Mách mẹ bí quyết sinh con trai

71
Loading...

Bí quyết sinh con trai, con gái theo ý muốn theo tư vấn y khoa dưới đây của các bác sĩ sẽ giúp các bậc phụ huynh chủ động hơn trong việc lựa chọn giới tính để mang thai. 

Nhiều người quan niệm rằng sinh ra con trai hay con gái cũng được, miễn là sau này con lớn lên ngoan ngoãn, thành đạt. Thế nhưng, theo kết quả trong một cuộc khảo sát các ông bố bà mẹ tương lai thì có khoảng 80% thừa nhận thích chọn giới tính cho con.

Vậy làm sao để sinh con trai theo ý muốn?

Xác định ngày rụng trứng để sinh con trai

Việc tính thời gian rụng trứng sẽ giúp việc sinh con theo ý muốn sẽ thuận lợi cho việc thụ thai nhất. Làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người mẹ? Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Bạn nhớ rằng sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt.

Loading...

Với nhiều chị em có chu kỳ ki.nh ng.u.yệ.t không đều, không cách đúng 28 hay 30 ngày thì việc xác định chính xác ngày rụng trứng sẽ thế nào? Những người chu kỳ ki.nh ng.u.y.ệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. 

Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng. Bạn có thể thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng.

Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C. Đồng thời khi trứng rụng, người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảy máu và làm hơi đau bụng.

Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.

9 sự thay đổi của cơ thể trong thời kỳ rụng trứng

1 Thay đổi ở cổ t.ử c.u.n.g

Khoảng thời gian rụng trứng được coi là những ngày ‘màu mỡ’ nhất của cổ t.ử c.u.n.g. Giai đoạn này, cổ t.ử c.u.n.g sẽ mềm mại hơn, mở to và ướt át hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng nhận biết được sự khác biệt này.

2 Nhiệt độ cơ thể tăng lên

Ở thời điểm rụng trứng, thân nhiệt của chị em thường tăng nhẹ lên khoảng 0,3 – 0,5 độ C. Nếu chú ý theo dõi nhiệt độ cơ thể thường xuyên, bạn sẽ xác định khá chính xác thời điểm trứng rụng đấy. Nhiệt độ cơ thể sẽ tăng nhẹ khi trứng rụng

3 Tăng nhu cầu làm “c.h.u.y.ệ.n c.h.ă.n g.ố.i”

Trước thời điểm trứng rụng 1 – 2 ngày, bạn sẽ cảm thấy nhu cầu chăn gối của mình có xu hướng cao lên. Đây là trong những dấu hiệu thông báo trứng sắp rụng. Điều này cũng giúp cho chuyện ‘yêu’ của vợ chồng t.h.ă.ng h.o.a và cơ hội thụ thai đương nhiên sẽ tăng lên.

4 “N.ú.i đ.ô.i” nh.ạy c.ảm hơn

“N.ú.i đ.ô.i” có sự liên hệ mật thiết tới sức khỏe sinh sản của chị em. Vì thế, đây cũng là dấu hiệu để chị em nhận biết ngày trứng rụng. Một số chị em chia sẻ dấu hiệu để nhận biết thời gian trứng rụng đó là n.g.ự.c sẽ hơi đau và nh.ạy c.ả.m hơn. Đó là do sự thay đổi hormone trong cơ thể để sẵn sàng cho quá trình thụ thai.

5 Tăng tiết dịch â.m đ.ạ.o

Đây là dấu hiệu rất dễ nhận biết. Trong những ngày bình thường, dịch tiết â.m đ.ạ.o sẽ ra ít và thường có màu vàng kem. Khi trứng rụng, lượng dịch tiết ra nhiều hơn và thường có dạng sợi dẻo, trong như lòng trắng trứng gà. Việc tăng dịch tiết â.m đ.ạ.o sẽ giúp tinh trùng dễ dàng gặp được trứng hơn. Dịch tiết â.m đ.ạ.o ra nhiều hơn và giống như lòng trắng trứng

6 Đau bụng dưới

Chỉ một số nhỏ chị em cảm thấy những cơn đau ở bụng dưới trong ngày rụng trứng. Đó là do các quả trứng vỡ trong nang trứng hoặc là do trứng do chuyển trong vòi trứng đến tử cung. Do rất ít chị em cảm nhận được những cơn đau bụng này. Chỉ có thật nhạy cảm bạn mới biết được những cơn đau ngày trứng rụng mà thôi.

