Một phút quên không trông con, mẹ hốt hoảng khi cô chủ gọi “Ra ngay mà xem thằng bé này”

1236
Loading...

Đang bận đóng hàng để gửi khách nên sao nhãng không trông con, chị Hà Quyên (sinh năm 1995, Hà Nội) bỗng hốt hoảng khi nghe tiếng cô chủ nhà trọ hét lên: “Quyên đâu, mày ra ngay đây mà xem con mày này”.

Khi chạy ra tới nơi, chị Quyên chẳng biết nói gì nhưng không nhịn được cười trước cảnh cậu con trai Bình An (18 tháng tuổi) đang ngồi lọt thỏm trong chiếc chậu nhựa, nước ở vòi đang chảy xối xả xuống đầu. Cậu bé không sợ hãi lại còn rất thích thú, tay nghịch nước “phành phạch”.

mot phut quen khong trong con, me hot hoang khi co chu goi "ra ngay ma xem thang be nay" - 1

Chị Quyên kể: “Đây không phải là lần đầu tiên mà lần thứ “en nờ” rồi ấy. Anh ta nhanh như một cơn gió cứ sểnh ra là vào nhà tắm vặn nước rồi nằm ra bơi. Không vào nhà tắm là ra sân giếng của cô chủ nhà làm để nghịch. Chỗ đó cô để rửa bát đĩa, cốc chén nhưng cậu ta thích nhảy vào để được “đằm mình”. Có những lần, những cái chậu rửa bát còn dính đầy đầu mỡ cậu ta cũng chui vào nằm, sau người nhầy nhậy toàn dầu mỡ theo.

Còn cô chủ nhà đúng là cũng đến bó tay với Bình An. Cứ dăm ba phút mẹ không để ý lại có tiếng cô ấy gọi “Quyên đâu mày ra bế nó vào nhà ngay đi, nó đang nhặt rau của bà đây”; “Quyên đâu ra bế nó, nó vặn vòi nước của bà” hay “Bình An ơi con vào nhà với Quyên đi hộ bà”.

Loading...

Video: Bé An đã nhiều lần thích nghịch nước, lăn lội ở sân giếng

Cũng theo chị Quyên, Bình An là cậu bé rất nghịch, không chỉ thích nghịch vòi nước, em còn trèo lên cầu thang, chui vào những thùng bìa cát tông hay còn tự cho tay vào cánh tủ rồi khóc, mẹ lấy tay ra nhưng lại đút tay vào rồi khóc tiếp.

Một lần khác bé cũng khiến chị cạn lời khi đưa bé ra một cửa hàng, Bình An chạy lại chỗ bàn thờ thần tài chắp tay vái xin lon nước ngọt, mẹ không cho lấy cứ đừng lì ra đến tận lúc người chủ lấy cho mới thôi. Hay những lần ra chợ vì quá nghịch mà được mọi người biết mặt biết tên. Không ai ở khu chợ gần nhà là không biết tên biết tuổi thằng cu Bình An hay nghịch.

mot phut quen khong trong con, me hot hoang khi co chu goi "ra ngay ma xem thang be nay" - 2Bé An ở nhà rất quậy khiến chị Quyên không thể để mắt hết.

“Mình cho bé đi lớp hồi được 10 tháng nhưng đợt đó bé ốm nên cho con ở nhà đến nay được 18 tháng rồi. Cũng vì nghịch quá nên mẹ đành ở nhà bán hàng online kết hợp trông con mà không xuể. Nhoáng cái là nghe tiếng người ta phàn nàn về con”, chị Hà Quyên kể.

mot phut quen khong trong con, me hot hoang khi co chu goi "ra ngay ma xem thang be nay" - 3

Video: Bình An leo lên trên gác và đua người xuống dưới khiến mẹ “hết hồn”

mot phut quen khong trong con, me hot hoang khi co chu goi "ra ngay ma xem thang be nay" - 4

Không chỉ thích nghịch nước, An còn thích chui vào những xô và chậu để chơi.

mot phut quen khong trong con, me hot hoang khi co chu goi "ra ngay ma xem thang be nay" - 5

Chân dung cậu nhóc hay nghịch nhưng điển trai khiến ai cũng phải yêu.

Loading...