Hunter

141
Loading...

LINK PHIM Ở CUỐI BÀI VIẾT

Mười sáu năm con trai cũ để chơi một ngọn đồi nhỏ cùng với săn bắn cha. Đào tạo để có tài thiện xạ tốt. Devils tắm máu nhà phụ núi

. Cha và mẹ qua đời năm quỷ con dao của đồ tể. Hill đã trở thành một đứa trẻ mồ côi. [3]
Bát lộ quân đội phục kích quỷ hành lý xe, một con quỷ duy nhất là các cơ quan phủ phục dưới con núi, con thắng một khẩu súng quỷ núi và chạy. Những người lính chặn lại. Những người lính đến đó, với núi với đứa trẻ. trẻ em núi tham gia Route Quân đội lần thứ VIII, khẩu súng đã được trao cho các bậc thầy của Li Sanhuai, con núi không hài lòng, đi đến chỉ huy công ty bút, chỉ huy công ty nói tuổi của bạn là tuổi đi học, không thể chạm vào súng. Hill ChuiShiBan con chỉ có thể chơi cùng với các cựu chiến binh ở Sơn Đông cũ, không có cơ hội để chạm vào súng. Thấy ai đó thực hành bắn súng, núi của con ngứa tim.

Loading...

Devils cuộc tấn công cơ sở, các cơ quan sơ tán phía sau lớn. Kể cả trường hợp nhiệm vụ là để trang trải một lực lượng lớn trong một giờ, mà là hầu như không còn tồn tại một nhiệm vụ. Không công sự sẵn sàng Devils để đi. Những người lính đã phát động một cuộc chiến tranh với ma quỷ. Fighting rất khốc liệt. Sơn Đông đánh bại kẻ thù cũ của hai bên sườn núi với một người con trai rất ít người, núi, quá. chầu
hình ảnh phim Hunter
hình ảnh Hunters phim
Ambush thu hút sự quỷ chính, xuất hiện để phá vỡ hàng phòng ngự, Hill nhặt một đứa trẻ ở chính thức, bắn để Liaodao một chàng trai lớn bị sốc. Hill đã trở thành thiện xạ của trẻ một cách hiệu quả nhất để ngăn chặn kẻ thù. Để thu hút các xạ thủ quỷ máy, và những người lính làm Sanhuai mục tiêu với cơ thể, cho phép bắn tỉa tiểu núi. Devils vội vã vị trí, những người lính từng người một xuống, thời điểm quan trọng, Sơn Đông con trai cũ bị đẩy xuống một ngọn đồi núi.

Núi trẻ em ra khỏi tình trạng hôn mê. Vị trí chưa có người sống sót. Núi trẻ tuổi từ trái đất Bachu Sơn Đông, và các anh em khác là mười ba cái, núi con trai sẽ giết chết mười ba quỷ trả thù cho tất cả mọi người, từ những ngọn núi con trai bắt đầu trả thù anh một mình
mùa hè, Devils một chiếc xe quân sự bị phục kích bởi một công ty của Route Quân đội lần
. Sau sự bùng nổ của đạn chuyên sâu, một con quỷ nơi nghỉ ngơi may mắn, nhưng không chạy ra ngoài như thế nào đến nay nó là một khóa dây vải trong cỏ treo lộn ngược trên những ngọn cây. Stopper là một đứa trẻ trong độ tuổi 15-16 năm dưới vải. Devils nhặt súng, các chàng trai nghĩ đó là của mình, và những người lính Bát lộ quân cũng có thể thiếu súng, rất nhiều cựu chiến binh lâu năm của quân đội vẫn có một thanh gươm, làm thế nào có thể đặt một khẩu súng cho một đứa trẻ?


Đứa trẻ đã chết. Sau khi chỉ huy công ty Zhang đã cố gắng chạy về phía trước cách tiếp cận không thoát khỏi đứa trẻ, “các Jiaodong cũ” đề nghị Bác Chang chỉ huy công ty hứa cậu bé ở lại. Vào ban đêm, khi quân đội trở lại trại để nghỉ ngơi, “Old Sơn Đông” học kinh nghiệm cuộc sống của cậu bé. Hóa ra là cậu bé tên là núi Hổ, chơi săn học Gendie nhỏ ở vùng núi. Sau khi cha và mẹ đều chết trong cuộc tấn công quỷ, những gì núi tim chỉ có một suy nghĩ: Dagui Zi trả thù! Các binh sĩ đã nhận được đơn đặt hàng mới, ngăn chặn kẻ thù trong khu vực LAONIUPO, trang bìa của các văn phòng Bát lộ quân, bệnh viện và các khu vực miền núi rút lui. Chỉ khi người đứng đầu của nhà vua vội vàng chạy lại để xem thành công ty trước khi cuộc chiến chuẩn bị, làm thế nào chiến tranh không phải là để Zhang núi và chỉ huy công ty với cơ quan để rút lui và “cũ Sơn Đông” rơi ra. Chiến tranh sắp xảy ra, bộ mặt của bình tĩnh để đứa trẻ bướng bỉnh, nhà vua là người đứng đầu của cách hơn thiện xạ, đánh, kiểm tra tham gia; không đánh, để được hộ lý của riêng bạn. Tôi không mong đợi tại vết đạn trên người đứng đầu của nhà vua chơi, những gì núi mặc dù tư thế được chuyển không nhìn tốt, nhắm mục tiêu cả hai mắt đã mở, nhưng viên đạn đang mặc “mắt” và kết thúc. Một Callow trăm trẻ em để mặc “lỗ” để nói như vậy và như vậy sẽ không tin, nhưng sớm thấy mình người đứng đầu của nhà vua có thể sai, bởi vì những gì núi biến mất. Trong cuộc oanh tạc pháo hạng nặng, nơi những ngọn núi đã xuất hiện ở vị trí chặn liên tiếp. Sau khi chặn hành động bắt đầu, một khối dày đặc của một nhóm quỷ lót lên va chạm khi vị trí này. Chiến đấu hiện nay, trải qua “cũ Sơn Đông” với mười hai người lính chạm vào cánh phía trước, sẵn sàng sử dụng rừng và sườn đồi để làm một trang bìa, tấn công quỷ. Mặc dù sự nguy hiểm của động thái này, nhưng bất ngờ, đặc biệt là ở vùng núi nơi thiện xạ chính xác để Devils chỉ huy đòn cho việc ngăn chặn đã giành thời gian quý báu.


Nhưng rồi cũng có những cuộc tấn công bí mật khi họ đã được tìm thấy, khi đội hình “cũ Sơn Đông” dẫn đã nhanh chóng tiếp xúc và được bao quanh bởi quỷ. thời điểm quan trọng, “Old Sơn Đông” các sinh viên hy vọng đến những ngọn núi nơi ông và quỷ chết. Ông thức dậy từ trận mưa lớn trên núi, với một người cha và người mẹ và bắt đầu mưa mười ba binh sĩ Bát lộ quân trung thành trả thù xương của sự tức giận của mình. Kể từ đó, Ngài mất liên lạc với những ngọn núi trong những ngày quân đội, với “cũ Sơn Đông” rời khỏi súng từ bùn và Bachu mười tám viên đạn, và quỷ chiến đấu dũng cảm chiến đấu.

LINK FILM: http://www.zizutv.com/2005/08/hunter-2005.html

Loading...