Impossible

339
Loading...

(LINK PHIM Ở CUỐI BÀI VIẾT)
Tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc, ngày nay. Một đêm, khi mưa sao băng chạm trúng trái đất, người lái xe đường dài Tang Liguo (Wang Baoqiang) đã thổi chiếc xe của mình xuống đường ở những ngọn đồi gần Yingde. Trong khi anh ta bất tỉnh, một người ngoài hành tinh bay bay quét anh ta và máy tính xách tay của anh ta, cũng như phá hủy hàng hóa anh ta đang vận chuyển. Tại Quảng Châu, thủ phủ của tỉnh, khách hàng của ông, Tian Jing (Xin Zhilei) đòi hỏi phải bồi thường cho những hàng hoá bị hủy hoại. Tang Liguo nói rằng ông sẽ giúp cô nhận được bồi thường cho lệnh chuyển phát, nhưng sau đó vô tình giọt nó xuống nhà vệ sinh. Thật kỳ diệu, tuy nhiên, một “tinh thần” bên trong máy tính xách tay của mình tạo ra một bản sao. Tuy nhiên, ông chủ Wang Ligue, Wang (Xiao Shen Yang), nói rằng ông không có tiền để bồi thường cho bất kỳ ai: ngoại trừ nợ 15 triệu RMB đối với cá mập vay nợ, ông cũng bị áp lực bởi nhà kinh doanh hiếu chiến Yi Ge (Da Peng) anh ta. Con gái của Tang Liguo, Tang Guo (Pan Miduo), qua đời trong một tai nạn xe hơi cách đây ba năm, và vợ của anh ta đã bỏ anh ta; Nhưng anh vẫn cảm thấy sự hiện diện của con gái mình một cách bí ẩn. Một ngày nào đó người ngoài hành tinh giống như bay bay từ máy tính xách tay của anh ta, thông báo anh ta là Memeda 么 么 哒, một nhà thám hiểm liên sao trên một nhiệm vụ thu thập dữ liệu từ Planet 452B; Ông trình bày Tang Liguo với món quà của một chiếc xe mới – bên trong căn hộ ở tầng bốn của ông. Không ai tin được câu chuyện của Tang Liguo, ngoại trừ Tian Jing, người mà Memeda tạo ra một cửa hàng và một bộ hàng xa xỉ mới để bán bên trong nó. Wang cũng được chuyển đổi khi, sau khi bị những con cá mập mượn tra tấn, ông đã được cứu bởi Memeda trong một nỗ lực tự tử. Sau khi dành thời gian với anh ấy, Tian Jing bắt đầu tỏa sáng cho con người Tang Liguo vụng về, trẻ con. Nhưng rồi Yi Ge, khi nghe về Memeda, gợi ý một hợp đồng mà theo đó Tang Liguo giúp anh ta nắm bắt được người ngoài hành tinh.

Một bộ phim hài về gia đình về một tài xế xe tải và một người ngoài hành tinh khó tính, Impossible 不可 思 异 phần lớn là một màn trình diễn cho nhân vật dorky, trẻ con của nam diễn viên đại lục Wang Baoqiang 王宝强, 31 tuổi, thường xuyên bị các nạn nhân (Blind Shaft 盲 井, 2003) và những nhân vật phản diện điên cuồng (Fairy Tale Killer, 2012, Kung Fu Jungle 一个 人 的 武林, 2014) nhưng bây giờ được xác định nhiều hơn với các vai diễn hài hước, thường có yếu tố hành động Khai thác nền võ thuật của mình (Mất ở Thái Lan, 2012, Monk Comes Down the Mountain 道士 下山, 2015). Không thể nào cho thấy Wang có thể rất tốt với tư cách là một phần của một nhóm nhạc nhưng không thể tự mình mang theo một bộ phim, tuy nhiên anh ấy đóng vai một chiếc thẻ dễ thương và tự ném mình. Ngoài vai trò dẫn dắt thực sự – cũng như phần lớn cốt truyện – bộ phim cũng có một giọng nói rất rõ ràng về trách nhiệm dân sự, nhiệm vụ của cha mẹ và các vấn đề sức khoẻ khác nhau mà sẽ không có nhiều sự quan tâm của khán giả hành động / sci-fi, và khi VFX cuối cùng đã qua gần cuối họ không có gì để viết về nhà.