7 Âm đạo sưng lên

Nếu soi gương và để ý một chút, chị em có thể nhận ra rằng â.m đ.ạ.o đặc biệt là môi â.m h.ộ những ngày trứng sắp rụng sẽ có triều hướng sưng lên và n.h.ạ.y c.ả.m hơn.

8 Ra máu

Một số bạn gái ra máu trong kỳ rụng trứng, vì mức estrogen trong cơ thể bị giảm ngắn hạn, khiến nội mạc tử cung mất đi sự hỗ trợ của hormone, làm bong tróc một phần nội mạc tử cung, nên dịch nhầy có ra kèm chút máu là điều bình thường, không có gì đáng lo ngại.

9 Không muốn ăn uống

Trong kỳ rụng trứng, các tế bào thần kinh ở não dành nhiều tập trung hơn cho các kích thích, h.a.m m.u.ố.n t.ì.n.h d.ụ.c do đó là hứng thú với những vấn đề khác, trong đó có chuyện ăn uống sẽ sụt giảm.

Nhịn q.u.an h.ệ 7-9 ngày trước khi rụng trứng

Khi đã nắm bắt được chu kỳ trứng rụng, hai vợ chồng nên nhịn q.u.a.n h.ệ từ 7-9 ngày trước khi rụng trứng. Điều này là cần thiết để bảo đảm số lượng và chất lượng t.i.n.h t.r.ù.n.g tốt nhất khi tiến hành kế hoạch sinh con trai.

Thư giãn tinh thần

Trước khi bắt đầu kế hoạch sinh con trai 1 ngày, vợ chồng có thể dành một chuyến nghỉ ngơi ngắn để thư giãn tinh thần. Quá căng thẳng hoặc quá mong muốn có con sẽ tác động tiêu cực, làm giảm tỷ lệ thụ thai. Do đó, hãy luôn nhớ phải giữ cho tinh thần thật sự thoải mái.

Q.u.a.n h.ệ sau khi trứng rụng 1 ngày

bi-quyet-sinh-con-g%C3%A1i-1-300x200

Thời điểm q.u.a.n h.ệ là điểm then chốt của mẹo sinh con trai. Bạn cần nhớ, t.in.h tr.ù.ng Y (tạo ra con trai) bơi nhanh hơn, nhưng lại chết sớm hơn so với ti.n.h t.r.ù.ng X (tạo ra con gái). Do đó, cần canh đúng thời điểm trứng rụng để ti.nh tr.ù.n.g Y đến được với trứng trước và thụ thai. Các nghiên cứu đã chỉ ra, q.u.a.n h.ệ sau khi trứng rụng 1 ngày là thời điểm thích hợp nhất để sinh con trai.

Tư thế q.u.a.n h.ệ

Trước khi tiến hành q.u.a.n h.ệ, vợ chồng cần tắm rửa và vệ sinh v.ù.n.g k.í.n thật sạch sẽ. Để tỷ lệ thụ thai cao nhất, bạn chỉ nên q.u.a.n h.ệ ở những tư thế đơn giản. Các động tác phải thật nhẹ nhàng. Tư thế yêu từ đằng sau, được nhiều chuyên gia cho rằng sẽ làm tăng khả năng sinh con trai. Bởi tư thế này giúp người chồng thâm nhập sâu hơn, làm gần khoảng cách giữa t.i.n.h t.r.ù.n.g và trứng. Mà t.i.n.h t.r.ù.n.g Y lại bơi nhanh hơn, do đó khả năng thụ trứng sẽ tăng lên.

Sau khi q.u.a.n h.ệ

Muốn sinh con trai thì lượng t.i.n.h t.r.ù.n.g mà chị em nhận phải đảm bảo về số lượng, để làm tăng tỷ lên thụ thai. Sau khi q.u.a.n h.ệ, chị em nên nằm ngửa, hai chân co lên một lúc để ti.n.h tr.ù.ng không chảy ra ngoài. Bạn cũng nên nằm nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng trên giường, sau đó mới dậy tắm và dùng nước sạch để vệ sinh v.ù.n.g k.í.n.

