Mai Hồ tuyên bố có thai với Trấn Thành trước mặt Hari Won??

674
Loading...

Mặc dù có mặt Hari Won nhưng Trấn Thành vẫn tỏ ra tình cảm và bóp chân cho “tình cũ”.

Trước khi đến với Hari Won, Trấn Thành đã có một tình yêu đẹp kéo dài 2 năm với Mai Hồ, “bà mẹ một con” từng đổ vỡ trong hôn nhân. Điều đáng chú ý sau khi chia tay, Trấn Thành và Mai Hồ vẫn giữ được tình cảm thân thiết, thậm chí là lên tiếng bảo vệ đối phương trước những sóng gió. Điều này lại càng khiến công chúng tò mò về mối quan hệ giữa vợ Hari Won và cô bạn gái cũ thân thiết của Trấn Thành.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình có sự góp mặt của 3 nghệ sĩ khách mời gồm Xuân Nghị, Võ Minh Lâm và Mai Hồ. Trấn Thành trong vai trò đội chủ nhà khiến đồng nghiệp bất ngờ khi dành những lời ngọt ngào và cử chỉ nhẹ nhàng với người yêu cũ.

Trấn Thành, Mai Hồ, Xuân Nghị tham gia chương trình.

Loading...

Mặc cho sự có mặt của Hari Won ở phía dưới hàng ghế khán giả, Trấn Thành vẫn âu yếm, ôm eo Mai Hồ đầy tình cảm trong một tiểu phẩm nhỏ trên sân khấu. Mai Hồ thậm chí còn lợi dụng tiểu phẩm để tuyên bố “có thai” với Trấn Thành.

Trấn Thành chăm sóc và bóp chân cho Mai Hồ.

 Ôm ấp thân thiết như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tưởng chừng Hari Won sẽ “nóng mặt” nhưng phía sau hậu trường, cô và Mai Hồ đã bình thường hóa quan hệ với nhau. Hai người còn nắm tay hỏi han nhau như chị em thân thiết.

Hari Won và Mai Hồ tỏ ra thân thiết như chị em.

Trước đó, Hari Won cũng đến buổi ghi hình cùng Trấn Thành. Nữ ca sĩ chăm sóc ông xã trong hậu trường. Cô tránh ống kính phóng viên nên mang kính râm và đeo khẩu trang.

Và đương nhiên, Trấn Thành vẫn rất tình cảm với bà xã. Họ luôn ở bên chăm sóc nhau.

Loading...