Nhà báo Lại Văn Sâm: Tôi không có Facebook và cũng không chia sẻ bất cứ thông tin nào

5827
Loading...

Hiện tại 100% các tài khoản trên facebook có tên Lại Văn Sâm đều không phải của nhà báo quản lý. Xin nhắc lại 100% nhà báo Lại Văn Sâm không hề dùng facebook nào cả.

Là một người rất hâm mộ nhà báo Lại Văn Sâm, Tôi chỉ mong hướng đến cho quý độc giả biết và được cập nhật các thông tin, hình ảnh mới nhất của nhà báo.

Ngoài ra tôi còn sưu tầm những câu chuyện hay trong cuộc sống, mẹo vặt, thông tin sức khỏe để cho mọi người được biết.

Rất nhiều người đã nhắn tin cho fanpage muốn được gặp được nhà báo Lại Văn Sâm. Quý vị đừng quá lo lắng, có duyên rồi sẽ được gặp thôi.


CẨN THẬN BỊ ĐỐI TƯỢNG XẤU LỢI DỤNG CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

Loading...

Gần đây có kẻ xấu lợi dụng hình ảnh của nhà báo bán Thuốc Chữa Ngủ Ngáy. Nhà báo khẳng định trên truyền hình đó là những kẻ LỪA ĐẢO, mọi người cẩn thận kẻo bị lừa.

Với các tin về chính trị, mong mọi người xem tin một cách thông minh, đừng để kẻ xấu lợi dụng.

Xin lưu ý: Bất cứ trang facebook hay thông tin nào yêu cầu bạn chuyển tiền, thẻ cào để từ thiện đều là LỪA ĐẢO.

Bọn chúng sẽ yêu cầu bạn nạp mã thẻ, hoặc chuyển khoản đến một số tài khoản nào đó để ghi tên bạn vào danh sách đăng ký…Tóm lại, cái gì liên quan tiền bạc, là LỪA ĐẢO hết.

Nhà báo Lại Văn Sâm: Tôi không có Facebook

Trước đó báo điện tử Một thế giới có bài viết “Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ bài thơ gây xúc động” trong đó dẫn lại một bài thơ mà theo tác giả là được chia sẻ trên facebook cá nhân của nhà báo Lại Văn Sâm cùng một số comment (bình luận) của những người theo dõi. Bài viết đã nhận được nhiều phản hồi của độc giả.

Trước thông tin này, nhà báo Lại Văn Sâm thêm một lần nữa khẳng định với phóng viên VTV Online rằng anh đã và sẽ không có bất cứ tài khoản facebook nào nên việc “chia sẻ bài thơ gây xúc động” như trên một số tờ báo điện tử phản ánh là hoàn toàn không đúng sự thật.

‘ Nhà báo Lại Văn Sâm trong cuộc họp báo giới thiệu chương trình Điều ước thứ 7 (Ảnh: VTV Online)

PV VTV Online: Cách đây hơn một năm, anh có chia sẻ trên báo điện tử VTV Online rằng anh chưa bao giờ có và cũng không bao giờ có tài khoản Facebook hay bất cứ một mạng xã hội nào khác. Tuy nhiên sáng nay có một bài báo dẫn một bài thơ có tên “Bay trong miền nhớ” và khẳng định là lấy từ Facebook cá nhân của anh. Có phải sau một năm, anh đã thay đổi quan điểm của mình với mạng xã hội?

Nhà báo Lại Văn Sâm: Tôi không bao giờ thay đổi quan điểm đó cả (cười). Có thể với nhiều người Facebook là một công cụ thân thiện và nơi để bày tỏ, chia sẻ điều này điều khác. Tuy nhiên, tôi nhắc lại, tôi vẫn thuộc thế hệ, cứ cho là cổ lỗ sỹ đi. Những gì liên quan đến tâm tư, tình cảm, nguyện vọng riêng, tôi không bao giờ đưa lên bất cứ một mạng xã hội nào trong đó có Facebook. Bản thân tôi chưa bao giờ có và cũng sẽ không bao giờ có tài khoản Facebook. Thậm chí tôi còn không biết cách nào để vào Facebook nữa.

Sáng nay tôi nhận được rất nhiều tin nhắn, bình bán của bạn bè. Họ cũng lại tưởng là thơ tôi viết thật sau khi đọc bài báo đó. Tôi đã phải nhắn lại ngay để nói rằng: đây không phải là tôi. Tôi chưa bao giờ làm thơ. Tôi thấy rất làm khó hiểu là tại sao có ai đó lại lấy tên tôi, chia sẻ điều này điều kia. Thực sự là tôi không hiểu các bạn làm thế với mục đích gì. Trong mọi trường hợp điều này đều không hay.

Nhà báo Lại Văn Sâm cũng cho biết thêm, anh không hề nhận được bất cứ một cuộc điện thoại hay tin nhắn nào từ các phóng viên viết bài để xác minh lại nguồn tin trước khi xuất bản bài báo.

“Các tòa soạn đã quá dễ dãi khi đăng tin. Đó là Facebook cá nhân. Việc mọi người trao đổi qua lại với nhau là việc của họ. Báo chí lại lấy đó để đưa lên, vô hình đưa những điều không đúng thành tin tức. Những người làm báo như thế là vô trách nhiệm. Các phóng viên hoàn toàn có thể gọi cho tôi, để xác minh lại”, nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định.

Với các chủ nhân của các Facebook lấy tên mình, nhà báo Lại Văn Sâm cũng có lời nhắn. “Các bạn làm ơn bỏ các Facebook lấy tên của tôi. Tôi không lên án hay chê trách nhưng như tôi đã nói, trong mọi trường hợp điều này cũng không hay mà chỉ tạo thêm hiểu lầm cho độc giả. Nếu có nói tốt về tôi thì cũng không nên, hiểu xấu về tôi thì càng không nên. Đó không phải là con người thật của tôi”.

Loading...