Nhật ký ĐƯA VỢ ĐI ĐẺ cười ra nước mắt của ông bố trẻ, tập 1 mất dép, tập 2 bị “chôm” cặp lồng

248
Loading...

Đưa vợ đi đẻ đúng là trải nghiệm nhớ đời mà, các đức ông chồng hãy vào đây xem có thấy mình không nhé.

Sinh đẻ là chuyện của phụ nữ nhưng cánh đàn ông cứ đến những kỳ này thì lại có ông ăn không ngon ngủ không yên vì lo lắng. Lo cho sức khỏe của vợ, lo cho sợ an toàn của con và hơn hết là lo đến những ngày tháng bị rối tung rối mù phía trước.

Tú Nguyễn, một ông bố 2 con mới đây đã có những chia sẻ về cả 2 lần đưa vợ đi đẻ của mình. Điều đặc biệt là cả 2 lần đó anh chàng đều không được yên thân. Chỉ mấy ngày ở viện nằm gai nếm mật thôi mà có lẽ ông bố trẻ đó đã già đi mất mấy tuổi.

Bài chia sẻ về việc đưa vợ đi đẻ của Tú Nguyễn thu hút sự chú ý của rất đông cộng đồng mạng.

Loading...

Những chia sẻ của Tú Nguyễn như sau:

“Đưa vợ đi đẻ tập 1.

Mệt quá ngủ quên trên ghế đá, đôi dép để dưới đất, bao thuốc để bên cạnh, tỉnh dậy thấy mất tích cả thuốc lẫn dép.

Được phát 1 cái thẻ đeo cổ ra vào cho người nhà, đêm ngủ trong phòng không biết đứa nào nó đá mất, lúc này tao mới tá hỏa phát hiện ra mất thẻ đền 500k.

Đưa vợ đi đẻ tập 2.

Sáng cầm cặp lồng xuống mua cháo cho vợ, xếp hàng mua cháo để cặp lồng ngay ngắn đúng vị trí, ra hút bi thuốc lào bị say thì thì thấy 1 ông cầm cặp lồng giống của mình chạy vù phát vào viện. Trong đầu nghĩ bụng vào đây nhà nào chả có cặp lồng, làm gì có ai thèm lấy trộm cái cặp lồng nên mới bình tĩnh lim dim ngồi tận hưởng nốt cơn say điên đảo của bi thuốc lào buổi sáng.

Đến lúc đi vào chỗ xếp cặp lồng căng tin thì phát hiện cặp lồng nhà mình biến mất. Hỏi ông bán hàng thì ông ý bảo có người vừa chạy ra, họ bảo đấy là cặp lồng của họ mà. Ôi sao trên đời lại có kiểu người như thế nhỉ, và tia sáng lóe lên khi ông bán hàng chỉ 2 bà đang ăn sáng ngồi đấy là đây là người nhà của người vừa cầm cặp lồng của mình. Ra bảo chị ơi con trai chị cầm cặp lồng của em rồi, chị gọi anh ấy quay lại giúp em thì 2 bà mặt tỉnh bơ bảo thế à, thế em đứng đây đợi 1 tý nó lên cho vợ nó ăn xong nó mang xuống trả.

Cả 2 lần đưa vợ đi đẻ đều là 2 lần nhớ đời của Tú.

Thế là mình tức tối quá mắng luôn 2 người đó, chắc một mình con nhà họ biết ăn còn vợ mình nằm trên phòng hít khí giời để sống mà họ cứ bình thản như thể chuyện chẳng có gì mà to tát. Mình bắt họ phải vào lấy trả thì 2 bà xuống nước bảo đây đây em ngồi đây chị chạy vào lấy trả em ngay, ai lấy làm gì cái cặp lồng.

Ngồi đợi 15-20-30 phút mình sốt ruột phải mua hộp cơm mang lên cho vợ ăn không đói, quay xuống 1 tiếng, 2 tiếng đến trưa, đến chiều, đến tối vẫn không thấy mang xuống trả nên mình tạm thời kết luận nhà đó đã nuốt mất cặp lồng của mình rồi. Mình lại tự hứa nếu trong vòng 4-5 hôm nữa còn loanh quanh ở bệnh viện thì sẽ chăm ra ngồi căng tin hơn, nếu mà bắt gặp lại thì sẽ đấm vỡ mặt người lấy luôn. Tay không đi cuống mà lại dám cầm cặp lồng người khác đi lên, mình vừa mới phải đi mua cái khác giống cái cũ hết đến 300k, đắt quá thể”.

Vợ chồng Tú Nguyễn.

Đúng là hài hước quá mà, ông chồng này gần như đã nói lên được hoàn cảnh của rất nhiều người nhà của sản phụ khác đấy. Hẳn là ai đi chăm vợ đẻ cũng sẽ gặp chuyện này chuyện kia nhưng quan trọng là họ có kể ra hay không mà thôi.

Câu chuyện của Tú Nguyễn sau vài giờ đăng tải đã gây sốt với hàng nghìn like cũng như bình luận hài hước rơi nước mắt của cư dân mạng. Phần đa đều bày tỏ sự thích thú với trải nghiệm đáng nhớ, vất vả nhưng đầy hài hước của ông chồng này.

Dù trải nghiệm chẳng mấy vui vẻ nhưng bù lại vợ Tú vui và Tú có những thiên thần thế này đây.

Bạn Bảo Nhi bình luận: “Trời, đọc mà ức chế giùm anh quá, mà sao cái lúc người lên lấy cặp lồng bảo đợi tý anh không đi theo luôn còn ngồi dưới chờ. Em nghĩ anh như vậy là có chút dại rồi”. Còn như bạn Thục Chinh thì đúc kết ra rằng: “Như vậy kinh nghiệm rút ra khi đưa vợ đi đẻ là kiêng không ngủ gật và không hút thuốc lào nhé các anh. Thêm nữa là buộc dép lên cổ, thẻ hay gì thì đút túi còn cặp lồng thì buộc vào tay cho chắc ăn”.

Cùng với đó, rất nhiều người khác còn lên tiếng cảnh báo ông bố trẻ rằng nếu có ý định đẻ thêm tập 3 thì hãy thật cảnh giác đừng để gặp phiền phức như 2 lần vừa rồi nữa. Nhân dịp này, cũng có người kể lại chiến tích đưa vợ đi đẻ rồi sau đó mất đồ liên miên của mình. Bạn Thái Hà cho hay: “Bố nó nhọ quá, tôi đây đưa vợ đi đẻ đeo đồng hồ lúc gội đầu dính xà bông gỡ ra, thế nào lúc đi ra quên luôn sực nhớ ra quay lại chưa đến 1 phút thế mà em ra đi luôn. Buồn thế chứ lại”.


Đúng là cám cảnh các ông chồng đi chăm vợ đẻ quá mà, phải cẩn thận hơn chứ hớ hênh thế thì thảo nào chẳng bị mất mát đồ đạc. Thế mới biết rời vợ ra một cái là lại không đâu vào đâu ngay tắp lự. Vậy cho nên, các anh hãy biết quý trọng những lúc các chị vợ khư khư giữ đồ hay là khó khăn nhắc nhở các anh phải biết cẩn thận nghe chưa!

Loading...