Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc

176
Loading...

Phụ nữ sau sinh có 2 điều khiến họ quan tâm gần như nhiều nhất chính là con cái khỏe mạnh và vóc dáng trở lại như khi chưa bầu bì. Trong đó, điều thứ hai thường khiến các chị em đau đáu hơn cả là bởi vì cơ địa của nhiều người rất khó để giảm cân, và việc phải nhờ đến các phương pháp tiêu mỡ hay tập tành là điều tất yếu.

Tuy nhiên, với người mẹ trẻ tên Nguyễn Hằng Nga này thì việc giảm cân lại cực kỳ dễ dàng. Dù khi mang bầu cô tăng tới 30kg và nhan sắc tàn phai thậm tệ nhưng sau khi sinh em bé, Nga không chỉ lấy lại vóc dáng son rỗi mà dung nhan còn đẹp hơn, sang hơn gấp bội so với thời xưa nữa.

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 1.

Nguyễn Hằng Nga và sự thay đổi ngoạn mục sau khi sinh con.

Nguyễn Thanh Nga sinh năm 1993, sinh sống ở Hà Tĩnh và hiện nay đã làm mẹ của một câu con trai nhỏ hơn 2 tuổi. Thoạt nhìn những hình ảnh của cô nàng thì chẳng có ai nói là Nga đã có con bởi vóc dáng khá thon gọn và gương mặt trẻ trung, cho đến khi Nga khoe về sự thay đổi của mình trong một hội nhóm kín của các chị em.

Loading...

Cô nàng đã để dòng trạng thái miêu tả sự thay đổi của mình là: “Đây có được gọi là phẫu thuật thẩm mỹ thành công không các chị?” cùng với một loạt ảnh trước sau của mình. Chị em thì đương nhiên khi nhìn vào sẽ tin “sái cổ” rằng cô ấy đã dùng đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới được ngoại hình như hiện nay.

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 2.

Nhiều người tin rằng Nga đã dùng các phương pháp thẩm mỹ dao kéo nên khuôn mặt mới trở nên thon gọn và xinh đẹp như thế.

Tuy nhiên, khi nói chuyện với Nga nhiều hơn thì sự thật phía sau mới khiến người ta giật mình thon thót. Cô nàng tiết lộ rằng bản thân không hề trải qua phẫu thuật thẩm mỹ mà thành quả có được như ngày hôm nay đều là nhờ giảm cân mà ra. Và đặc biệt hơn nữa, Nga còn thậm chí không tập gym, yoga hay ăn kiêng mà chỉ đơn giản cho con bú kết hợp với uống nước chè vằng để lấy lại vóc dáng thôi đấy.

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 3.

Nga gây bất ngờ khi tiết lộ rằng cô nàng không phẫu thuật thẩm mỹ hay tác động gì để lấy lại nhan sắc, mà chỉ giảm cân bằng cách cho con bú.

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 4.

Nhìn vóc dáng và khuôn mặt này thì lời cô ấy nói thật khó tin đúng không mọi người?

“Em trải qua rồi mới thấy phụ nữ sinh đẻ đúng là tàn nhẫn thật, nhiều lúc nhìn ảnh ngày chưa chồng với lúc có bầu mà nẫu hết cả ruột vì khác quá. Lúc bầu em không may bị động thai nên chỉ nằm một chỗ thôi, ít vận động nên bị phù. Ảnh kia em chụp là lúc bầu 8 tháng đó.

Bầu bí ngoài việc tăng cân vỡ hết nét em còn bị rụng thưa cả lông mi, lông mày nữa cơ. Bình thường em cũng là đứa có lông mày rậm ấy thế mà có bầu nhìn khác hẳn, trông nhợt nhạt sợ lắm luôn”.

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 5.

Bầu bí tăng 30kg lại rụng hết cả lông mi, lông mày, đây là cận cảnh nhan sắc của Hằng Nga khi bầu 8 tháng.

