Lần đầu khán giả thấy Mỹ Tâm tức giận nhận xét đến “lạc cả giọng” trên ghế giám khảo

74
Loading...

Khi nhận xét về phần thể hiện của thí sinh Lệ Ngọc tại chương trình “Giọng ca bất bại”, Mỹ Tâm đã tức giận đến “lạc cả giọng”. Lần đầu tiên fan hâm mộ nhìn thấy Mỹ Tâm mất bình tĩnh đến vậy.

 Mỹ Tâm thể hiện sự tức giận đối với thí sinh trong chương trình Giọng ca bất bại.Mỹ Tâm thể hiện sự tức giận đối với thí sinh trong chương trình Giọng ca bất bại.

Giữ vai trò Ban giám khảo chương trình Giọng ca bất bại, Mỹ Tâm đã khiến nhiều người phải bất ngờ. Tối 4/7 trong tập phát sóng thứ 2, nữ ca sĩ đã tức giận đến “lạc cả giọng” khi nhận xét về phần trình diễn của thí sinh Lệ Ngọc.

Mỹ Tâm đánh giá Lệ Ngọc là thí sinh có tiềm năng, có giọng ca hay, có tố chất và cả ngoại hình. Nhưng “họa mi tóc nâu” cũng khẳng định cô không thích phần trình diễn của Lệ Ngọc vì Lệ Ngọc hát rất giống nữ ca sĩ Lệ Quyên. Lời nhận xét của Mỹ Tâm đã làm cho thí sinh phải bật khóc. Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng hy vọng Lệ Ngọc sẽ đi trên con đường ca hát đúng với bản thân mình, giọng ca của mình nhất chứ không phải để khán giả nhìn thấy hình ảnh của một Lệ Quyên bên trong con người của Lệ Ngọc.

Loading...

 Mỹ Tâm mong muốn Lệ Ngọc sẽ xây dựng hình ảnh của riêng mình chứ không phải giống Lệ Quyên.Mỹ Tâm mong muốn Lệ Ngọc sẽ xây dựng hình ảnh của riêng mình chứ không phải giống Lệ Quyên.

Mỹ Tâm là một nữ ca sĩ luôn giữ được bình tĩnh trong các tình huống, phong thái của cô luôn khiến người khác phải thán phục. Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm thể hiện sự tức giận của mình khi nhận xét về thí sinh trong một gameshow ca nhạc.

 Trước nay, Mỹ Tâm luôn là nữ ca sĩ giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống.Trước nay, Mỹ Tâm luôn là nữ ca sĩ giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống.

Trong làng giải trí Việt, Mỹ Tâm là một tượng đài rất vững chãi. Nhiều năm bước đi trên con đường ca hát, Mỹ Tâm đã xây dựng hình tượng một cô ca sĩ bản lĩnh và tài năng. Điều đặc biệt ở Mỹ Tâm mà ít ca sĩ nào làm được là cô luôn nói không đối với việc “nghe nhạc miễn phí”. Đó là một trong những lí do “họa mi tóc nâu” đã không phát hành album vol 9 trên các trang mạng.

Loading...