Nam Em ‘ngớ ngẩn’ nói liên thiên sau ồn ào với Trường Giang, bị nghi nhiễm ‘Hội thánh đức chúa trời’?

139
Loading...

Thời gian qua, “chuyện tình 30 ngày” của Nam Em và Trường Giang vẫn chưa hạ nhiệt. Bởi vì những khi tưởng chừng như mọi chuyện đã được dẹp êm nhưng lại liên tục được khơi lên bởi những động thái từ phía Nam Em.

Hậu scandal, mặc dù tuyên bố sẽ không tranh giành cũng như chỉ muốn quên đi “mối tình” này thật nhanh, nhưng người đẹp vẫn thường xuyên có những hành động khiến khán giả bối rối. Từ việc rò rỉ ảnh  trầm tư nhìn lại ảnh cũ với Trường Giang, thả icon mặt buồn vào ảnh của nam danh hài, và gần đây nhất là để lộ clip đến tận nhà để đặt hoa và bánh sinh nhật, những động thái đó hoàn toàn không giống như là Nam Em đang muốn mọi chuyện được lãng quên. Hầu như ngày nào, trên các mặt báo đều có thông tin liên quan đến chuyện tình tay ba ồn ào này. Cuối cùng, sau khoảng thời gian dài im lặng, Trường Giang – người đàn ông duy nhất trong chuyện ồn ào này cũng đã chính thức lên tiếng. Nam danh hài tiết lộ Nam Em không được bình thường, và đe dọa cô không được đụng được Nhã Phương.

Và phía Nam Em, người đẹp tỏ vẻ rất bình thản, cô khẳng định dù Trường Giang có nói gì thì cô vẫn mãi yêu anh, đặc biệt cô sẽ làm “Mười khó” hối hận vì đã bỏ rơi mình. Chẳng biết, chuyện tình tay ba này bao giờ mới đến hồi kết, song những rắc rối mà Nam Em đem đến cho Trường Giang, Nhã Phương khiến nhiều người vô cùng ngán ngẩm, giới nghệ sĩ mong muốn cô dừng lại để showbiz được yên ổn.

Loading...

Nam Em sẽ tiếp tục yêu

Mới đây, trên trang cá nhân Nam Em có đăng tải một clip ghi lại cảnh người đẹp ĐBSCL đang ngồi trên xe ô tô, khuôn mặt Nam Em mệt mỏi, tiều tụy, đôi khi lắc đầu ngơ ngẩn, cuối cùng mới nói chuyện.

Người đẹp bộc bạch: “Một thời gian vừa rồi Nam Em rất là căng thẳng, mỗi chúng ta cũng tìm cho mình một cách để giải quyết tâm trạng. Về phía Nam Em hiện tại rất là ổn, mọi người đừng quan tâm quá sâu về chuyện của Nam Em nữa, vì đại lễ sắp diễn ra rồi mọi người nên thành thời gian đi du lịch, mọi chuyện hãy để nó qua đi, cho nó vào quá khứ, để vào tủ rồi đóng lại”.

Phía dưới clip rất nhiều khán giả vào bình luận, động viên Nam Em hãy cố gắng sống tốt, không cần nghĩ nhiều đến Trường Giang vì họ không xứng đáng. Tuy nhiên, những dòng bình luận này lại khiến nhiều người hoài nghi rất giống với những lời “tiêm nhiễm” của Hội thánh đức chúa trời:

“Nam Em ơi đạo đức là tất cả, em đừng vì đồng tiền bán đi đạo đức nhé, việc e bị vấp phải là vì em chưa đủ chiều sâu trí tuệ và kinh nghiệm để nhận ra những loại thú đội lốt người, thằng lùn đó là người xấu ác rõ ràng. Mong em vững chắc trên con đường phía trước. Đạo đức của em còn cơ hội để được gặp người tốt. Và một điều nữa muốn được nói là người xấu phải bị loại bỏ và người tốt được lưu lại. Đó là quy luật vũ trụ, các vị thần đã có sắp xếp. Nên em không phải thương người xấu đâu nhé. Mong được nhìn em vui tươi và trưởng thành vì đạo đức của em cho em cơ hội ở tương lai.

“Nhã phương đau khổ gì chỉ thấy sang chảnh tươi rói. Trường Giang trong nhanh như chớp cũng cười đùa bình thường có mỗi nam em nhìn gầy và xanh lắm. Quên những ng giả tạo đi nam em, Trường Giang diễn giỏi mới qua mặt nhã phương nhiều lần vậy. Quên đi, hãy thương mình trước nhé. Cho họ nói gì họ thích, mình không phải như vậy lương tâm mình ko thẹn với lòng. Mọi chuyện sẽ qua. Mỗi ngày nghe bài hát Nam Em 10 lần view sẽ tăng chóng mặt”.

Trước đó, cũng với gương mặt tiều tụy, kết hợp với âm nhạc đầy cảm xúc, Nam Em đã đi thẳng vào vấn đề mà không vòng vo về cảm nghĩ của cô đối với môi  trường và tương lai loài người. Người đẹp chia sẻ về sự diệt vong của trái đất bằng những cảm xúc kỳ lạ. Trước những tin đồn về Ngày tận thế 23/4 sắp tới, cô nàng bày tỏ sự sợ hãi, người đẹp liên tục kêu gọi mọi người hãy bảo vệ trái đất để gìn giữ nguồn tài nguyên, sự sống cho các thế hệ mai sau. Và đặc biệt Nam Em không muốn có con vì còn bận giải cứu thế giới.

Theo We25

Loading...