Nhan sắc hiện tại của chị Nguyệt trong phim Phía Trước Là Bầu Trời : Trẻ trung bất chấp 17 năm trôi qua!

50
Loading...

Sau khi bất ngờ được khán giả “đào mộ”, bộ phim “Phía trước là bầu trời” gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8x – 9x đã tạo nên một cơn sốt lớn trong cộng đồng mạng. Trong đó, vai diễn Nguyệt do diễn viên Hà Hương thủ vai nhận được vô số sự quan tâm nhờ tính cách ranh ma thể hiện qua những phân cảnh và lời thoại đầy lôi cuốn, hài hước.

Nhan sắc hiện tại của Nguyệt trong Phía trước là bầu trời: Trẻ trung bất chấp 17 năm trôi qua! - Ảnh 1.

Diễn viên Hà Hương đảm nhận vai Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời”.

Sau “Phía trước là bầu trời”, Hà Hương không tận dụng sức nóng của bộ phim để tấn công showbiz. Thay vào đó, cô lại quyết định rút lui để quay về với đam mê múa. Hiện tại, Hà Hương đang rất hạnh phúc với công việc nhân viên văn phòng cùng tổ ấm nhỏ của mình. Trên Facebook cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường bên hai con cưng và ông xã.

Dù đã 17 năm trôi qua kể từ khi “Phía trước là bầu trời” phát sóng nhưng Hà Hương vẫn giữ được nhan sắc rất trẻ trung và thu hút. Sau khi bộ phim bất ngờ gây sốt mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra trang cá nhân của Hà Hương và dành nhiều lời khen cho nhan sắc hiện tại của cô.

Loading...

Nhan sắc hiện tại của Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời": Trẻ trung bất chấp 17 năm trôi qua! - Ảnh 2.
Nhan sắc hiện tại của Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời": Trẻ trung bất chấp 17 năm trôi qua! - Ảnh 2.

Hà Hương hướng cho con gái theo đuổi niềm đam mê múa giống mẹ.

Nhan sắc hiện tại của Nguyệt trong Phía trước là bầu trời: Trẻ trung bất chấp 17 năm trôi qua! - Ảnh 3.

Dù đã 17 năm trôi qua kể từ bộ phim “Phía trước là bầu trời” nhưng nhan sắc của Hà Hương được đánh giá là gần như không hề thay đổi theo thời gian.

Nhan sắc hiện tại của Nguyệt trong Phía trước là bầu trời: Trẻ trung bất chấp 17 năm trôi qua! - Ảnh 4.

Nhan sắc hiện tại của Nguyệt trong Phía trước là bầu trời: Trẻ trung bất chấp 17 năm trôi qua! - Ảnh 5.

Rất nhiều cư dân mạng dành lời khen cho ngoại hình hiện tại của nữ diễn viên.

Nhan sắc hiện tại của Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời": Trẻ trung bất chấp 17 năm trôi qua! - Ảnh 6.
Nhan sắc hiện tại của Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời": Trẻ trung bất chấp 17 năm trôi qua! - Ảnh 6.

Hà Hương thường xuyên đăng tải ảnh đời thường lên trang cá nhân.

Nhan sắc hiện tại của Nguyệt trong Phía trước là bầu trời: Trẻ trung bất chấp 17 năm trôi qua! - Ảnh 7.

Tổ ẩm nhỏ của Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời”.

Nhan sắc hiện tại của Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời": Trẻ trung bất chấp 17 năm trôi qua! - Ảnh 8.
Nhan sắc hiện tại của Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời": Trẻ trung bất chấp 17 năm trôi qua! - Ảnh 8.

Khi bỏ lớp son phấn, gương mặt mộc của Hà Hương vẫn được đánh giá cao.

Tìm ra Facebook của chị Nguyệt và nguyên dàn diễn viên “Phía Trước Là Bầu Trời”, ai cũng vẫn đẹp mặn mòi

Trong những ngày tháng vào hè, khi nắng bắt đầu gắt và ve bắt đầu ca đến nhức óc, cũng là khi các cô cậu học sinh cuối cấp đang dồn hết sức để chuẩn bị cho kì thi quan trọng của cuộc đời.Thật kì lạ là cũng đúng vào thời điểm này, Phía Trước Là Bầu Trời bỗng nhiên được cộng đồng mạng khai quật lại. Là một bộ phim kể về cuộc sống sinh viên từng làm mưa làm gió cách đây gần 20 năm, nhưng đến tận bây giờ tính thời sự của bộ phim vẫn chưa hề mất đi.