Môi trường t.h.ụ t.i.n.h để có thể sinh được con trai

Để sinh con trai gái theo ý muốn thì việc t.h.ụ t.i.n.h là một phần rất quan trọng. Trứng của người mẹ luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do t.i.n.h t.r.ù.n.g của người cha. Có nhiều người đàn ông có nhiều t.in.h tr.ù.n.g mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn t.in.h tr.ù.ng cái.

Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số t.i.n.h t.r.ù.n.g sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng sẽ cao hơn. Thông thường ti.n.h trù.n.g X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn t.i.n.h trù.n.g đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì t.i.n.h tr.ù.n.g X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn. Hiện nay nhiều chị em tìm hiểu cách sinh con theo ý muốn để hi vọng sẽ sinh được con trai trong năm 2015, 2016.

Thụ thai con trai, con gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái. 

Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong â.m đ.ạ.o có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai. 

Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Lời khuyên dành cho bạn muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.

Thực phẩm hỗ trợ vợ chồng sinh con trai theo ý muốn

Để sinh con trai chị em cần bổ sung thêm các thực phẩm chứa nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để ti.n.h t.r.ù.ng Y dễ sống hơn, tin.h trù.ng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. 

Nếu muốn sinh con gái thì ăn nhiều chất ma-gie và calcium, tức là đậu hủ, đậu nành, rau cải, đồ biển nhiều. Chất potassium thì tốt cho sức khỏe ,sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.

Sinh con trai hay con gái thì đều là kết tinh của tình yêu…

Làm cách nào để có thai là điều các cặp vợ chồng luôn mong chờ. Nếu muốn sinh con trai thì bạn hãy pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa â.m đ.ạ.o trước khi gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải x.u.ấ.t t.i.n.h thật nhiều, càng nhiều thì hy vọng ti.n.h tr.ù.n.g đực sẽ nhiều hơn, lấn áp tinh trùng cái. Để dễ thụ thai, phải có trên 5-6 chục triệu tinh trùng bao vây trứng. Các tinh trùng sẽ tiết ra chất phá màng dày của trứng thì lúc bấy giờ chỉ một ti.n.h tr.ù.n.g vào trong trứng được.

Phương pháp nào có thể bảo đảm 100% sinh con trai hay con gái theo ý muốn?

thuc-don-an-dam-cho-tre-bi-tao-bon-1-300x182

Y học đã làm được bằng cách lọc lấy t.in.h t.r.ù.ng đực của người cha rồi bơm vào trong người mẹ ngay đúng thời điểm trứng rụng để thụ thai con trai. Phương pháp này có tỉ lệ thành công 70%.

Có một cách khác có xác xuất cao hơn, khi người mẹ thụ thai, bác sĩ lấy tế bào trong thai để xem có nhiễm sắc thể X (hoặc Y) thì giữ hay bỏ theo ý muốn. Chỉ có phương pháp này thì mới đảm bảo 100% trai hay gái theo ý muốn, nhưng cách này đối với ngành y thì không hợp luân lý y đức.

Bạn nên biết rằng tuổi tác cũng là một phần quan trọng trong việc sinh con trai theo ý muốn. Tuổi tác là quan trọng nhất. Người phụ nữ còn trẻ thì trứng sẽ tốt, độ tuổi tốt nhất để sinh con là từ 27 đến 35. Phụ nữ lớn tuổi thì trứng không còn tốt, nếu sinh con dễ bị những tật bẩm sinh. 

Ngoài ra chị em phụ nữ không nên có mang khi còn nhỏ tuổi quá, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ vì khi tuổi chưa trưởng thành hết các b.ộ p.h.ậ.n s.i.n.h d.ụ.c chưa phát triển. Với người đàn ông khoảng thời gian có con được, từ 16 tuổi đến trên 70. Khi những người cha nhiều tuổi mới sinh con thì đứa nhỏ sau này có nhiều nguy cơ bị bệnh về thần kinh

8 thực phẩm hỗ trợ việc sinh con trai theo ý muốn

1. Chuối

Chuối có chứa hàm lượng kali cao. Kali là chất giúp tinh trùng Y (sinh con trai) khỏe mạnh hơn và có thể sống lâu hơn trong cơ thể phụ nữ. Điều này sẽ làm tăng cơ hội cho tinh trùng Y gặp được trứng và giúp bạn sinh được con trai. Do đó, bạn nên ăn 2 quả chuối mỗi ngày nhé để tăng tinh trùng cho mình.

