Nghi vấn bạn trai Phạm Hương là doanh nhân “ma”, xăm rồng kín người, đánh người như Cung Lê?

236
Loading...

Việc Phạm Hương bất ngờ tiết lộ bạn trai mới khiến khá nhiều người bất ngờ. Mới đây trong group Bí Mật Showbiz đã đăng tải một câu chuyện bóc phốt người yêu đại gia này.

Cụ thể theo những chia sẻ thì người bạn trai này trước đây từng dính rất nhiều scandal và cũng từng là bạn trai cũ của cựu thí sinh hoa hậu Giáng Ngọc.

Hóng xin trích nguyên văn đoạn status của thành viên này:

Theo nhiều nguồn tin thì Hoa hậu Quốc Dân Phạm Hương đang định trói anh Việt kiều Bobby Phước Trần bằng một đám cướil chứ không cặp kè bình thường nữa.Gia đình Hương đi lại thân thiết với Bốp, nhất là cậu em trai tên Phạm Hướng có sở thích dựa hơi anh zai (sắp trói)Việt kiều và nổ như lựu đạn. Chiếc Mercedes GL biển số 51G 495 13 mà em trai Phạm Hương chụp làm avatar facebook chính là xe của anh rể tương lai.Trong một lần nói chuyện với bạn bè, Hướng tự tin khoe sắp vào làm việc tại chỗ của Bobby sắp sếp ( có ảnh ơ dưới).Bà má Phạm Hương cũng hết sức hài lòng với cậu con rể gần bằng tuổi mình nhưng rất chịu chơi, từng vung tiền cho cả gia đình đi San Marina du lịch bằng vé thương gia ở ksan 5sao rất oách(ảnh trên facebook Phạm Hương có ghi lại chuyến đi này)

Loading...

Nhưng nếu xác định lấy anh Bốp thì Phạm Hương nên học thêm võ vẻ hoặc tăng cường quan hệ với công an từ bây giờ cho kịp.Tại ngoài vụ nhiều tiền, sức khoẻ tốt , anh Bốp còn có năng khiếu đánh người và hở cái là doạ giết, ghê gớm hơn cả Tuấn Hưng ca sĩ tức Hưng Gân(hở ra a doạ cắt gân í).. Mặt anh hiền nhưng người anh xăm trỗ cũng có hồn ghê lắm. Mới yêu anh còn chiều chuộng,chịu chơi, nhưng quen anh lâu là nhiều khả năng sẽ biết tới cả chịu đòn.

Trên báo toàn nghe anh Bốp là doanh nhân kinh doanh bất động sản, xe hơi, abc… nhưng rất tiếc, search trên công ty của anh ta trên google chả cho ra kết quả nào . Tuy nhiên, công ty ma , công việc cũng ma nốt, nhưng tiền của Bobby là thật. Những em có bộ não cỡ Phạm Hương có yêu một tay Việt kiều dỡm bao giờ không? Bobby có tiền thật nhưng tiền của anh zai mưa này đến từ đâu thì không ai biết . Chỉ biết giới kinh doanh xe tại Việt Nam không biết tới cái tên Bobby Trần, cả cái xe Mercedes GL màu trắng hay đi cũng do người khác bán cho thì có mà buôn xe trên mặt báo!

Bốp không có bạn bè ở VN, nếu có chủ yếu là gái chứ không có trai. Tình trường của anh zai Việt kiều này cực kì phong phú, nhưng gắn bó lâu nhất là với một em từng là thí sinh Miss Universe 2017 Võ Giáng Ngọc. Em này cũng khá nổi tiếng trong giới beauty với nick name Gina. Bốp yêu em này cỡ 4 năm, nhưng trong thời gian đó cũng tranh thủ đi lại với một loạt em chân dài khác, nhưng kín đáo. Tới em Phạm Hương thì bị lộ, bởi em Hương muốn chính thức công khai với anh Bốp bằng cách tung tin đồn cho đám phóng viên. Chiêu này của em Phạm Hương cũng na ná như em Hà Hồ lộ clip với Chu Đăng Khoa đợt trước, đều là dằn mặt mấy em chân dài khác và triệt luôn đường tòm tem của mấy anh zai. Chiêu này kêu là một tên trúng 3 trim!

Em Gina Võ Giáng Ngọc này biết được Bobby qua mặt mình thịt Phạm Hương từ hồi tháng 12/2017, vì chính Bobby bao trọn gói em Hương qua Mỹ ăn chơi nhảy múa. Ẻm nổi điên doạ chia tay chia chân, anh Bốp bèn xuống nước năn nỉ ỉ ôi đủ kiểu. Hứa bỏ em Hương, hứa bù đắp lỗi lầm, nên cuối cùng em Giáng Ngọc cũng xiêu lòng.

14/2/2018, tranh thủ em Phạm Hương về Hải Phòng, anh Bốp bèn dắt luôn em Ngọc đi ăn Va Lung Tung hàn gắn tình cảm. Em Ngọc sung sướng được dăm hôm thì lại nghe tin anh Bốp vẫn lén lút đi lại với em Phạm Hương, qua cả nhà em để “sinh hoạt gia đình” nên kiên quyết “trả dép bà đi lấy chồng”.

Lần này Bốp đíu chơi văn ngọt nhạt nữa, nhắn luôn “kill you”. Em Ngọc ngây thơ tưởng nó nói giỡn chơi kiểu “e đi thằng khác anh giết em luôn đó” nên cũng đếch thèm quay lại. Chỉ tới khi anh Bốp nắm đầu em đập bôm bốp vào cửa, bóp cổ lè lưỡi, máu me tè le và bắt cóc vác luôn về nhà thì em mới phát hiện ra Việt kiều là không thích nói nhiều. Hơn nữa, dù mang quốc tịch Mỹ nhưng về bản chất anh Bốp vẫn là người Việt Nam. Mà Việt Nam hễ nói là làm chứ không có giỡn!

Em Ngọc sợ tới nỗi đi đâu cũng phải đóng bỉm loại người lớn, nhất là sau khi biết Bốp còn đang có chuyện với giang hồ Hải Phòng. Biết Bốp quen Hoa hậu cuốc dân cũng đành im luôn, muốn chia tay cũng đợi xin phép xem tâm tình nó thế nào. Tầm này có khi e còn đang thắp nhang cầu cho Phạm Hương lấy luôn anh Bốp để mà hưởng cho bằng hết sức khoẻ của anh. Nghe đâu còn có ý định kiếm anh giai nào thương hoa tiếc ngọc để mà bảo vệ, mem nào có tí giang hồ và yêu cái đẹp thì giúp em ấy xin một vé.

Chưa rõ thực hư câu chuyện này thế nào, nhưng Hóng sẽ tiếp tục theo dõi.

Loading...