Kinh hãi Bella vừa hút thuốc phì phèo vừa vạch quần con trai khoe con bị sàm sỡ xâm hại

231
Loading...

Hot girl Bella “thánh quỵt tiền” nổi tiếng trên các mạng xã hội, là một nhân vật mà không ai dân mạng nào lại không quen mặt thuộc tên. Với những phi vụ “vừa ăn quỵt vừa la làng” của cô gái này khiến nhiều người bao phen khốn đốn. Tưởng chừng khi đã làm mẹ cô nàng này sẽ tu chí làm ăn, thay đổi tính nết thì gần đây cô nàng lại một lần nữa liên tục bị tố trên mạng vì “bệnh cũ khó bỏ”. Vụ việc vẫn chưa ngừng ồn ào thì mới đây bà mẹ đơn thân này đã bất ngờ lên tiếng với một đoạn video tố cáo tất cả mọi người.

bella4

Đoạn video của Bella ngay khi vừa đăng tải đã lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có thể thấy trong đoạn video này Bella tỏ thái độ vô cùng tức giận, dùng những lời lẽ có phần thô tục để chửi mắng những kẻ cô cho là “bắt nạt” hai mẹ con cô. Cụ thể, cô nàng tố rằng khi hai mẹ con đến ịa phương này, thì bị những người dân ở đây nhận ra, một nhóm người khoảng 10 thành viên đã chặn đánh hai mẹ con. Không những vậy, con trai cô mới hơn 1 tháng tuổi bị họ giằng lấy, bế bé vào nhà, vạch quần áo xăm soi giống như “sàm sỡ” bé vậy. Điều này khiến cô cảm thấy vô cùng tức giận, vì những người dân địa phương quá tàn nhẫn với bà mẹ đơn thân này.

bella3

Xem thêm: Kinh hồn hai nữ du khách bị cướp giật ngã, đầu be bét máu giữa đường Sài Gòn gần chỗ 2 hiệp sĩ tử nạn

Loading...

Trong đoạn clip ngoài việc mắng chửi liên mồm, cô nàng còn khiến nhiều người cảm thấy vô cùng phẫn nộ khi phì phèo hút thuốc lá trong khi con nhỏ đang nằm cạnh. Hành động hút thuốc trước mặt trẻ nhỏ, mà đứa nhỏ còn đang trong ở giai đoạn mới sinh chưa được bao lâu sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe đứa bé. Trẻ em sơ sinh có sức đề kháng vô cùng yếu, vậy mà đứa trẻ này không chỉ phải dong duổi ngoài đường suốt ngày, lại còn thêm việc người mẹ hút thuốc trước mặt. Điều này khiến nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của đứa trẻ đáng thương kia.

bella1

bella2

Có rất nhiều ý kiến bình luận xoay quanh đoạn video gây tranh cãi này. Có rất nhiều người đồng tình với Bella và cho rằng những người dân ở những nơi cô nàng đi qua hãy để cho mẹ con cô được yên. Một tài khoản có tên là M.X viết: “Đã không giúp được thì hãy để cho họ yên, chính sự quan tâm thái quá của mọi người mới khiến Bella có những phản ứng điên cuồng như vậy”. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến chỉ trích, ném đá cô nàng, tài khoản có tên là M.H viết:”Đến khi nào cô nàng mới tỉnh ngộ nhỉ, khổ thân đứa nhỏ sinh nhầm nhà nên mới phải chịu khổ như vậy.” Và còn rất nhiều ý kiến khác xung quanh đoạn clip gây tranh cãi này của thánh “ăn quỵt” Bella.

Nguồn: Fb

Mộc Nhiên

Loading...