Mẹ ruột vì trốn ngồi tù mà đổ tội lên đầu hot boy Gạo nếp gạo tẻ, Minh phản ứng bất ngờ

315
Loading...

Có lẽ chính Nhân cũng không ngờ mình lại bị chính mẹ đẻ đối xử nhẫn tâm đến như vậy.

Ở tập trước, chuyện tình của cặp đôi Minh (Phương Hằng) – Nhân (Tuấn Phạm) bắt đầu gặp sóng gió khi Nhân tiết lộ bí mật động trời, rằng bản thân từng có tiền án, chưa học hết cấp ba và không xứng đáng với Minh. Anh quyết định chấm dứt chuyện tình đẹp như mộng sau một thời gian ngắn yêu đương mặn nồng. Tuy nhiên sang đến tập 37 ‘Gạo nếp gạo tẻ’, Nhân quyết định mở lòng với người yêu, nói cho Minh nghe lí do mà mình từng phải chịu cảnh tù tội.

nhan blogtamsuvn (2)Nhân hẹn gặp Minh tại nơi chứa đựng nhiều kỉ niệm ngày bé và kể cho cô nghe về quá khứ đau thương của mình.

nhan blogtamsuvn (4)Nhân cho biết bố mẹ ly dị từ năm lên 8 và sau khi chia tài sản thì mẹ biệt tích. Đến năm lớp 10 thì gặp lại mẹ nhưng lại xảy ra biến cố lớn.

nhan blogtamsuvn (5)Vì đi tìm mẹ tại sòng bạc mà Nhân bị công an bắt và bị nghi là con bạc

Loading...

nhan blogtamsuvn (6)Thế nhưng vừa gặp được mẹ trong tình cảnh éo le thì Nhân lại nhận thêm 1 đòn trời giáng khi bị chính mẹ ruột đổ hết tội lỗi lên đầu

nhan blogtamsuvn (7)Mẹ ruột vì muốn trốn cảnh tù tội mà nhẫn tâm khai man vì đi tìm con trai đánh bạc nên mới bị hiểu nhầm mà thôi

nhan blogtamsuvn (1)

Trước những lời khai của mẹ, Nhân sững người nhưng vì tình mẫu tử mà anh chấp nhận nhận án oan. Nhân giải thích với Minh rằng vì mẹ mình đã nhận 1 án treo trước đó nên nếu nhận thêm 1 án nữa thì sẽ phải ngồi tù. Không đành lòng nhìn mẹ phải vào tù nên Nhân chấp nhận ngồi tù thay mẹ.

nhan blogtamsuvn (3)Sau khi nghe câu chuyện của Nhân, Minh vẫn quyết không thay đổi quyết định, vẫn muốn ở bên anh.

nhan blogtamsuvn (1)Minh quyết định ở bên một người có tiền án

Nhân quyết định mở lòng với Minh, nói cho Minh nghe lí do mà mình từng phải chịu cảnh tù tội.

Loading...