Hướng dẫn làm “Bùa yêu” nhận hơn 7 ngàn share của cô vợ thông minh khiến chồng vô tâm mấy cũng trở nên tuyệt vời và YÊU VỢ số một

165
Loading...

15K lượt thích, 7K lượt chia sẻ cùng 4K bình luận xuýt xoa ngưỡng mộ là những gì vợ chồng chị Trần Ngọc Ánh và anh Nguyễn Anh Quân nhận được chỉ sau một bức ảnh cùng những dòng tâm tình về tình cảm anh chị dành cho nhau trên MXH.

Giải mã sức hút của bài viết này, có lẽ nó được lan truyền rộng rãi đến vậy bởi những gì anh chị đang có chính là đích đến của tình yêu, là điều mà ai khi yêu cũng mong có được. Anh Quân và chị Ánh năm nay đều 30 tuổi, đã yêu 14 năm, kết hôn 12 năm và có với nhau 4 nhóc nhưng lúc nào cũng quấn quýt như cặp vợ chồng son. Đến chính anh Quân nhiều lúc cũng tự hỏi rằng phải chăng vợ đã… “bỏ bùa” anh. Nếu không thì tại sao càng ngày anh lại càng yêu chị hơn trước?

Chia sẻ gây bão MXH của chị Trần Ngọc Ánh

Loading...

Vợ chồng chị Trần Ngọc Ánh – anh Nguyễn Anh Quân

Anh chị đã kết hôn được 12 năm và có 4 thiên thần nhí đẹp như tranh.

Ngày mới cưới: Dỗi nhau vì con, cãi nhau vì tiền

Những gì chị Ánh hiện có khiến mọi người trông vào chỉ thấy màu hồng, nhưng chị tâm sự rằng hạnh phúc hiện tại không phải tự nhiên mà có. Có cặp vợ chồng nào hôn nhân không có những lúc sóng gió? Vợ chồng chị Ánh yêu 2 năm là cưới, và chị thú nhận ngày mới cưới cảm thấy vô cùng thất vọng, hụt hẫng về chồng và về hôn nhân.

“Khi yêu, anh chiều mình như thế mà lúc lấy về khác hẳn. Rồi vợ chồng bất đồng quan điểm, cãi nhau liên miên. Không có tiền cũng cãi nhau, mà có tiền cũng không yên vì chồng mình tiêu hoang. Sinh con đầu lòng, con khóc đêm, hai vợ chồng mệt vì trông con nên cũng lại cãi vã. Mình lúc ấy mới 20 tuổi, non kinh nghiệm sống, đẻ xong nhạy cảm lại phải kiêng cữ nên dễ cáu, dễ tủi thân. Anh cũng mới 20 tuổi, chưa lớn hẳn, vô tâm, ham chơi. Thời gian đó hai đứa dọa bỏ nhau không biết bao nhiêu lần nhưng rồi nghĩ ly hôn chỉ khổ con nên mình nhịn”, chị Ánh kể lại những ngày tháng khó quên khi vừa trải nghiệm cuộc sống hôn nhân. Những chuyện này không nỏi thì chỉ chị và chồng biết. Chị cho rằng đã chọn chồng rồi thì sướng khổ mình mình chịu, kể ra cũng không ai giúp được, chỉ khiến mọi người lo thêm, nhất là bố mẹ đẻ.

Cuộc sống vợ chồng nhiều mâu thuẫn, căng thẳng là thế nhưng chị Ánh vẫn chọn ở lại. Không tiếp tục thì thôi, nhưng với cá tính của chị, một khi đã chọn giữ lại cuộc hôn nhân thì nhất định phải khiến mọi thứ tốt hơn. Vậy là chị bắt tay thực hiện kế hoạch hướng chồng trở thành một người đàn ông mẫu mực của gia đình.

Anh Quân, chị Ánh lúc nào cũng tình cảm.

Muốn “thuần phục” chồng, trước tiên phải thấu hiểu

“Mình tính tình vốn chẳng biết nhịn ai, nhưng thời gian đó từng nhịn chồng như nhịn cơm sống để vợ chồng không cãi nhau. Nhiều lúc nghĩ biết thế không lấy chồng, rồi biết thế lấy người nhiều tuổi hơn để được chiều có phải tốt không nhưng lấy rồi thì đành thôi.

