Hot: Cô gái SN 1997 và bạn trai vừa xuất ngũ lộ ảnh nóng, ‘Bọn em bị hack Facebook mà trở tay không kịp…’

334
Loading...

Hôm 15/8, một tài khoản có tên Lê Đực Thiện chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình vào nhóm Bí mật Eva, anh viết:

“Em và bạn gái đi khách sạn … nhau lúc cao hứng có chụp ảnh tung hình lên mạng tùm lum, giờ phát tán khắp nơi, có cả clip nóng nữa nên em chả ngại… Ba má nó chắc cũng nhục nhã lắm. Hôm trước nó bảo em là có bầu, em nghĩ nó hù thôi, chỉ xuất ngoài với em ép nó uống thuốc khẩn cấp 6-7 lân sao mà có bầu được, nó hù em phải không mọi người? Bây giờ làm sao đá nó, gia đình nó gây áp lực với em, nó ngu thì nó chịu. Em không muốn làm vậy đâu, để nó áp lực chịu không nổi chia tay cho rảnh nợ.”

Câu chuyện của tài khoản tên Thiện gây xôn xao. Ảnh chụp màn hình.

Loading...

Dù sự việc chưa được xác thực nhưng nhiều người nhầm tưởng cặp đôi này đang cố tình tự tung ảnh để nổi tiếng. Vì vậy, không ít bình luận nhạy cảm của dân mạng nhằm chỉ trích đôi trẻ.

Để kiểm chứng thông tin, chúng tôi đã liên hệ với cô gái được cho là xuất hiện trong loạt ảnh trên. Người này cho biết tên Ngọc, SN 1997, làm việc tại TP HCM. Bạn trai cô tên Thiện, SN 1995, vừa xuất ngũ quân đội cách đây 1 tháng trước. “Vừa lúc bạn trai em giải ngũ thì bọn em đi chơi xa. Lúc đó có 1 nick Facebook giả mạo lấy tên Thiện Đực Lê như mọi người đã thấy. Họ tung những hình ảnh nhạy cảm lên tường và kèm các thông tin bịa đặt, ghê gớm… nhằm làm xấu hình ảnh bọn em…” – Ngọc nghẹn ngào kể lại.

Theo Ngọc, ngay khi sự việc xảy ra, cô và bạn trai đã tìm cách chặn hết mọi thông tin xấu nhưng kẻ thực hiện đã quá nhanh tay.

“Bọn em nghi bị hack Facebook và nhanh chóng đổi bảo mật, mật khẩu, nhưng mà chưa kịp làm thì tài khoản bạn nam đã bị đột nhập” – cô cho hay.

Ngọc và Thiện cho biết mình bị kẻ xấu hãm hại. Ảnh FBNV.

Cặp đôi Sài thành đã yêu nhau hơn 1 năm.

Ngọc khẳng định, các hình ảnh trên cô và bạn trai chỉ gửi cho nhau xem nhưng kẻ xấu đã cố tình lan rộng trên mạng xã hội. Cô gái sinh năm 1997 tiết lộ, trong quá trình nhập ngũ, bạn trai cô có xích mích với một số người. “Em chỉ biết vậy chứ không rõ là ai làm. Bên đại đội hoàn toàn ko ưa bên bạn trai em” – Ngọc nói.

Các loạt ảnh nóng bị tung ra các đây hơn 1 tuần. Facebook của Thiện đã khoá để tránh áp lực của dư luận. Còn mỗi Ngọc giữ lại tài khoản để “cầu cứu”, mong mọi người hiểu rõ sự thật thay vì “ném đá”, chỉ trích…

“Bạn trai em cũng biết chuyện không phải lỗi tụi em. Mà do anh áp lực quá. Nên anh nói với em xóa tài khoản yên tĩnh 1 lúc cho lắng xuống. Tài khoản giả post hình tụi em còn check in ở đơn vị Thiện công tác”.

Bên cạnh đó, nick Ngọc Hân bóc phốt cặp đôi cũng mượn danh bạn gái cũ của Thiện nhằm mục đích xấu. Sau đó, các tài khoản “ảo’ này đã không còn hoạt động.

Bất ngờ bị hãm hại, Ngọc cảm thấy vô cùng hoang mang.

Trên trang cá nhân, Ngọc đăng tải dòng trạng thái khá dài mong dư luận hiểu rõ sự việc.

Cô viết: “Chuyện mình xuất hiện trên trang báo mạng là do có đứa ghét bọn mình, hack fb ny mình, lấy hình ảnh riêng tư đem ra ngoài đi post lung tung trên group Eva. Ny mình cũng bị hack mất luôn tài khoản.

Mọi người để ý mình thì sẽ biết là tài khoản như trên báo nói là sai với tên thật của ny mình. Cả năm sinh cũng vậy. Ny mình sn 95 chứ k phải 98.

Chẳng ai điên rồ mà làm chuyện như vậy. Cả mình, cả ny mình cũng thế. Đang yên đang ổn bày ra chuyện này làm gì, trong khi mình vẫn còn người thân, gia đình, bạn bè.

Mong mọi người ( ít nhất có quen và từng tiếp xúc với mình ) thì nên hiểu mình là con người như thế nào. Đừng vội share những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng tới những người xung quanh mình ! Mong mọi người thay vì share bài báo thì share stt này giúp mình. Cảm ơn!”

Qua câu chuyện này, Ngọc cho hay sẽ rút kinh nghiệm trong việc chia sẻ các hình ảnh riêng tư để tránh xảy ra trường hợp tương tự.

Tình cảm giũa Ngọc và Thiện vẫn bình thường chứ không như các thông tin bịa đặt đăng tải.

Cặp đôi mong mọi chuyện nhanh chóng lắng xuống.

Hình ảnh đời thường của cặp đôi.

Sự việc của Ngọc và Thiện cũng là bài học quý giá cho các bạn trẻ đang yêu. Ảnh: FBNV.

Theo BMP

Loading...