Không còn thù hận, Vũ ‘mặt sắt’ nhìn chị em Lan, Quỳnh mà ứa nước mắt, trả thù My sói thay cho Quỳnh?

1465

“Không biết bà con ra sao, nhưng Vũ mặt sắt cũng bị... cay mắt khi xem cảnh này. Thật sự thương cho số phận 2 chị em" - diễn viên Minh Tiệp (thủ vai Vũ 'mặt sắt') trong Quỳnh búp bê chia sẻ.

Trong tập 24 bộ phim Quỳnh búp bê vừa được phát sóng, người xem không khỏi xót xa khi nhìn thấy Lan (Thanh Hương đóng) phát điên, thậm chí không còn nhận ra Quỳnh (Phương Oanh đóng). Đây là một trong những phân cảnh đắt giá nhất của bộ phim khiến nhiều khán giả xem truyền hình phải quay mặt lau nước mắt.

Thậm chí đến ngay cả kẻ ác hiểm như Vũ “mặt sắt” cũng phải cay mắt. Anh chia sẻ: “Không biết bà con ra sao, nhưng Vũ mặt sắt cũng bị… cay mắt khi xem cảnh này. Thật sự thương cho số phận 2 chị em. Số phận của những chị em hy sinh vì gia đình, một sự hy sinh thầm lặng, làm thế nào để kiếm được tiền… bằng mọi giá nhưng là để nuôi gia đình chứ không phải cho bản thân. Xã hội hãy có cái nhìn khách quan hơn về mảng “đen” của xã hội. ” Đen” thôi, nhưng còn nhiều người tốt lắm. Còn hơn những ngưòi trông rất sạch, tri thức, doanh nhân… nhưng tư cách sống không bằng một phần của mảng… đen. Đó là một trong những thông điệp của VFC – Quỳnh Búp Bê và đạo diễn Mai Hồng Phong cũng như tổng đạo diễn Đỗ Thanh Hải và những hình ảnh của camera tài năng muốn gửi tới khán giả“.

Vũ “mặt sắt” – trùm xã hội đen máu mặt nắm trong tay quyền lực lớn

Trong phim, Minh Tiệp vào vai nhân vật Vũ “mặt sắt”, nắm trong tay quyền lực xã hội rất lớn. Hiện tại, Vũ đang hợp tác với em vợ là Thịnh (Hải Anh đóng) để kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang. Tuy là một giang hồ cộm cán, xã hội đen máu mặt trong phim nhưng ngoài đời nam diễn viên vô cùng hiền lành, yêu thương vợ con và hiếu thảo với bố mẹ.

Theo Người Lao Động

Không đem em đi chữa bệnh, anh trai Lan còn móc mỉa chuyện làm gái, Quỳnh chửi thẳng mặt

Một mặt muốn chữa bệnh cho Lan nhưng Quỳnh cũng muốn chị quên đi cho đỡ khổ.

Trong tập 24 ‘Quỳnh búp bê’, sau khi vô tình biết được Lan vẫn ở quê nên Quỳnh đã vội vã về nhà chị ngay. Tuy nhiên đến nơi, Quỳnh bàng hoàng phát hiện chị Lan đã bị điên, còn gia đình hoàn toàn dửng dưng với tình cảnh của cô. Nhìn tình cảnh đáng thương của chị, Quỳnh tức giận đến mức phải lớn tiếng với mẹ và anh trai Lan, trách móc tại sao mọi người không hiểu cho chị Lan.

quynh blogtamsuvn (3)Quỳnh quyết định phải đưa chị Lan đi khám bằng được dù gia đình có phản đối.

quynh blogtamsuvn (4)Thấy chị điên điên dại dại, Quỳnh rơi nước mắt : “Chị, nếu mà khổ quá thì quên hết mọi chuyện đi cũng được nhưng không phải bằng cách này. Chị phải cố gắng lên, coi như là vì em đi.”

quynh blogtamsuvn (2)Quỳnh hứa sẽ chữa bệnh bằng được cho Lan

quynh blogtamsuvn (6)Sáng hôm sau, Quỳnh cùng anh trai Lan đưa cô lên viện khám.

quynh blogtamsuvn (7)Trong lúc chờ bác sĩ khám cho Lan, Quỳnh hỏi anh trai Lan đã thông báo tình hình cho Đào biết chưa?

quynh blogtamsuvn (5)Anh trai Lan bảo mẹ không cho nói, để yên cho em gái học hành. Tất cả cũng chỉ muốn cho Đào học hành tử tế, kiếm được tấm chồng mà thôi

quynh blogtamsuvn (9)Bác sĩ thông báo ban đầu bệnh tình của Lan rất nhẹ, nhưng vì chăm sóc không đúng cách, bị nhốt ở không gian chật hẹp quá lâu mới sinh bệnh và yêu cầu cho Lan nhập viện ngay

quynh blogtamsuvn (01)Tuy nhiên sau khi nhìn cả đống giấy tờ ghi hoá đơn, anh trai Lan nằng nặc đòi đưa em gái về vì không có tiền chữa bệnh

quynh blogtamsuvn (1)Nghe thế, Quỳnh giãy nảy lên hỏi tại sao

quynh blogtamsuvn (12)Anh trai Lan cho hay với hoàn cảnh khó khăn như hiện tại thì việc chữa bệnh cho Lan là chuyện xa vời. Sau đó, anh trai Lan còn móc mỉa chuyện làm gái: “Nếu tôi mà xinh đẹp như cô thì…”

quynh blogtamsuvn (10)Quỳnh nghe xong tức giận chửi thẳng mặt: “Tôi hiểu anh định nói gì đấy. Tôi cấm anh không được xúc phạm tôi.”

Anh trai Lan móc mỉa chuyện làm gái bị Quỳnh chửi thẳng mặt, câm như hến

Hana.T

Theo Em Đẹp

VIDEO