HOT: Phạm Lịch nói về phản ứng của vợ Phạm Anh Khoa khi biết hành động của chồng

94
Loading...

VỢ PHẠM ANH KHOA KHÔNG BẤT NGỜ VỀ CHUYỆN NÀY

–    Bạn nghĩ tại sao vợ anh Phạm Anh Khoa lại để một bạn nữ xinh đẹp tập ở nhà với anh ấy mà chỉ có hai người?

Tôi nghĩ phụ nữ với nhau khi tiếp xúc họ thường nhạy cảm hơn . Tôi nghĩ chị Mây có một sự tin tưởng đối với tôi, khi nói chuyện với tôi, chị ấy tin chắc là sẽ không có chuyện gì xảy ra cả. Dù có thể hiểu rõ về tính cách của anh Khoa nhưng chị ấy tin tưởng tôi. Tất nhiên khi mọi chuyện xảy ra phải được sự đồng thuận từ hai phía. Và rõ ràng, nếu không được sự chấp thuận thì anh Khoa cũng sẽ không làm được gì tôi cả!

–    Sau những câu chuyện đó, có bao giờ bạn tâm sự với vợ anh Phạm Anh Khoa về việc chồng của chị ấy có những hành động như vậy với bạn?

Sau khi thấy anh Khoa có những dấu hiệu đùa giỡn tình cảm thì tôi đã chủ động nói chuyện với chị Mây và có chia sẻ một số vấn đề chị Mây. Sau khi chia sẻ với chị Mây, chị ấy có trả lời là chị ấy hoàn toàn không bất ngờ về vấn đề này.

Loading...

–    Nghĩa là chị ấy hoàn toàn đã biết chồng mình là người như vậy?

Tôi nghĩ đúng vậy! Tôi vẫn giữ tin nhắn mà.

hot: pham lich noi ve phan ung cua vo pham anh khoa khi biet hanh dong cua chong - 1

–    Khi bạn công khai thì phía Phạm Anh Khoa vẫn không quan tâm, bạn có thấy lạ không?

Tôi không thấy lạ. Vì khi xảy ra những câu chuyện này ngay trong thời điểm ghi hình và tôi đã cho anh Khoa cơ hội để giải thích nhưng anh ta không giải thích luôn. Anh ta nói rằng: “Tôi có quyền im lặng, muốn minh oan thì lên phường mà giải quyết”.

Tôi nghĩ, có thể cách của anh Khoa là im lặng thì mọi việc sẽ bị giấu nhẹm đi hết. Tôi cũng không phải là một người quá tính toán đâu vì câu chuyện này vượt qua nhiều giới hạn mà tôi phải chịu đựng. Tôi không nghĩ tôi hiền nhưng tôi khá lành tính. Song đôi khi có những vấn đề trong cuộc sống mà mình không thể hiền được và mình cần phải có tiếng nói để bảo vệ lòng tự trọng của mình.

–    Phạm Anh Khoa không tin bạn có những bằng chứng chống lại anh ấy sao?

Nếu tất cả những lời nói của anh Khoa đều được ghi âm lại thì chắc chắn mọi người sẽ nghĩ rằng tôi gài bẫy anh Khoa. Thực sự nếu anh có thì tôi mới có thể gài bẫy được, đúng không? Những lời nói đó, tôi có về nhắn tin và chia sẻ với anh Khoa là tại sao anh lại có những hành động như thế, anh ta cứ im lặng và nói: “Tôi không giải thích về những vấn đề đó, cô tự hiểu đi”.

Tôi không hiểu trong lời nói đó có ý đồ gì nhưng nó là những câu chuyện không phải bịa đặt, được dựng lên và anh Khoa sẽ phải có một lời giải thích khác chứ không phải chỉ nói “Tôi không muốn giải thích”.

–    Những bằng chứng của bạn có rõ ràng?

Tôi nói rất rõ về những chuyên đã xảy ra và cách anh cư xử, làm việc như thế nào? Thậm chí trong giai đoạn đó, tôi có trao đổi với vợ của anh Khoa và chị ấy nói một cách khách quan là: “Chị nhìn thấy những điều đó”.

–    Trong đội của Phạm Anh Khoa chỉ có bạn và Lan Phương là thí sinh nữ?