Bộ ba nhân vật hot nhất phim

Trong xóm trọ ấy, các bạn sinh viên đã được “thực tập” để sống trong một xã hội thu nhỏ trước khi bị ném ra cuộc đời. Và nếu như soi chiếu ra cuộc sống bây giờ, trong bất cứ môi trường nào mà các bạn học sinh, sinh viên đang sống thì đều đủ cả.

Cách đây 17 năm, Phía Trước Là Bầu Trời chính là động lực của biết bao bạn trẻ thế hệ cuối 8x, đầu 9x để học và thi đỗ vào một trường đại học. Với họ, phía trước đích thực là bầu trời. Bầu trời của sự tự do khi thoát khỏi vòng tay kiểm soát của bố mẹ, được tới một nơi hoàn toàn mới, được tự sống và làm mọi việc theo ý mình. Bầu trời của sự mơ mộng, của hoài bão với biết bao dự định và cái nhìn tốt đẹp về tương lai. Nhưng hơn cả, đó là bầu trời tràn ngập tình yêu.

Những bình luận gợi lại ký ức xưa được hưởng ứng nhiệt tình

Hàng loạt những người “cùng cảnh ngộ”

Nếu như bây giờ, chuyện yêu đương không phải chuyện xa lạ với các bạn học sinh cấp 3, thì thời ấy, khi mới chỉ lo “ăn no mặc ấm” chứ không phải “ăn ngon mặc đẹp”, thì hai chữ “tình yêu” dường như được đính kèm với con số 18. Phải đủ 18 tuổi, phải đỗ được vào đại học thì người ta mới nghĩ đến chuyện yêu đương. Thế nên, bằng sống bằng chết cũng nhất quyết phải đỗ vài được một trường đại học ngoài Hà Nội.

Và có phải ngẫu nhiên, hay một điều gì đó đặc biệt để bộ phim lại “hot” đúng khoảng thời gian này hay không? Thú vị ở chỗ, sau những gần 20 năm, thì cuộc sống sinh viên của những bạn học xa nhà vẫn không có nhiều thay đổi lắm.

Các bạn sẽ vẫn được sống trong một môi trường mà không chịu sự quản lý của bố mẹ. Các bạn sẽ vẫn được gặp gỡ và giao du với rất nhiều thể loại người. Các bạn bây giờ cũng hiện đại hơn, được đón nhận nhiều kênh thông tin và có nhận thức toàn diện hơn về xã hội, cho nên cách đối phó với cuộc sống của các bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Cho nên, hãy lại giống như những thế hệ đi trước, hãy cố gắng hết sức mình để có chân trong một ngôi trường đại học tốt. Phải chăng chính vì thế mà bộ phim mới được “đào mộ” để không chỉ những sinh viên cũ có cơ hội hoài niệm, những người đã từng xem phim được nhớ lại về một tác phẩm cứ như cây kim chỉ nam một thời; còn những người chưa xem, nhất là những bạn sinh viên đang chạy nước rút tốt nghiệp, hoặc những bạn sắp là sinh viên, được dịp nhìn thấy một bầu trời sẽ mở ra trước mắt mình, để sống thật nồng nhiệt quãng đời quý giá sắp tới!

Nói chung dù thế nào thì sự xuất hiện của Phía Trước Là Bầu Trời vào thời điểm này là một sự kiện rất hay ho. Nó vừa là thứ động lực hun đúc tinh thần xông xáo của các bạn sinh viên, vừa giúp dân mọt phim được biết đến bộ phim ấn tượng này nếu chưa từng nghe qua, và, để làm dịu lại cái không khí căng thẳng đấu tố gạ tình của showbiz Việt những ngày qua.

Trước độ nóng của bộ phim, mới đây Hóng đã có công sưu tầm mày mò và không làm các bạn thất vọng. Tất cả Facebook của dàn diễn viên đã được tìm ra đầy đủ.

Trang Facebook của Nguyệt (tên trong bộ phim). Ngoài đời cô tên thật là Hương Hà, hiện tại cô đã tạm dừng sự nghiệp diễn xuất và tập trung vào chuyên ngành của mình là công việc tại một ngân hàng.

Trang Facebook của chị Thương.

Facebook của Nhung. Kiều Anh hiện vẫn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và đang công tác tại nhà ca múa nhạc Việt Nam.

Trang Facebook của chị Trà C.A.V.E.

Vẫn còn rất nhiều Facebook nữa của đoàn làm phim, Hóng sẽ update sớm nhất.

Loading...