Có lẽ mình hơi khác với quan điểm của đa số phụ nữ bây giờ, bởi mình cho rằng vợ trong cuộc sống đôi khi chịu thiệt, chịu nhịn một chút vì chồng vì con cũng được. Cộng thêm nữa phụ nữ cũng cần khéo léo. Khéo là gì? Ví dụ mình làm cho chồng rất nhiều thứ nhưng chỉ cần nói xấu bố mẹ anh một câu thì mọi nỗ lực sẽ thành số 0 hết. Ai cũng coi trọng bố mẹ, người thân ruột thịt của mình, đàn ông lại càng thế. Bởi vậy mình cần hiểu và cư xử khéo léo. Hay như khi đi với bạn chồng mà không khéo, làm mất thể diện của chồng trước mặt bạn bè, thế là phụ nữ lại tự khiến mình bị thêm một điểm trừ.

Nói như thế không có nghĩa là việc gì mình cũng nhịn, cũng cố gắng để lấy lòng mà quên đi chính kiến của bản thân. Những khi vợ chồng bất đồng quan điểm, mình chọn lùi một bước nhưng là để sau đó dùng thời gian và hành động chứng mình mình đúng. Nhiều lần như thế, chồng dần hiểu và ngày càng nể trọng vợ hơn”, chị Ánh chia sẻ những “bí quyết vàng” của chính mình trong cuộc sống vợ chồng.

Chị Ánh cũng cho biết thêm, vợ chồng sống với nhau tốt nhất nên thẳng thắn, cởi mở. Cả anh và chị đều thống nhất rằng muốn gì, không thích gì là trao đổi thẳng để đối phương biết mà làm, biết mà tránh.

Chưa hết, chị hiểu tâm lý đàn ông ưa nịnh, ưa ngọt nên cũng chiều lòng anh. Họ thích được khen và không vui khi bị so sánh với người khác. Thế nên nếu muốn nhờ chồng giúp gập quần áo, chị nói: “Anh ơi hôm nay em hơi mệt, anh giúp em nhé…” kèm theo chút nũng nịu, như vậy sẽ hiệu quả hơn ra lệnh hay cằn nhằn “bài ca”: “Anh ơi gập quần áo đi, phải phụ em làm việc nhà chứ. Anh nhìn anh A, anh B mà xem…”. Kể từ khi áp dụng những chiêu này, chị Ánh dần nhận thấy cuộc sống của hai vợ chồng bớt căng thẳng, giảm cãi vã hẳn.

Ai có thể tin đây là cặp vợ chồng đã 12 năm chung sống?

Phụ nữ không yêu bản thân thì đừng mong chồng yêu mình

Chị Ngọc Ánh chiều chồng hết mực để thay đổi không khí gia đình, lại quan niệm phụ nữ lấy chồng đôi khi nên chịu thiệt, hy sinh một chút để nhà cửa ấm êm nhưng đó chỉ là nhịn trong cách cư xử. Đối với những mặt khác của cuộc sống, chị Ánh vẫn là người phụ nữ hiện đại biết coi trọng, yêu thương bản thân.

“Phụ nữ đừng nghĩ lấy nhau rồi thì xuề xòa, lôi thôi, luộm thuộm, xấu xí cũng được. Sự thật là ngày trước mình đã từng như thế. Nhưng từ ngày biết yêu bản thân hơn, chồng mình quả thật cũng yêu mình hơn.

Yêu bản thân đầu tiên phải đẹp. Chị em không nên cho rằng phải có điều kiện mới đẹp được. Thực chất, đẹp bắt đầu từ ăn mặc chỉn chu, đầu tóc gọn gàng chứ không phải cứ khoác lên mình đồ đắt tiền là đẹp. Phụ nữ không nên để bản thân lôi thôi rồi nằng nặc bắt chồng vẫn phải yêu, phải thương, phải biết ơn vì đã sinh con cho anh. Ừ thì đàn ông tốt vẫn biết ơn vợ nhưng vợ bộ dạng như vậy trong khi bên ngoài nhan nhản các em xinh tươi thì hỏi anh ta làm thế nào để có cảm hứng yêu vợ bây giờ?”, chị Ánh truyền kinh nghiệm.