Điều ngạc nhiên lớn nhất là tên trên hộp. Đạo diễn Sun Zhou 孙周, 61 tuổi, đã có một số khoảng trống lớn trong sự nghiệp điện ảnh của mình, nhưng bảy tính năng trước đây của nó đã trải qua gần 30 năm – bao gồm một số vẻ đẹp: Heartstrings huyền diệu 心 香 (1992), chớp nhoáng Train Yu’s Train (2002), bộ phim gián điệp Qiuxi 秋 喜 (2009) và một trong những bộ phim ăn khách của Trung Quốc, I Do 我 愿意 (2012). Với một nền tảng trong cả nhiếp ảnh và diễn xuất, Sun luôn cố gắng hết sức mình, có thể phục vụ những món đồ chơi tuyệt vời, trong đó không có yếu tố nào hủy bỏ chiếc kia. Trong trái tim của họ, các bộ phim của ông có tính cách nhân vật, và ở đó là vấn đề với Impossible: một mặt, Sun không cung cấp một khung cảnh đáng kể đủ lớn để hỗ trợ trọng lượng của các hiệu ứng hình ảnh; Mặt khác, mặc dù anh ta có vẻ quan tâm đến những khoảnh khắc nhỏ hơn những khoảnh khắc lớn hơn, nhưng kịch bản mỏng sẽ tạo ra một chút cảm xúc. Một câu chuyện của nhân vật chính cho người con gái đã chết của anh ta kết thúc bằng sự kỳ diệu hơn là kéo theo trái tim, mặc dù một chuỗi cảnh quan tuyệt đẹp đã đi qua một nửa trong đó người ngoài hành tinh đưa anh ta trở về ngày cô qua đời.

Loading...

Là một người lái xe tải đơn giản là một người thua cuộc khi sinh ra, Wang có cơ thể khỏe mạnh nhưng không có màn nâng cao; Anh ấy cũng có một số tính năng màn hình tối thiểu, và không có tình dục, với nữ diễn viên Xin Zhilei 辛芷蕾 (horror Bunshinsaba II, năm 2013, nghệ sĩ Crosscurrent 长江 图, 2016), mặc dù mái tóc không ngớt tán tỉnh, Xa như một doanh nhân bán hàng sang trọng. Xin thường xuyên che khuất Wang trong những cảnh của họ cùng nhau, cũng như diễn viên hài Dae Peng 大鹏 (Jianbing Man 煎饼 侠, 2015) là nhân vật phản diện phim hoạt hình. Wang tìm thấy một đối tác màn hình đơn giản hơn trong bộ phim truyền hình Xiao Shen Yang 小 沈阳, 34 tuổi, người thấp hơn nhiều so với ông chủ vận tải bị săn đuổi bởi những con cá mập vay mượn.

Được quay vào cuối năm 2013, bộ phim đã được tổ chức trong quá trình hậu sản xuất khi bộ phim Du Wenze của Hồng Kông Chapman To, người đóng vai nhân vật phản diện, đã đưa ra các nhận xét chống lại Trung Quốc vào đầu năm 2014, gây ra một cuộc tẩy chay các bộ phim của ông do Đại lục Khán giả. Du đã được kỹ thuật số thay thế bởi người giám sát VFX của Toronto Chen Zitao 陈子弢 [Adrian Chan] với truyện tranh của Đại lục Da Peng, người đã hành động chống lại màn hình màu xanh lá cây và sau đó được dán vào bộ phim. Phẫu thuật hầu như không nhìn thấy. Các VFX khác thì không sao, đặc biệt là những chiếc máy bay cho con người bay giống như người ngoài hành tinh (một con mèo xanh mắt với mang) khai thác 3-D. Một con quái vật khổng lồ hình thành đỉnh điểm ít ấn tượng hơn, không được giúp bởi thực tế là sau đó kịch bản đã bỏ khá nhiều.

LINK PHIM: http://www.hdsieunhanh.com/phim-impossible-vi-khach-ngoai-hanh-tinh-hd-31383130356864.html

Loading...