Lên kế hoạch có con năm Kỷ Hợi 2019: Tháng sinh tốt lành cho bé

515
Loading...

Bất kỳ cha mẹ nào cũng mong muốn con mình được khỏe mạnh, bình an và sung túc. Thực tế, việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con cái là những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến tương lai của con. Ngoài ra, năm sinh và tháng đẻ tốt cũng được xem là “lộc trời” để đem lại may mắn cho mỗi đứa bé.

Năm 2019 là năm đẹp cho việc sinh nở. Các bé sinh vào năm này thường được gọi là heo vàng. Vì thế không khó hiểu khi các bố mẹ thường để dành đợi đến năm nay bắt đầu nghĩ đến chuyện sinh đẻ. Không riêng gì Kỷ Hợi, các năm Hợi khác cũng được bố mẹ săn lùng, tìm kiếm con. Vậy, với những bé sinh vào năm 2019, chọn tháng sinh nào là tốt nhất?

“Heo vàng” năm Kỷ Hợi 2019 có đặc điểm gì?

Con sinh năm Kỷ Hợi 2019 sinh tháng nào tốt

Theo tử vi, em bé sinh năm Kỷ Hợi 2019 thường rất thông minh và có số may mắn, làm gì cũng thành. Nhờ hồng phúc của con mà con đường sự nghiệp, tài vận của gia đình được hanh thông, tốt đẹp. Trong 12 con giáp, Hợi là con giáp cuối cùng, những chú heo con trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu phải không các mẹ? Về cơ bản, các bé heo vàng cũng có đôi phần tính nết tương tự như con vật này đấy!

Loading...

Các bé sinh tuổi Hợi tính tình thường nóng nảy, bộc trực nhưng là người tốt bụng và dễ mến. Các bé rất biết trọng lễ nghĩa, có trách nhiệm. Chỉ cần giữ được hoà khí, con đường công danh sự nghiệp “thuận buồm xuôi gió”.

Em bé sinh năm 2019, tuổi Kỷ Hợi, hành Thủy, mệnh Mộc (Bình Địa Mộc). Mộc này là gỗ ở đồng bằng, mới nhú mầm. Vì vậy bé phát triển và sinh trưởng tốt ở mặt đất, nơi thoáng mát hoặc nơi có mưa, không ưa điều kiện khắc nghiệt như khô hạn hoặc sương tuyết. Hơn nữa, đây là dạng Mộc tự sinh nên bé có khả năng tự lập cao, tuổi trẻ đã sớm phát đạt. Nếu gặp thời vận tốt, con đường tương lai rộng mở thênh thang, giàu sang, phú quý.

Các bé tuổi Hợi sẽ hợp với cha mẹ hành Mộc và Kim, không hợp với cha mẹ thuộc mệnh Thổ và Hỏa.

Tóm lại, heo con sinh vào năm Kỷ Hợi có nhiều nét tính cách tốt, con đường tương lai nhìn chung thuận lợi. Tuy nhiên, một số ưu điểm của con cũng có thể trở thành nhược điểm gây cản trở cho công việc và các mối quan hệ. Người ta tin rằng, tháng sinh tốt sẽ “hóa dữ thành lành”, mọi điều suôn sẻ, rước nhiều phúc khí, tài lộc cho gia đình.

Con sinh năm Kỷ Hợi 2019 sinh tháng nào tốt?

Con sinh năm Kỷ Hợi 2019 sinh tháng nào tốt

Tháng 1

Các bé tuổi Kỷ Hợi sinh vào tháng 1 thường rất thông minh, tài trí. Em bé tuổi Hợi sinh vào tháng này cũng thường là người có ước mơ, hoài bão, có tinh thần phấn đấu cao, tự thân gầy dựng sự nghiệp. Hầu hết, các bé sau này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tiền tài tấn tới, ít gặp trắc trở.

Tháng 2

Nếu chọn sinh con vào tháng 2 (tiết Kinh Trập), đứa bé được kỳ vọng là một chàng trai, cô gái tài hoa, xuất chúng. Đa phần, con sinh vào tháng 2 năm Kỷ Hợi có tài trí, thông minh, là người đức độ, hưởng phước lành, dễ dựng đại nghiệp.

Tháng 3

Các bé tuổi Kỷ Hợi sinh vào tiết Thanh Minh có tính khí ôn hòa, thân thiện, có trái tim giàu cảm xúc, biết giúp đỡ và sống sẻ chia. Vì vậy, sinh vào tháng 3, các bé thường được lòng mọi người, có quý nhân phù trợ, con đường công danh hứa hẹn sẽ phất “như diều gặp gió”.

Tháng 4

Nếu hỏi sinh con năm Kỷ Hợi năm 2019 tháng nào tốt thì tháng 4 là một lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ đấy. Những bé heo sinh vào tháng này có ý chí kiên định, bản tính vốn thông minh, lanh lợi, tài – đức vẹn trọn, vạn đều hanh thông, số phú quý, giàu sang.

Tháng 5

Tuổi Kỷ Hợi sinh vào tháng 5 quy về tuýp người sống nguyên tắc, có tính bảo thủ. Chính vì vậy, họ thường rất ít bạn, khi gặp khó khăn phải tự mình vượt qua. Tuy vậy, con đường sự nghiệp vẫn phát triển rạng rỡ.

Tháng 7

Em bé tuổi Hợi sinh vào tháng này có tính cách thẳng thắng, ít ồn áo, thích cuộc sống độc lập. Các bé thường làm việc một mình, làm chủ cuộc sống của mình, ít nhờ sự trợ giúp. Từ nhỏ bé đã bộc lộ ham thích một cuộc sống tự do, ưa được trải nghiệm và làm điều mình thích.

Tháng 8

Tháng 8 là một trong những tháng đẹp và tốt để đón chào một con heo vàng đấy mẹ nhé! Các bé sinh vào tháng này thường có tố chất lãnh đạo, mọi điều dự định đều như ý. Tuy nhiên, cuộc sống cũng gặp không ít khó khăn. Đôi khi phải rơi vào cảnh trắng tay, sau đó tự thân xây dựng cơ đồ nên được người khác kính nể, tôn trọng.

Tháng 10

Những công chúa, hoàng tử sinh vào tháng này là người có tính tự lập cao, tự cường, được ban phước trời, cuộc sống sung túc, hậu vận dư giả, được nhiều người yêu mến.

Tháng 11

Bé heo nào sinh vào tháng 11 thường là rơi vào tiết Đại Tuyết. Bé là người có trái tim giàu tình cảm, biết quý trọng lễ nghĩa. Trong các mối quan hệ, người tuổi sinh vào tháng 11 năm 2019 được mọi người yêu quý, họ là người đều đáng tin cậy.

Tháng 12

Bé tuổi Hợi sinh vào tháng 12 năm 2019 rơi vào tiết Tiểu Hàn. Bé sinh tháng này là người có nhiều khát vọng nhưng lại không biết phấn đấu để vượt qua khó khăn. Tuy hưởng lộc trời nhưng sống thường dựa dẫm, ỷ lại và không làm chủ được cuộc sống của mình.

Hi vọng một số thông tin trên đây sẽ giúp các ông bố, bà mẹ chuẩn bị kế hoạch sinh con theo ý muốn thật tốt nhất. Nhìn chung các bé sinh năm này đều có phẩm chất tốt, tài trí và thông minh. Đôi khi gặp khó khăn, trắc trở nhưng chỉ cần các con vượt qua thì con đường sự nghiệp sẽ đỗ đạt, thăng tiến, trời ban hồng phúc.

Loading...