Đúng thật là nhìn ảnh của Nga không ai là không xót xa bởi vì trông cô nàng quá khác nhau trong mỗi giai đoạn. Nga cho hay bây giờ đã giảm xuống còn hơn 50kg thân hình thon gọn hơn nhưng riêng cái bụng thì vẫn không thể nào trở về như cũ được. Đây cũng là nhược điểm lớn nhất của cô nàng ở hiện tại.

“Riêng cái bụng thì dù em giảm cân nhưng nhìn vẫn rạn rất ghê. Em định sinh thêm một bạn nữa rồi đi trùng tu một thể chứ để như thế này nhiều khi cũng tự ti lắm. Được cái chồng em cũng không phàn nàn gì về cân nặng và hình dáng của vợ, một phần chắc cũng vì anh ấy công tác xa nhà thường xuyên và phần khác nữa cũng là thương vợ nhọc nhằn. Có thời điểm em cho con bú, trông con vất vả xuống 48kg nhìn người hơi gầy gầy anh ấy còn bảo tích cực ăn uống cho tăng cân.

Bản thân em cũng không thích mình gầy quá mà phải có tí da tí thịt mới có sức sống. Vì lẽ đó nên bây giờ em cố gắng ăn uống điều độ. Em cho con cai sữa lúc 2 tuổi rồi nên bây giờ cũng thoải mái hơn và có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân hơn”.

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 6.

Nga vẫn chưa hài lòng lắm về cơ thể sau sinh của mình.

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 7.

Cô nàng dự định sẽ thẩm mỹ vùng bụng sau khi sinh bé thứ 2.

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 8.

Nga cũng thấy hạnh phúc vì có một người chồng tâm lý và hiểu mình.

Sau khi Nga đăng ảnh của mình lên mạng xã hội, đã có rất nhiều chị em vào hỏi cô nàng bí quyết làm đẹp. Nga cho hay bản thân không thích dao kéo trên mặt mà chỉ muốn để mọi thứ thật tự nhiên, còn thân hình thì nếu muốn, sau này cũng chỉ sửa cái bụng cho nuột nà hơn.

Và khi xem lại những bức ảnh thời còn chưa bầu bí của Nga, nhiều người không thể không gật gù rằng cô ấy quả đã có sẵn nét xinh rồi, chẳng qua việc sinh nở một đứa con đã lấy đi của cô ấy một khoảng thời gian ngắn nhan sắc xồ xề, xấu xí mà thôi. Còn lại, một khi đã không còn béo nữa thì Nga xinh vẫn cứ xinh ngời ngời nhé!

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 9.

Hình ảnh xinh đẹp của Hằng Nga khi chưa bầu bí.

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 10.

Cô nàng có vẻ mặt ưa nhìn sẵn rồi, nên giảm cân xong lại xinh xắn như ai.

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 11.

Thân hình cũng thon gọn và chuẩn mực lắm chứ đùa à.

Nhìn lại quãng thời gian chửa đẻ kinh hoàng rồi quá trình hồi phục ở hiện tại, Nga thở phào nhẹ nhõm và nói rằng cái được nhất chính là cậu con trai kháu khỉnh bây giờ. Và có lẽ, Nga là người phụ nữ may mắn khi sau sinh không bị xấu đi quá nhiều nên vẫn có thể thỏa sức diện những bộ quần áo đẹp đẽ và chăm sóc sắc đẹp cho bản thân một cách cầu kỳ, cẩn thận.

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 12.

Cục bông bé tí xíu này là của nả mà Nga có được.

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 13.

Cô nàng cho rằng đánh đổi như thế cũng rất đáng.

 Lúc có bầu tăng 30kg, rụng trụi cả lông mày, cách mẹ trẻ này lột xác sau sinh khiến chị em trầm trồ kinh ngạc - Ảnh 14.

Gia đình hạnh phúc của Hằng Nga.

Loading...