Kiệt vừa mủi lòng chăm sóc lúc ốm đau, Hân đã tự đắc dằn mặt Phúc: “Chị mới là kẻ thua cuộc”

570
Loading...

Trong tập 91 mới lên sóng của ‘Gạo nếp gạo tẻ’, sau nhiều biến cố cuộc đời, Hân hoa hậu đành hanh, đỏng đảnh ngày nào đã nhận ra sai lầm và đang dần sửa đổi. Chứng kiến vợ thay tâm đổi tính, biết suy nghĩ cho mọi người, Kiệt dần có cái nhìn khác về Hân. Thậm chí khi biết cô bí mật hiến gan cứu mẹ, một mình nằm viện không ai chăm sóc, anh còn tình nguyện ở bên vợ trong thời gian Hân làm phẫu thuật.

Screenshot_11Screenshot_13Screenshot_10Hân gặp biến chứng hậu phẫu, Kiệt sốt sắng bỏ hết công việc, túc trực bên cô cả ngày.

HTV2_Photos_GAO_NEP_GAO_TE_tap_91_19Chưa bao giờ, kể từ lúc Kiệt sa cơ, người xem mới được thấy cảnh vợ chồng Hân Kiệt hòa thuận, Hân biết nói với chồng những lời nhỏ nhẹ, dễ nghe.

Screenshot_22Screenshot_21Dù sắp ra tòa ly dị nhưng khi biết Hân hôn mê, gặp cơn khốn cùng, Kiệt vẫn không đành lòng bỏ mặc cô.

Screenshot_19Screenshot_9Là một người đàn ông có tình nghĩa, Kiệt chẳng nỡ để vợ cũ một mình bệnh nặng.

Loading...

blogtamsuvn018Nhận ra mình đã mất tất cả: gia đình nhỏ hạnh phúc, nhà cao cửa rộng, cuộc sống ấm êm, thấy Kiệt đối xử tử tế, có lẽ Hân lại nuôi hi vọng hàn gắn tình cảm vợ chồng.

blogtamsuvn022blogtamsuvn020Cô nàng đắc ý tìm Phúc lên mặt, cho Phúc thấy mình vẫn còn là mối quan tâm của Kiệt.

blogtamsuvn016“Nếu như không có đứa con, anh Kiệt sẽ không bao giờ chọn chị” – Hân cho rằng Kiệt về bên Phúc chỉ vì anh muốn bù đắp cho con gái ruột là bé Thương.

blogtamsuvn021Theo Hân, cô vẫn còn vị trí trong lòng Kiêt: “Anh ấy đến với chị chỉ vì trách nhiệm thôi. Anh ấy đến với tôi mới vì tình yêu”.

blogtamsuvn023blogtamsuvn019Hân không ngại chế giễu Phúc “chỉ là kẻ thua cuộc đáng thương”…

blogtamsuvn015blogtamsuvn017…khiến tình địch tức điên.

blogtamsuvn012blogtamsuvn014Tuy nhiên, đó chỉ là những diễn biến trong tưởng tượng của Phúc. Thấy Kiệt lén giấu mình vào viện chăm sóc, lo lắng cho vợ cũ, Phúc thần hồn nát thần tính, lo sợ mất anh, lo sợ mình là kẻ thua cuộc, lo sợ Hân giành mất Kiệt.

blogtamsuvn013Thực tế, Hân đã hiểu ra mọi chuyện và tự nguyện rút lui để Kiệt đi tìm hạnh phúc cho mình.

Trích đoạn tập 91 ‘Gạo nếp gạo tẻ’.

Loading...