Trong đội của tôi, nữ thì có chị Lan Phương nữa. Khi tham gia chương trình, chị ấy đang có bầu 5 tháng.

hot: pham lich noi ve phan ung cua vo pham anh khoa khi biet hanh dong cua chong - 2

–    Sau khi sự việc xảy ra, Lan Phương cũng trả lời phỏng vấn và cho biết những buổi tập ở nhà Phạm Anh Khoa đều có vợ của anh ấy. Đồng thời hai người họ đối xử với cô ấy rất tốt, thoải mái, hòa nhã, chắc tại cô ấy đang mang bầu?

Tôi nhớ ngày đầu tiên bọn tôi có một cuộc họp nhóm với nhau và chị Phương là người được hẹn đầu tiên để bàn về các kế hoạch. Anh Khoa cũng để cho chị Phương đợi rất lâu. Chị Phương cũng rất thất vọng về điều đó, chị nói: “Chị đang mang bầu mà. Sao bắt chị di chuyển liên tục từ điểm này qua điểm khác chỉ vì vấn đề anh Khoa đi trễ?” Tôi nghĩ chắc tại anh ấy bận quá.

Còn vấn đề chị Phương được đối xử lịch sự thì bản thân tôi cũng được vợ anh Khoa đối xử y chang như thế. Tôi muốn nhấn mạnh những chuyện xảy ra là khi chỉ tôi và anh Khoa làm việc với nhau. Nếu lúc có cả vợ, cả các bé ở đó mà anh Khoa vẫn cư xử như thế thì đó là một sự suy đồi về đạo đức rồi chứ không phải muốn tán tỉnh hay ve vãn một ai đó.

CÓ NHỮNG “NẠN NHÂN” CỦA ANH KHOA ĐÃ TÌM ĐẾN TÔI

–    Bạn thấy anh ấy “ăn không được thì đạp đổ” sao?

Tôi có thể khẳng định điều này. Vì khi anh ấy nói tôi không cho điều anh ấy muốn thì ngay giây phút đó tôi đã yêu cầu dừng cuộc thi lại. Nếu đi tiếp cuộc thi này, tôi nghĩ tôi dễ gặp vấn đề về thần kinh. Anh ấy cứ thì thầm thôi, tôi bị quay cuồng trong những lời nói đó. Tôi cảm thấy mọi thứ xung quanh mơ hồ lắm. Tôi phải nói chuyện với bạn tôi đến 6 giờ sáng, không thể ngủ được vì cảm thấy bị rối loạn về tâm lý. Bạn tôi nói nếu tình trạng này cứ xảy ra, tôi có thể mắc bệnh trầm cảm. Ngay giờ phút này kể lại tôi vẫn hoang mang.

Tôi bị sợ người. Công việc cảm thấy không còn hứng thú, ra ngoài lúc nào cũng sợ. Có khi một người dừng xe cạnh tôi thôi, tôi cũng giật mình. Hình ảnh anh ấy làm tôi cảm thấy ám ảnh.

Trong câu chuyện này, tôi có một phần sai, đó là mình tham lam quá, vì cuộc thi này mà nhịn đi mọi thứ. Mình đặt mọi đam mê, sự nghiêm túc vào cuộc thi và không muốn vì hành động của anh ấy mà mình phải bỏ cuộc. Khi chuyện xảy ra, tôi nhớ sân khấu và vẫn muốn được tỏa năng lượng của mình ra. Lúc đó tôi cố chấp làm điều mình muốn vì cho là nó ý nghĩa với mình, dẫn đến câu chuyện càng ngày càng dài hơn.

Mọi chuyện không dừng lại ở cuộc thi, có một lúc nào đó tôi sẽ chia sẻ tiếp vì sao tôi phải lên tiếng về vấn đề này. Không chỉ là gạ gẫm mà sau đó anh ấy có những lời nói khiếm mọi người nghĩ rằng tôi mới là người tán tỉnh anh ấy.

–    Nếu Phạm Anh Khoa  đưa ra chứng cứ lật lại bạn?

Tôi là người sống rất an toàn. Nếu anh ấy kiện, tôi sẵn sàng đối mặt.  Tôi đang chờ đợi anh ấy lên tiếng vì không biết anh ấy muốn vòng vo câu chuyện như thế nào. Tôi chắc chắn anh Khoa là người như thế, tôi có đầy đủ tin nhắn.