Quả thật, vợ chồng anh chị ngày càng yêu nhau hơn như hồi mới cưa cẩm chỉ mười tám hay mươi tuổi. Trước đây chị vất vả bao nhiêu thì bây giờ chồng đã hiểu cho vợ, thương vợ bấy nhiêu. Hai vợ chồng ra ngoài, chị ăn mặc thật đẹp, còn chồng nắm tay chị, khoác vai chị như muốn đánh dấu rõ ràng: “Đây là vợ tôi”. Nếu không phải càng ngày vợ chồng càng yêu nhau, thử hỏi sao anh chị có thể sinh đến tận… 4 thiên thần cho anh?

Chị Ánh hiện có hạnh phúc mà ai cũng mơ ước.

Chia sẻ nhiều bí quyết hôn nhân như ý đúc rút sau 12 năm như thế nhưng chị Ngọc Ánh nhấn mạnh một điều cuối cùng và cũng là quan trọng nhất: Muốn hạnh phúc phải biết chấp nhận con người thật của nhau, và hài lòng với những gì mình có. Chị cho rằng con người chẳng có ai hoàn hảo tuyệt đối, khác nhau ở chỗ ai biết đủ và ngược lại. Chồng chị hiện tại đã rất tuyệt vời rồi, chị không mơ mộng, so sánh anh với bất kỳ ông xã của ai khác nữa. Mối qua n hệ giữa chị và gia đình nhà chồng cũng rất tốt, bởi mọi người trong nhà đều biết chấp nhận nhau và cùng hướng đến cuộc sống êm ấm, thuận hòa.

Trên trang cá nhân, mỗi lần chị Ánh chia sẻ hình ảnh, trạng thái về độ hạnh phúc của hai vợ chồng là nhận lại không biết bao nhiêu bình luận ghen tỵ. Khi được hỏi công khai chồng nhiều có… sợ mất hay không, chị thoải mái trả lời rằng đấy mới là cách “đánh dấu bản quyền”. Cũng theo chị, chuyện chồng cặp bồ cũng phụ thuộc nhiều vào anh chồng chứ phụ nữ đâu thể quản được. Một khi đàn ông đã có tính trăng hoa thì vợ có làm trăm phương ngàn cách, anh ta cũng vẫn sẽ ngoại tình.

Quả thật, “bùa yêu” của chị Ngọc Ánh vô cùng lợi hại. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau khi vượt qua được thời kỳ khủng hoảng của vợ chồng anh chị đã truyền cảm hứng cho không ít cặp vợ chồng trẻ cũng như những người sắp sửa bước vào ngưỡng cửa hôn nhân – gia đình.

Theo phunuthudo

Xem thêm: Phụ nữ à! Tình yêu đã hết xin đừng dùng những cách này để NÍU KÉO, đừng để bất cứ ai có lý do để coi thường!

Dù còn yêu thiết tha đến mấy, thì đàn bà cũng đừng bao giờ níu kéo đàn ông bằng những cách này. Đừng tìm mọi cách ép buộc một người phải ở bên mình, điều đó là vô cùng ích kỷ và nông cạn…

Gọi điện thoại, nhắn tin liên tục

Một ngày bạn nhắn hàng chục tin nhắn sướt mướt, những cuộc gọi thì không thể đếm xuể mặc dù không thấy hồi âm, đó là điều làm cho anh ta thấy chán ngán hơn bao giờ hết. Đàn ông hay kể cả phụ nữ đều không thích kiểu không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, không sớm thì muộn anh ấy cũng sẽ chặn số điện thoại bạn vì cảm thấy quá phiền phức.

Cập nhật thường xuyên trạng thái sướt mướt trên mạng xã hội

Sau khi chia tay hay bị chàng ngó lơ nhiều người trong chúng ta thường có thói quen viết status buồn rầu, than thở trên mạng xã hội nhằm thu hút sự chú ý của bạn trai và lòng thương của bạn trai. Thế nhưng, một khi đã không còn cảm xúc thì anh ta không những không quan tâm mà ngược lại còn cảm thấy chán ngán.

