cưới của họ hàng.

Màn bóc phong bì khiến cô dâu chú rể tức nghẹnĐược biết, họ hàng 2 bên thân thiết với cả cặp đôi vẫn đi phong bì như bình thường. Nhưng khi bóc ra, bên trong chỉ có một tờ giấy xé nham nhở cùng dòng chữ viết vội ghi ra tiền mừng.

Cứ ngỡ đây là trò đùa của người thân, nhưng khi mở phong bì thứ 2 và đọc tờ giấy ghi chú thì đôi vợ chồng mới hiểu chuyện gì xảy ra.

Nguyên nhân xuất hiện những chiếc phong bì toàn giấy này là do 1 trong 2 người vẫn còn nợ tiền họ hàng nhưng chưa trả. Nên thay vì mừng tiền thật, họ đã dùng cách ghi số tiền mừng lên giấy và trừ nợ.

Nợ tiền không trả, cặp đôi bị họ hàng mừng cưới toàn giấy-2

Nợ tiền không trả, cặp đôi bị họ hàng mừng cưới toàn giấy-3

Cái kết cho việc vay tiền nhưng “nhây” không trả

Khi chia sẻ những dòng này trên trang cá nhân, cô dâu than thở: “Cái này tưởng đâu trong phim mới có, ai ngờ đám cưới mình bị một phen sốc nhiệt khi thấy cảnh này, chơi vậy ai chơi”.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhanh chóng gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều cho rằng hành động của phía “chủ nợ” là rất đúng, cặp đôi cần rút kinh nghiệm trong chuyện đi vay tiền của mọi người sau này.

“Đăng lên mạng khác gì vạch áo cho người xem lưng đâu”

“Chắc phải nợ nhây lắm nên họ hàng mới làm như thế này”

“Phải xem lại cách sống của bản thân sống sao để họ hàng họ đối xử như vậy”