Ngay từ đầu trong buổi chụp hình chung, khi được yêu cầu sát gần anh ấy hơn, tôi đã và nói với mọi người anh ấy là người đã có gia đình rồi.

hot: pham lich noi ve phan ung cua vo pham anh khoa khi biet hanh dong cua chong - 3

–    Kể từ khi bạn lên tiếng Phạm Anh Khoa có liên lạc gì với bạn?

Anh Khoa thì không nhưng trước ngày tôi chia sẻ câu chuyện thì vợ anh ấy có nói chuyện với tôi. Nhưng tôi nghĩ trong câu chuyện này là việc giữa tôi là anh Khoa chứ không phải giữa tôi và chị Mây. Tôi tin chắc đây không phải lần đầu tiên anh Khoa trải qua những chuyện như thế này. Khi mọi chuyện xảy ra, anh ấy đẩy cho một người khác chịu trách nhiệm. Vì mới đầu, ngay cả lịch tập anh ấy cũng đẩy cho vợ là quản lý của mình, sau đó chị ấy nói với tôi cứ làm việc với anh Khoa. Đến giờ phút này, chị ấy lại đứng ra gánh hết. Nếu là một người đàn ông thì nên đứng ra chịu trách nhiệm, ít nhất một lần trong cuộc đời phải thể hiện trách nhiệm với người phụ nữ và các con của mình.

Có thể chị ấy vì tình yêu và là một người phụ nữ bao dung, có một sức chịu đựng giỏi, sẵn sàng tha thứ. Sau những lần nói chuyện, tôi rất nể chị Mây. Tôi nghĩ tại sao lại còn sót lại trên đời một người phụ nữ tuyệt vời như vậy.

–    Nếu không phải Phạm Anh Khoa lên tiếng mà là vợ anh ấy, bạn nghĩ thế nào?

Nếu chị ấy lên tiếng thì tôi không cần trả lời ý kiến của chị ấy. Vì tôi với chị ấy đã nói chuyện thẳng thắn rồi. Tôi nghĩ khi người phụ nữ lên tiếng thì xét về khía cạnh tình cảm nhiều hơn chứ không phải thắng thua, đúng sai ở đây. Thôi, phụ nữ thì phải yêu thương nhau nhiều hơn. Đây là vấn đề giữa tôi và anh Khoa.

–    Vì sao bạn biết Phạm Anh Khoa trải qua chuyện này không phải lần đầu?

Có 2 chị trong showbiz Việt đã tìm tới tôi, tôi không phải đi tìm họ. Giữa lúc tôi nản vì cảm thấy cuộc sống này thiếu công bằng, nói lên sự thật mà vẫn bị chửi. Họ đã tìm đến, động viên, chia sẻ câu chuyện của họ và vẫn là với anh Khoa.

Tất cả đều là nạn nhân và khi cùng đồng lòng nắm tay nhau lên tiếng thì sẽ tạo nên một sức mạnh.

hot: pham lich noi ve phan ung cua vo pham anh khoa khi biet hanh dong cua chong - 4

–    Nhưng vì sao từ khi đó đến nay vẫn chỉ thấy một mình bạn lên tiếng?

Họ sợ tôi không có bằng chứng thì những lời họ nói sẽ không có căn cứ. Họ đợi đến lúc tôi đưa ra bằng chứng vào thời điểm thích hợp nhất thì sẽ lên tiếng.

–    Tại sao bạn không ghi âm mà chỉ là những tin nhắn?

Nếu tôi ghi âm thì tôi quá thủ đoạn rồi. Đến phút cuối tôi vẫn động lòng, vì anh ấy còn vợ, còn con. Anh ấy cũng rất khéo nên tôi bỏ qua. Tuy nhiên đến ngày hôm sau anh ấy vẫn cho tôi một “gáo nước” ướt từ đầu đến chân. Tôi thấy không đáng để tôn trọng.

–    Phía gia đình bạn phản ứng như thế nào?

Mấy ngày hôm nay tôi khóc hết nước mắt. Những người trong gia đình tôi cũng hiền lành và không muốn làm lớn lên như thế. Mẹ tôi vẫn bảo nhịn được thì nhịn.

Khi tôi chia sẻ thực sự mọi người chỉ hiểu được một phần, còn tôi là người phải chịu đựng. Mọi người nói, có khi tôi nói ra cũng chẳng hay ho, chỉ thiệt mình. Nhưng tôi nghĩ mình là nạn nhân, không thể im lặng được như đồng ý với hành động đó. Bản thân tôi đã bị xúc phạm và không thể cổ xúy cho hành động này.