2. Ngũ cốc

Các tinh trùng Y luôn đòi hỏi một môi trường giàu dinh dưỡng để tồn tại. Trong đó, ngũ cốc chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu, giúp làm tăng chất lượng tinh trùng. Bên cạnh đó, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nồng độ insulin cao sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hormone sinh sản. 

Các loại ngũ cốc nói chung giúp duy trì lượng đường trong máu và ổn định lượng insulin trong cơ thể người phụ nữ. Do đó, cả vợ và chồng đều nên tăng cường ăn ngũ cốc để có thể sớm sinh được con trai.

3 Nấm

Nấm là một nguồn tuyệt vời của khoáng chất và vitamin như kali, selen, vitamin D và vitamin B. Như đã nói trước đây, các chất dinh dưỡng – đặc biệt là vitamin D và kali – được biết đến để tăng cơ hội mang thai với một tinh trùng Y. Do đó, bạn nên đưa nấm vào thực đơn hàng ngày hoặc hàng tuần nếu đang cố gắng thụ thai một bé trai.

4 Trái cây họ cam quýt

Cam quýt chứa vô số Vitamin C, giúp cải thiện sức khỏe và khả năng miễn dịch tổng thể của người mẹ. Thụ thai một bé trai cần được hình thành trong một môi trường thuận lợi, đó là lý do tại sao trái cây cần thiết cho việc tăng khả năng sinh con trai.

5 Thực phẩm giàu tinh bột

Khoa học đã chứng minh rằng một chế độ ăn uống giàu tinh bột và đường giúp làm tăng cơ hội sinh con trai. Gạo và khoai tây là những thực phẩm tốt nhất trong chế độ ăn uống cao calo và mức độ glucose trong máu.

6 Hải sản

Kẽm là một khoáng chất vi lượng mà có thể giúp tăng số lượng ti.n.h t.rù.ng của người đàn ông cao hơn rất nhiều. Số lượng t.in.h t.rù.n.g càng cao thì khả năng thụ thai bé trai cũng càng cao. Hải sản rất giàu kẽm, vì vậy bạn đừng quên bổ sung loại thực phẩm này nếu bạn đang mong muốn cho chào đời một bé trai.

7 Thực phẩm mặn

Lượng natri và kali cân bằng là chìa khóa để thụ thai một bé trai. Vì vậy hãy bổ sung các thực phẩm mặn như bánh quy giòn, thịt nguội và xúc xích. Tuy nhiên cũng nên lưu ý là giảm bớt lượng muối trong thai kỳ vì nó dễ khiến bạn bị tăng huyết áp.

8 Cà chua

Cà chua cũng giúp cân bằng natri và kali cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó cà chua cũng là nguồn cung cấp dồi dào vitamin C, giúp duy trì độ pH phù hợp để tăng cơ hội sinh con trai.

Ăn gì để mang thai con trai?

Các chị em phụ nữ nên ăn theo chế độ sau:

Thêm các thức ăn giàu vitamin B, kẽm, đạm như thịt bò, cùi dừa, trứng gà, rau xanh và hoa quả tươi… vào khẩu phần ăn của mình.
Các bạn nên ăn thức ăn ngọt, hơi mặn, đồ chiên rán.
Nên hạn chế thức phẩm giàu magie và canxi.
Và đặc biệt, để chu kỳ trứng đúng thì các chị em nên tránh các thức ăn đồ uống chứa cồn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê…

Chế độ ăn cho đàn ông:

Hãy tưởng tưởng tượng việc sinh con như việc gieo hạt, nếu bạn gieo nhiều hạt thì khả năng các hạt nảy mầm sẽ cao hơn là bạn chỉ gieo 1 hạt, việc sinh con cũng vậy, bạn nên có chế độ ăn hợp lí để tăng cả chất lượng và số lượng tinh trùng, điều này giúp số lượng ti.nh t.rù.ng mang NST Y cao hơn và khả năng tinh trùng Y kết hợp với trứng cao hơn, muốn làm được điều này các bạn nam nên có chế độ như sau:

Tăng cường ăn rau quả có chứa vitamin B, ăn cay 1 chút.
Thực phẩm giàu kẽm: hải sản, sò, cùi dừa, trứng gà …
Kiêng giảm ăn các đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá…

Loading...