Ngôi nhà mang tên “coffee and milk” – sẽ không bao giờ hết ngọt ngào

165
Loading...

Đây sẽ là một gợi ý về thiết kế nội thất tuyệt vời cho các bạn ở thành thị, sở hữu không gian nhỏ. Nhìn tổng quát chúng ta có thể thấy đây là căn phòng phức hợp đa chức năng, từ không gian ngủ, tiếp khách, làm việc, độc sách,… được sắp xếp rất hợp lí.

Nha 2

Nha 3

Lại thêm một sự kết hợp hoàn hảo nữa giữa không gian giải trí (xem tivi), các kệ sách, kệ trưng bày và cả tủ quần áo. Những hình khối cơ bản, tối giản chi tiết và sử dụng vật liệu mica trắng để ốp trên bề mặt các khối kệ, tủ làm cho không gian trở nên sinh động và tiện nghi hơn bao giờ hết.

Loading...

Nha 4

Và dĩ nhiên sẽ không thể thiếu phần màu sắc và vật liệu chủ đạo. Nhà thiết kế đã pha trộn tinh tế giữa màu trắng của vật liệu mica trên các kệ, tủ; đá trắng trên bàn tiếp khách; trần thạch cao trắng; vải trắng của sofa, ga giường; khung tranh gỗ,…và một số chi tiết khác.

Cùng với màu nâu xám (màu café sữa) của sàn gỗ, giấy dán tường giả gỗ và giấy dán tường giả xi măng, vải rèm, gối,…tạo nên không gian đặc biệt mang hương vị café và sữa.

Nha 5

Nha 6Nhà 8Nha 7

Không gian làm việc mở, đặt ngay bên cửa hiên lớn nối dài, đón đầy đủ ánh sáng và cảnh vật bên ngoài, tạo cảm giác được hòa hợp với thiên nhiên, khơi dậy sự sáng tạo.

Hình ảnh được đăng tải với sự cho phép của tác giả là nhà thiết kế: Pavel Vetrov – công ty http://archivizer.com/

Loading...