Nhóc tì đáng yêu gây sốt với màn cảm nhạc “lắc cái mông sang trái, đánh cái mông sang phải” siêu ngộ nghĩnh

176
Loading...

Thời tiết nắng nực, oi bức của mùa hè dễ khiến tâm trạng chúng ta trở nên uể oải và mệt mỏi. Nhiều người không chịu được nhiệt cảm thấy ngay đến việc nhếch môi cười còn khó khăn chứ đừng nói gì đến vui vẻ, thoải mái như ngày thường.

Nhưng yên tâm vì đã có giải pháp cứu vãn mùa hè cho bạn, đó là hãy chịu khó dạo một vòng quanh MXH và xem những đoạn video clip ngắn của các nhóc tì đáng yêu, đảm bảo cuộc đời bạn như được thổi một cơn gió mát lành ngay lập tức, và việc nở nụ cười cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn clip ngắn về một em bé kháu khỉnh “quẩy mông” theo điệu nhạc. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem.

Trong đoạn clip này có thể thấy em bé đáng yêu của chúng ta được đặt nằm sấp mặt trên đùi của một người phụ nữ. Khi người phụ nữ này dùng ngón tay vẽ nhẹ lên lưng bé, ngay lập tức bờ mông “căng tròn” đã phản ứng khi đưa sang trái, đưa sang phải đúng theo nhạc điệu.

Cứ nhìn cái thân hình mũm mĩm tròn lẳn, đôi bàn chân bé tí xíu, trắng hồng hào chuyển động không ngừng như thế thì có ai mà kìm được sự yêu thích cơ chứ.

Loading...

Nhóc tì đáng yêu gây sốt với màn cảm nhạc lắc cái mông sang trái, đánh cái mông sang phải siêu ngộ nghĩnh - Ảnh 2.

Nhìn cái điệu lắc mông thần thánh này, ai cũng muốn rụng tim mất thôi!

Chính từ sự ngộ nghĩnh này của em bé đã khiến clip có sức hút không tưởng trên MXH. Cư dân mạng sau khi xem xong đều để lại những lời bình luận như sau:

“Đáng yêu quá đi thôi!”

“Trộm vía em bé kháu khỉnh chưa kìa, sau cũng dạy con mình như thế xem sao!”

“Bé tí đã cảm nhạc tài ba thế này bảo sao sau không thành ca sĩ, nhạc sĩ nhỉ?”

Hiện tại, đoạnh clip vẫn khiến cư dân mạng thích thú và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các trang MXH. Nhiều người cho rằng dù ngoài kia có nóng bức tới đâu, thời tiết khắc nghiệt nhường nào, chỉ cần bạn nán lại để xem đoạn clip ngộ nghĩnh này mọi mệt mỏi cũng đều tiêu tan hết thôi.

Em bé quẩy mông theo điệu nhạc khiến cư dân mạng thích thú vô cùng.

Bôm Bốp NF / Theo Helino

Loading...