Không chỉ trong showbiz mà các ngành nghề khác cũng vậy. Nhưng khi có một người mạnh mẽ lên án, bản chất có thể không thay đổi nhưng ít nhiều có thể giúp họ tiết chế lại hay nghĩ đến hậu quả.

hot: pham lich noi ve phan ung cua vo pham anh khoa khi biet hanh dong cua chong - 5

–    Sau khi nói ra, bạn có nghĩ sự nghiệp của mình bị ảnh hưởng?

Thực tế, tôi chỉ là người âm thầm đằng sau sân khấu thôi. Bước lên sân khấu, tôi cảm thấy được vùng vẫy, giải phóng suy nghĩ tiêu cực và năng lượng. Tôi nghĩ tài năng của mình đã được chứng minh, tôi có rất nhiều giải thưởng và có những lần hợp tác nhiều người uy tín trong nghề.

Nếu mọi người không muốn hợp tác với tôi vì sợ tôi tố, thì bản thân họ phải nhìn lại bản thân mình có điều gì sai trái hay không. Còn nếu là người yêu công việc, đam mê công việc thì mọi người tìm đến tôi không có gì là sai cả. Còn nếu có tật giật mình thì họ sẽ đề phòng tôi.

–    Mục đích cuối cùng của bạn trong sự việc này là gì?

Tôi muốn anh Khoa nhìn nhận lại đúng sai trong những hành động và cách làm việc của mình. Đến giờ phút này tôi không cần một lời xin lỗi tôi vì áp lực dư luận. Ít nhiều anh ấy phải cảm thấy day dứt. Nếu xin lỗi thì không phải dành cho tôi mà dành cho khán giả của anh ấy.

Phạm Anh Khoa bị tố ‘gạ tình’ thí sinh Phạm Lịch khi cả hai cùng tham gia gameshow dù nam ca sĩ đã có vợ và 2 con.

Video: Phạm Lịch: ‘Phạm Anh Khoa chỉ quấn khăn tắm khi tôi đến nhà tập’

Phạm Anh Khoa bị thí sinh Phạm Lịch tố “gạ tình” khi tham gia gameshow “Trời sinh một cặp”.

Sau khi tố HLV của mình là ca sĩ Phạm Anh Khoa thiếu trách nhiệm, bỏ bê thí sinh trong chương trình “Trời sinh một cặp”, vũ công Phạm Lịch lại tiếp tục “gây sốc” khi tố cáo nam ca sĩ gạ tình cô. Trên trang cá nhân, Phạm Lịch cho biết: trong thời điểm làm việc với huấn luyện viên – Phạm Anh Khoa, Anh khoa đã có những lời nói và hành động ‘gạ tình’ thí sinh (là em) trong thời gian làm việc chung – lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục khi đang tập luyện tại nhà.

Phạm Lịch tố đích danh huấn luyện viên Phạm Anh Khoa “gạ tình” cô.

Phạm Lịch cho rằng cô và huấn luyện viên tập luyện ngày càng tệ hơn bởi vì Phạm Anh Khoa nói “Vì em không cho anh điều anh muốn”. Phạm Lịch còn tố Phạm Anh Khoa gọi cô trước đông người với lời lẽ thô thiển là “Lịch chồn” khiến cô thấy xấu hổ.

Lên tiếng về những điều này, Phạm Lịch muốn có một môi trường lành mạnh – nghệ sĩ đặc biệt là nữ phải được bảo vệ và có tiếng nói. Cô cũng khẳng định sẽ không đánh đổi thể xác để thành công và cảnh báo những người làm việc với Phạm Anh Khoa.

Phạm Anh Khoa và vợ kết hôn năm 2008 và hiện có 2 con (một gái, một trai). Ảnh: internet.

Hiện, Phạm Anh Khoa vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Chia sẻ trên truyền thông mới đây, chị Thùy Trang – vợ của Phạm Anh Khoa, cũng là người quản lý cho chồng cho biết hiện tại nam ca sĩ đang đi diễn, tắt máy nên chưa thể liên lạc được để xác minh thông tin nghiêm trọng này nên chưa thể trả lời.

Hoàng Nguyễn

Loading...