Nhật Ký Bán Máu

910
Loading...

LINK PHIM Ở CUỐI BÀI VIẾT

(-gwan (do Ha Jung-woo) là một anh chàng trung bình treo ra trên các đường phố vào cuối Chiến tranh Triều Tiên. Ông trở thành smitten triệt để bằng những cám dổ Ok-ran (do Ha Ji-won), và sau một ngày đầu tiên rõ ràng là thành công được unintimidated bởi thực tế rằng cô ấy có bạn trai. Sam-gwan không thực sự … giành chiến thắng của mình trên hoặc bất cứ điều gì. Cuối cùng ông giành tay Ok-ran trong hôn nhân bằng cách tiếp cận của cha cô, người rõ ràng là ấn tượng hơn bằng cách nghiêm túc gan dạ Sam-gwan hơn là Ok-ran đã.

Hy vọng rằng, miếng ngon này ít giúp chứng minh như thế nào “Chronicle of Merchant Blood” không chính xác tuân thủ tất cả những gì tốt với tiêu chuẩn hiện đại của chính trị tình dục. Gia đình hoặc chính trị cho rằng vấn đề. Sau giai đoạn tán tỉnh của bộ phim, phần lớn vĩ đại nhất nhấn mạnh được đặt vào cách Sam-gwan lạm dụng con trai ông Il-shelf (do Nam Da-Reum), trên cơ sở đó các cha sinh học là những gì quan trọng, không ai thực sự được nâng cao đứa trẻ cho mười một năm trở lại đây.

Loading...

Tiểu thuyết gốc trên roomates “Chronicle of Merchant Blood” được dựa, do đó, tôi đã nói, một cổ điển của văn học hiện đại Trung Quốc, quy định chi tiết về mặt kĩ cá nhân một xã hội trong đau đớn của cuộc Cách mạng Văn hóa. Từ góc độ đó, hầu hết những gì xảy ra trong “Chronicle of Merchant Blood” có ý nghĩa ẩn dụ. Sam-gwan được bỏ danh tính thực tế của mình như là một người cha dựa trên thông tin khoa học trừu tượng liên quan đến tư cách bà con thực sự là gì. Bán thực tế của bản thân máu Ngoài ra cũng thể hiện sự nghịch lý chung của thời hiện đại. Trong khi bán máu rõ ràng là thực sự skeevy, nó cung cấp các cơ hội tài chính cho người bán và một cuộc sống đen cho người nhận.

Đó là một phép ẩn dụ rất tốt … cho Cách mạng Văn hóa. Nhưng “Chronicle of Merchant Blood” Cuối cùng bị không có khả năng của mình để liên tục đến một đặc biệt tùy thuộc vào bối cảnh Hàn Quốc. Trong khi đó, “Ode to My Father” làm cho một điểm Phát biểu như thế nào câu chuyện của nhân vật chính của nó là những câu chuyện của tất cả người Hàn Quốc ở độ tuổi đó, câu chuyện Sam-gwan là chỉ câu chuyện Sam-gwan của. Ngay cả một điểm cốt truyện cuối của mà làm cho rõ ràng việc sử dụng thực tế là máu đang xảy ra ở khắp mọi nơi nghệ thuật bán hàng được chỉ từng sử dụng vì lợi ích của việc đẩy mạnh nhân vật Sam-gwan của.

Và đây chạy afoul thực tế là Sam-gwan thực sự là loại một kẻ ngớ ngẩn. Ông bắt nạt Ok-ran vào Marrying anh ta và sau đó tùy tiện bắt nạt con trai của ông, như vậy cho đến khi hành động cuối cùng chúng ta hiếm khi thực sự có thể nhìn thấy Sam-gwan anh chàng relatable dũng cảm. Kỳ lạ, bạn trai cũ của Ok-ran của đi tắt như cách nhiều cảm hơn có vẻ hợp lý, cho rằng bộ ria mép của ông hầu như hét lên “chồn không thật”. Anh ấy di chuyển on-tại sao không thể tất cả mọi người khác?

Tất cả trong tất cả điều này có tác dụng làm cho “Chronicle of Merchant Blood” một chế biến tiêu thụ rất lạ sáu mươi thực tế hầu hết các bộ phim Hàn Quốc tôi đã nhìn thấy được dễ dàng để liên hệ với hơn phim hiện đại này. Tôi cho rằng tôi có thể đưa ra một số tín dụng cho performances- Ha Jung-woo là thuyết phục như một joe trung bình, Nam Da-Reum con không diễn xuất tốt của anh, và tôi cho rằng Ha Ji-won là được rồi, Mặc dù cô ấy thực sự không yếu tố thành những câu chuyện tất cả những gì nhiều. Thật không may, bộ phim không thể thoát khỏi sự kì quái vốn có và unrelatability của một câu chuyện ngụ ngôn quốc tế cấy ghép, vì vậy Cuối cùng tôi không thể khuyên bạn nên nó.

LINK PHIM: http://hdonline.vn/phim-chronicle-of-a-blood-merchant-10785.html#HZ5ExGHR3PbQKK5i.97

Chia sẻ:

Loading...