HOT: “Học Trò Mỹ Tâm” đẹp như sao Hàn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

68
Loading...

Quán quân “Giọng hát Việt” mùa 3 Đức Phúc đã có cú “lột xác” ngoạn mục về nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Vốn ở hữu giọng hát ấm áp, nội lực và giành chiến thắng xứng đáng ở sân chơi Giọng hát Việt 2015, thế nhưng ngoại hình “kém xinh” luôn là nỗi ám ảnh với Đức Phúc. Bởi lẽ, ngoài những fan yêu mến chàng trai gốc Hà thành, không ít người cũng thẳng thừng chê bai ngoại hình của anh.

“Xấu vậy sao làm ca sĩ”, “Nghệ sĩ bây giờ không có nhan sắc thì coi như bỏ”, “Ca sĩ phải có nhan sắc”… là một trong số hàng loạt bình luận từ cư dân mạng từng khiến Đức Phúc nhiều lần bị tổn thương.

Từ anh chàng mũm mĩm, học trò cưng của Mỹ Tâm đã nỗ lực, kiên trì giảm cân hết mức để sở hữu thân hình “cò hương”. Vừa qua, anh quyết định tham gia một chương trình về phẫu thuật thẩm mỹ và có cú “lột xác” khó thể tưởng tượng nổi.

Saostar.vn cũng đã liên hệ với Đức Phúc nhưng phía nam ca sĩ chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về liên quan đến chia “dao kéo”.

Chia sẻ trước khi tiến hành “dao kéo”, nam ca sĩ trẻ tâm sự: “Ngay cả khi mình đã giảm cân và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn thì những lời chê bai đó vẫn luôn thường trực. Một mình mình chịu thì không sao nhưng còn bố mẹ mình, khi bố mẹ đọc được những bình luận về con mình như vậy thì chắc có lẽ là xót và buồn lắm”.

Loading...

Là một trong 3 giám khảo của chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mà Đức Phúc tham gia, Minh Hằng từng khuyên nhủ và động viên học trò Mỹ Tâm: “Đừng quá lo lắng, mọi thứ rồi cũng sẽ tốt đẹp hơn, mình có cơ hội mình phải nắm bắt, như thế cơ hội mới sẽ lại đến với mình thêm nhiều lần khác nữa. Phẫu thuật đẹp hơn biết đâu không chỉ riêng bản thân mà còn giúp gia đình mình có cuộc sống tốt hơn”.

 

Ngoại hình siêu điển trai của Đức Phúc.

Đức Phúc trước khi “đập mặt xây lại”.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, quán quân Giọng hát Việt mùa 3 phải trải qua chuỗi ngày ép cân vô cùng cực khổ.

Loading...