Mẹ vừa qua đời bố đã lấy vợ 2, con gái khóc ngất chứng kiến bố quăng bàn thờ mẹ, đuổi con ruột ra đường

542
Loading...

Người đàn ông bỏ mặc vợ lúc ốm đau bệnh tật. Vợ vừa qua đời đã lấy người phụ nữ khác rồi đập bỏ bàn thờ vợ, đuổi con gái ra đường khiến hàng xóm cũng phải bức xúc.

Dẫu biết mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nhưng có lẽ việc một người chồng, người cha nhẫn tâm bỏ vợ bơ vơ khi bệnh tật đến lúc qua đời thì lại đem bàn thờ ra đường, đuổi con cái không cho vào nhà khiến dư luận không khỏi bức xúc.

Đó là câu chuyện buồn về một gia đình ở Hà Nội đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, con gái của người đàn ông bạc tình bội nghĩa kia đau đớn khóc kể, ngày mẹ chị ốm đau bệnh tật bố chị đã bỏ mặc bà, đi lấy vợ khác, mình chị rau cháo chăm mẹ, lo lắng đến khi mẹ không chịu được mà qua đời.

bo-1

Người đàn ông nhẫn tâm đuổi con gái, ném bàn thờ mẹ ruột và vợ ra đường.

Loading...

Ngày tổ chức tang lễ cho mẹ chị, người đàn ông mà chị gọi là cha kia cũng không thèm quan tâm. Ma chay xong xuôi tưởng yên ổn thì người đàn ông đó bất ngờ đưa người về đòi chia tiền phúng viếng. Năm lần bảy lượt uy hiếp, mắng chửi rồi ép chị đưa hết tiền tang lễ mẹ.

Xuôi theo ý người cha vô nhân tính tưởng đã xong nhưng nào ngờ, người cha vô tâm ấy còn đòi chia nhà. Không đuổi con gái ra khỏi nhà bằng mồm được, ông ta gọi xã hội đen về làm lớn chuyện, đập phá nhà cửa khiến hàng xóm bức xúc phải gọi công an đến giải quyết.

Thế nhưng chưa đuổi được con gái ra khỏi nhà thì ông ta vẫn chưa thỏa lòng.

bo-2

Nhiều người dân ở gần đó cũng rất bức xúc với hành động của người đàn ông này.

Hôm nay, chị con gái đã bị bố ruột mình đuổi ra khỏi nhà, kéo hẳn 30 người đến cưỡng chế. Thậm chí, người đàn ông chị gọi là cha ấy còn cẩn thận mua 4-5 cái khóa, rồi nhân tiện quẳng luôn bàn thờ mẹ đẻ và người vợ quá cố của ông ra đường!.

Dù chỉ có người trong cuộc mới biết rõ đúng sai sự việc nhưng những người dân sống xung quanh đó cũng không kiềm nén được sự tức giận, bức xúc với hành động nhẫn tâm của người cha này.

Loading...