Nguyễn Hải Dương đã xử xong, thanh niên liều mạng ‘đột nhập’ biệt thự thảm sát Bình Phước và cái kết rợn người

137
Loading...

Trở lại hiện trường căn nhà xảy ra vụ thảm sát cả gia đình 6 người gây rúng động ở ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước. Theo như thông tin đã đưa, do bị cự tuyệt tình cảm, Nguyễn Hải Dương nuôi ý định sát hại cả gia đình bạn gái cũ để trả thù tình.

Nguyễn Hải Dương đột nhập vào căn biệt thự của ông Lê Văn Mỹ rạng sáng 7/7/2015, Y và đồng bọn đã lần lượt giết 6 người trong gia đình sau khi tra khảo tiền bạc nhưng không được gì. Trước khi xuống tay với Linh (con gái ông Mỹ), Dương nói nhỏ vào tai cô gái trẻ chỉ mới 20 tuổi: “Tất cả những gì xảy ra hôm nay là do anh bị cự tuyệt”.

chum-anh-bua-an-cuoi-cung-cua-tu-tu-nguyen-hai-duong_2

Tử tù Nguyễn Hải Dương trong giờ phút cuối cùng viết bức thư để lại cho gia đình trước khi bị hành hình.

Vụ án Nguyễn Hải Dương thảm sát cả gia đình 6 người vô cùng man rợ đã gây rúng động dư luận suốt một thời gian dài. Sau 3 năm vụ việc xảy ra, tại căn biệt thự gia đình ông Mỹ từng sinh sống, cũng là hiện trường vụ việc vẫn còn không khí tang thương khiến người qua đường cũng phải dừng chân thắp một nén nhang.

Loading...

an-mang-6-1436246537_660x0

Toàn cảnh căn biệt thự cướp đi sinh mạng của 6 người.

tro-lai-can-nha-noi-xay-ra-vu-tham-sat-chan-dong-binh-phuoc-2

Di ảnh của cả gia đình ông Lê Văn Mỹ, nạn nhân trong vụ thảm sát kinh hoàng trên.

Người dân sống gần hiện trường cho biết, do biệt thự ở gần quốc lộ, nhiều người đi ngang xin vào thắp nhang cho nạn nhân xấu số. Thậm chí, một tượng bồ tát lớn và nhiều tượng nhỏ đã được dựng trước sân để cầu nguyện bình yên.

tham-sat-6-nguoi-trong-biet-thu-binh-phuoc-kham-nghiem-tu-thi-cac-nan-nhan-5thamsat8be-na---nguoi-song-sot-trong-vu-tham-sat-o-binh-phuoc-gio-ra-sao-d2e529

Bên trong căn biệt thự được đặt nhiều tượng phật, bồ tát và có người quét dọn thường xuyên dù không có người ở.

Trước đây căn biệt thự không có người ở, nhưng hiện tại đã có người đến quét dọn, lau chùi, nhang khói; ban ngày cửa mở toang cho không khí bớt tang thương, hiu quạnh. Đến tối, người phục vụ về nhà, căn nhà không ai ngủ lại nhưng vẫn thắp đèn sáng đêm…

nha-1

Căn biệt thự có phần cổng hình chữ L được cho là “sát Phong Thủy”. Vì biệt thự nằm sát mặt đường nên ban đêm rất hiu quạnh.

nha-2

Dù không có người ở nhưng căn biệt thự vẫn sáng đèn.

Nghi Ân

Loading...