Âm Mưu Hoàng Tộc

488
Loading...

Tôi đã có rất nhiều hy vọng cho The Guillotines sau khi xem những gì đã được một mê hoặc hai phút của awesomeness trailer. Tôi thậm chí đã xem nó hai lần bởi vì nó trông rất nhiều trong con hẻm của tôi. Thật không may, bộ phim lái xe qua ngõ của tôi, đi trên xa lộ, va vào một cây cầu và đi ra đường xuống mặt nước dưới đây.

(LINK FULL PHIM Ở CUỐI BÀI VIẾT)

Tôi đã không gật đầu nhiều lần kể từ khi nhìn thấy Old Gringo vào năm 1989 với Jane Fonda, Jimmy Smiths và Gregory Peck. Tôi vồ lấy nước trên mặt tôi, uống một gallon ICee để có được một đường cao su rắn đi đến, nhưng ngay khi tôi đã trở lại để xem Guillotines, đôi mắt của tôi trở nên nặng.

Loading...

Nhà làm phim Andrew Lau nổi tiếng với đạo diễn Infernal Affairs, trở thành bộ phim Mỹ The Departed (phim Scorsese cuối cùng cũng giành giải Oscar). Tôi không nghĩ nhiều về The Departed, mặc dù là một fan cuồng nhiệt Scorsese, nhưng tôi đã thích Infernal Affairs. Lau là một đạo diễn giỏi hơn, nhưng The Guillotines là một mớ hỗn độn từ sau những khoảnh khắc mở đầu. Trong quá khứ, nó không phải là một sự ngạc nhiên, vì nó sử dụng các tiêu đề giống như dòng Transformers. Tôi tin rằng những gì họ muốn là về Thạc sĩ Guillotine bay năm 1976, nhưng nó không thành công một cách thảm hại.

Trước khi tôi bắt đầu vào flick, tôi muốn nói rằng tôi rất thích cảnh mở đầu và trình tự tiêu đề, nơi chúng tôi được hiển thị chỉ là vũ khí tuyệt vời này có thể làm gì cho kẻ thù của nó. Tôi phải thừa nhận rằng toàn bộ ngân sách CGI đã được sử dụng cho chuỗi mở đầu này. Từ đó, câu chuyện diễn ra trong xã hội giai cấp Trung Quốc của triều đại nhà Thanh vào năm 1740. Ở vùng Cam Túc, một nhóm tôn giáo được biết đến với tên The Herders cực kỳ chống lại chế độ Thanh. Dưới sự dẫn dắt của Tianlang 15 năm trước, The Herders đã bắt đầu giết chết các quan chức triều đình có đẳng cấp cao hơn. Để phòng chống lại The Herders, các thành viên của triều đại Mãn Châu đã thành lập một nhóm sát thủ bí mật được gọi là “Guillotines”. Yongzheng bắt đầu sử dụng đội hình cá nhân của mình để tiêu diệt bất cứ ai chống lại quy tắc của mình. Vào thời điểm này trong bộ phim, tôi đã nhầm lẫn và cố gắng theo kịp với ai là ai. Ngay cả với phụ đề, tôi đã bị mất.

Khi hoàng đế có thể duy trì The Guillotines và nhiệm vụ của họ, ông bắt đầu một sự gia tăng về khí tượng trong khi thực hiện các ý tưởng phương Tây, công nghệ và thậm chí cả quần áo. Điều này rất nhiều nhắc nhở tôi về bộ phim The Last Samurai năm 2003, nhưng sự khác biệt lớn nhất đó là đó là một bộ phim tuyệt vời. Điều này cảm thấy giống như một ai đó chỉnh sửa một loạt nhật báo cùng nhau để thử và làm một bộ phim với một sự kể chuyện thực sự. Tôi thực sự không quan tâm khi các đạo diễn chọn bỏ qua cấu trúc ba bộ phim nhưng một cốt truyện thực tế là điều quan trọng. Tuy nhiên, Guillotines là tuyệt vọng thiếu trong bộ phận đó.

Sự tập trung tổng thể của bộ phim, một cuộc chiến tranh giữa các hoàng đế quá phụ thuộc vào sát thủ, những người hầu như không sống theo tên của họ (chỉ có một FEW bay chiêu hàng toàn bộ bộ phim sau khi mở các khoản tín dụng), làm cho một bộ phim crummy bị ám ảnh bởi tất cả mọi thứ Western trong lịch sử Trung Quốc. Khái niệm lỏng lẻo đó có thể đã làm việc tốt trong The Last Samurai, nhưng nó không thành công ở đây. Bộ phim cũng phải chịu đựng những cảnh quay flashback ngẫu nhiên, dẫn đến hư không với rất nhiều nhân vật kém phát triển. Để công bằng, rào cản ngôn ngữ rất khó vượt qua, vì người xem cố gắng đọc và nhìn vào hành động tương ứng. Nó chỉ là một quá trình tự động mà bộ não của chúng tôi làm khi cố gắng giải mã chính xác những gì đang được nói trên màn hình.

Các khía cạnh ít nhất likable của flick này là như thế nào hokey nó trông ngay cả trước khi ra khỏi cổng. Ngoài ra, nếu từ “guillotine” nằm trong tiêu đề, tôi muốn nhìn thấy một số dụng cụ chém chết người! Không chỉ trong việc mở 3D nhưng trong suốt toàn bộ bộ phim!

Bộ phim cuối cùng rơi vào lãnh thổ Samurai Lần nữa, vì cuộc chiến chính trở thành một cuộc chạy đua vũ trang giữa những người muốn sử dụng vũ khí mới của phương Tây hoặc gắn bó với cách cũ của lưỡi dao. Nói một cách trung thực, không có gì trong phim khiến tôi quan tâm. Tôi phải đứng ở mức đánh giá rất thấp của bộ phim, bởi vì không có chất gì đối với những gì được quảng cáo như một bộ phim hành động. Tôi đã nhìn thấy nhiều hành động trên chuyến xe buýt New Jersey Transit đến NYC giữa những người lính tranh cãi về ghế của người đó. Swing và bỏ lỡ Guillotines. Mặc dù, tôi thừa nhận đã hy vọng rằng sự xoay sở sẽ được thực hiện bằng một thanh kiếm bay. Rõ ràng, nó không phải là trong ngân sách. Họ nên đổi tên bộ phim: Các Guillotines trong này chỉ trong 8 phút.

LINK PHIM: http://bilutv.com/xem-phim/phim-huyet-trich-tu-the-guillotines-2012-1994

Loading...