Khi lớp đang chụp hình kỉ yếu thì đột nhiên Sơn Tùng M-TP đi ngang qua, đỏ hết phần thiên hạ

79
Loading...

Tối qua, dân mạng được phen “ăn no bánh gato” với 1 số các bạn sinh viên tại Tp.HCM. Chả là, khi cả lớp đang chụp ảnh kỉ yếu ngoài đường thì bỗng dưng ở đâu, Sơn Tùng M-TP xuất hiện và… đòi chụp ké. Sự việc được tường thuật tuy ngắn gọn nhưng chắc chắn, cảm xúc của mọi người khi ấy không hề nhẹ nhàng chút nào. Liệu có ai nỡ từ chối vị khách “không mời mà đến” này? Đương nhiên là không rồi.

Nhiều người đùa rằng, chắc kiếp trước các bạn này đi… giải cứu thế giới nên giờ đây “số hưởng” đến vậy. Thử tưởng tượng mà xem, ảnh kỉ yếu lớp bạn đột nhiên xuất hiện 1 ngôi sao hàng đầu showbiz, mà lại là Sơn Tùng M-TP nhé, thì có “ngầu” không, có độc nhất vô nhị không? Ấy là còn chưa kể, bạn chẳng mất đồng nào để trả cát-xê cho “Hiện tượng Vpop” cơ!

Ngoài ra, theo 1 số thông tin, vì hôm qua là sinh nhật tuổi 24 của nam ca sĩ nên anh quyết định sinh hoạt như 1 người-bình-thường, là chàng trai Nguyễn Thanh Tùng. Anh chàng dành thời gian dạo phố, mua sách, giao lưu với fan mà không cần… đeo khẩu trang kín mít, vô cùng thoải mái và vui vẻ.

son-tung-blogtamsuvn1

son-tung-blogtamsuvn2

Loading...

“Vị khách không mời” nhưng cực kì được yêu mến đối với các bạn sinh viên.

Loạt ảnh chụp trộm khác của Sơn Tùng M-TP trên đường phố cùng ngày, sau đó bất thình lình xuất hiện tại buổi offline nội bộ của cộng đồng Sky khiến fan vui mừng gào thét:

son-tung-blogtamsuvn3

son-tung-blogtamsuvn4

son-tung-blogtamsuvn5

son-tung-blogtamsuvn6

son-tung-blogtamsuvn7

son-tung-blogtamsuvn9

son-tung-blogtamsuvn10

son-tung-blogtamsuvn11

son-tung-blogtamsuvn8

Clip Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện tại buổi offline nội bộ của cộng đồng Sky

Alex

Loading...