Hơn nữa, mạng xã hội còn là con “dao hai lưỡi” khi chia sẻ tất cả mọi chuyện riêng tư đời sống cá nhân của bạn lên đó thì những người thật sự quan tâm chia sẻ với mình chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tệ hơn, đây sẽ là câu chuyện những cô nàng buôn dưa lê mang ra soi mói, mổ xẻ rất dễ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Dọa t ự t ử

Có thể khi phụ nữ dọa sẽ t ự tử nếu không tiếp tục, anh ấy sẽ nhẹ nhàng khuyên nhủ bạn, cho mối quan hệ của hai người thêm hy vọng về sự trở về bên nhau. Nhưng đàn bà nên biết, trong thâm tâm họ chỉ là sợ phụ nữ dại dột, trong lúc mất bình tĩnh sẽ làm điều không hay mà thôi. Và lúc đó, họ sẽ trở thành kẻ tội đồ chứ thật tâm họ không còn tình yêu. Nếu còn yêu, họ đã không nói lời chia tay. Bởi vậy sớm muộn gì việc mỗi người một ngả cũng xảy ra

Dù còn yêu thiết tha đến mấy, thì đàn bà cũng đừng tìm mọi cách ép buộc một người phải ở bên mình, điều đó là vô cùng ích kỷ và nông cạn… (Ảnh minh họa).

Nhờ “ch uyện ấy” để níu giữ tình yêu

Sai lầm nữa của phụ nữ đó là dùng thân xác để níu giữ tình yêu. Khi thấy người đàn ông lạnh nhạt với mình, phụ nữ lập tức giữ anh ta bằng “chuyệ n ấ y”, bởi tâm lý lo sợ, không yêu anh ấy, không lấy anh ấy, mình còn yêu, còn lấy ai được nữa.

Thế là đàn ông chỉ việc hưởng mà thôi, “mỡ đến miệng mèo, mèo nào từ chối?”. Khi phụ nữ khóc, van xin quay lại, nếu còn hứng thú làm chuyện ấy với bạn, anh ta sẽ đồng ý. Còn nếu không còn một chút hứng thú nào, không điều gì có thể khiến anh ta an ủi bạn một câu.

Đối với một người đàn ông, chuyện ấy chỉ là một hành động thể chất giúp giảm bớt áp lực testosterone. Chỉ sau khi sự căng thẳng này đã qua đi, một người đàn ông có thể cảm thấy tình yêu đối với một người phụ nữ. Đây là lý do tại sao đàn ông thường biến mất sau khi họ đã thỏa mãn được cái họ cần, họ lý giải điều này và chối bỏ… ”vì tôi không yêu”.

Dùng tiền

(Ảnh minh họa).

Đàn bà tuyệt đối đừng dùng tiền bạc để níu kéo đàn ông bởi chính là đang tạo điều kiện để anh ta trở nên xấu xa hơn. Đàn ông ở lại bên một người chỉ vì tiền thì hoàn toàn là lợi dụng. Huống hồ, chỉ vì tiền để giả vờ yêu đương một người thì người đàn ông đó vốn chẳng còn đủ bản lĩnh. Phụ nữ tiếc gì một người như thế?

Uống rượu say, gọi điện khóc lóc

Uống rượu có vẻ là cách quen thuộc mỗi lần ai đó có chuyện buồn. Bình thường bạn là một phụ nữ không bao giờ đụng đến rượu bia nhưng khi bị đàn ông rời xa, họ quá đau khổ và muốn mượn rượu để quên đi nỗi đau quá lớn này.

Khi có chút men trong người lại càng nhớ anh ấy hơn, rồi không thể kiềm chế được và bấm máy gọi. Và lúc này, mọi nỗi niềm như dâng lên ngập đầy trong lòng, họ sẽ khóc ngon lành cho thỏa nỗi đau và mong chờ anh ta sẽ thương xót chạy đến bên ôm lấy mình. Nhưng không đâu, nếu anh ấy đã quyết tâm chia tay, dù khó xử đến đâu cũng sẽ lựa chọn sự im lặng. Lúc này phụ nữ sẽ chỉ tự mình chuốc thêm đau vào mình mà thôi.

Loading...