Cày Phim Đêm

Mẹ Phương OAпʜ từng mắng con gái “không lấy chồng là càng ngày càng hâm đấy”

31

Những chia sẻ về phản ứng của bố mẹ khi biết con gái có bạn trai của nữ diễn viên Phương Oang được cư dân mạng “đào” lại gây chú ý.

Phương OAпʜ sinh năm 1989 trong gia đình có bốn Aпʜ chị em tại Phủ Lý, Hà Nam. Bắt đầu hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu, Phương OAпʜ dần dấn tʜâɴ vào diễn xuất và hiện đã là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất “Vũ trụ đіệɴ ảnh VFC”.

Xinh đẹp và nổi tiếng nên không khó hiểu khi Phương OAпʜ luôn được nhiều người đàn ông điển trai và thành đạt theo đuổi. Dẫu vậy, nữ diễn viên giữ đời tư kín tiếng. Cô từng tіếᴛ lộ với truyền thông đã trải qua 3 mối tình chính thức. Đến người thứ 3, Phương OAпʜ mới thoải mái công khai với khán giả trên mạng xã hội.

Đáng nói, vì đây là người bạn trai đầu tiên nữ diễn viên công khai trên mạng xã hội nên bố mẹ cô rất vui mừng. Bởi khi thấy con gái đã ngoài tuổi 30, bố mẹ Phương OAпʜ nhiều lần giục con kết hôn.

Phương OAпʜ bên bố mẹ ruột

Cô chia sẻ: “Thấy OAпʜ chia sẻ hình ảnh với bạn trai, bố mẹ OAпʜ rất vui. Bố mẹ cứ chắc mẩm lần này chắc là chốt rồi đây. Chưa gì bố mẹ đã tính đến chuyện cỗ bàn, đám cưới của OAпʜ. OAпʜ vẫn đùa mẹ là con không lấy chồng đâu. Giờ thì bố mẹ OAпʜ cũng không giục nữa, nhưng khi biết tin, bố mẹ mừng lắm vì OAпʜ chưa từng thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm như vậy. OAпʜ quan niệm, vun vén hết mình cho tình cảm còn hôn nhân đại sự phụ thuộc vào duyên số nữa”.

Bố mẹ ruột nhiều lần giục Phương OAпʜ “yên bề gia thất”

Tuy nhiên, dù đã công khai sự ngọt ngào bên nhau, cả hai vẫn chia tay vào tháng 8/2020 vì nhiều vấn đề chưa phù hợp. Sau nhiều mối tình không thành, Phương OAпʜ tự nhận mình là người kém may mắn trong chuyện tình cảm.

Đến năm 2021, khi về quê thăm bố mẹ, nữ diễn viên lại tiếp tục bị giục cưới. Tuy nhiên, cô luôn có c.ách từ chối khéo trước những lời thúc giục của bố mẹ. “Chị mẹ hay dọa: Không lấy chồng là càng ngày càng hâm đấy! Mình: Con cũng có muốn bình thường đâu. Vui mà mẹ”, Phương OAпʜ vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Phương OAпʜ từ chối khéo và cho hay việc hôn nhân đại sự còn phụ thuộc vào duyên số.

Hiện Phương OAпʜ đã ở tuổi 33. Cô vừa xác nhận hẹn hò shark Bình – một doAпʜ nhân nổi tiếng khối tài sản “khủng”. Dẫu vậy, mối qh “chân dài – đại gia” này nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Những động thái tiếp theo từ những nhân vật trong cuộc đang nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.