Những thước phim kinh điển của Nguyệt – cô gái thảo mai nhất lịch sử điện ảnh VN

99
Loading...

Lại là Nguyệt đây!

Là Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời” mà dân mạng rần rần đòi mở lớp dạy thảo mai cấp tốc những ngày qua. Nhưng trích đoạn Nguyệt nhờ gia đình nhà người yêu xin việc vẫn chưa khắc hoạ hết nhân cách “đặc sắc” của cô gái này.

Cảnh Nguyệt liếc trộm mẹ chồng tương lai dù trên mặt thơn thớt nói cười hay lúc tay cô hất mạnh con mèo đang nằm trên bàn xuống đất mà miệng vẫn ngọn xớt: Miu ơi, ngoan nào… mới gọi là kinh điển. Sau ngần ấy năm xem lại, diễn xuất của nhân vật Nguyệt vẫn khiến người xem nổi da gà.

Sau cảnh hỏi thăm người yêu ốm đầy đẳng cấp, mới đây cô Nguyệt – Phía trước là bầu trời lại một lần nữa tái xuất với màn liếc trộm mẹ chồng không kém phần hấp dẫn khiến chị em hò nhau học hỏi vì để khéo như cô mấy ai làm được.

“Miu ơi!, miu ngoan nào…” – phân cảnh xem đi xem lại vẫn nổi da gà với cô Nguyệt.

Loading...

Theo đó, trong đoạn cut đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH, khi bị mẹ chồng chặt cá bắn nước vào mặt, Nguyệt miệng nói cười không sao đâu nhưng chỉ chưa đầy 1s sau đã liếc trộm mẹ chồng tương lai.

Không sao đâu bác ạ!

1s sau…

Một lúc sau, tay cô hất mạnh con mèo đang nằm trên bàn xuống đất mà miệng vẫn ngọn xớt: Miu ơi, ngoan nào… ra cho chị đặt lọ hoa nào khiến con mèo kêu méo một tiếng phẫn uất mới gọi là kinh điển.

Miu ngoan nào…

Và đây là cách cô ấy đẩy con miu xuống đất.

Có thể nói, đây cũng là một thành công của vai Nguyệt vì sau ngần ấy năm xem lại, diễn xuất của nhân vật này vẫn khiến người xem nổi da gà.

 

Loading...