Cày Phim Đêm

Hồng Đăng “check in” tại khách sạn cùng gái lạ: Lộ bằng chứng nam diễn viên bị gài bẫy đầy oan ức!

2039

Fan nhanh chóng soi ra điểm bất thường trong bức ảnh gái lại chụp cùng Hồng Đăng tại khách sạn. 

Diễn viên Hồng Đăng là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thời gian gần đây. Mọi chuyện không chỉ dừng lại ở vụ ồn ào tại Tây Ban Nha mà mới đây nhất là hình ảnh nam diễn viên “check in” trên giường cùng gái lạ.

Được biết, bức ảnh được một tài khoản tên A.H đăng tải lên story cá nhân kèm theo hàng loạt lời nhận định ngôn tình với Hồng Đăng. Cô này khẳng định người trong ảnh chính là nam diễn viên có gương mặt điển trai, nam chính nhiều phim truyền hình “giờ vàng”. Thậm chí cô còn khen anh là “đẹp trai, thơm ngon”, “idol” trước đây xem phim đã thích lắm rồi, không ngờ có ngày được diễn cùng.

Loạt ảnh sau khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Người lên tiếng xỉa xói nam diễn viên, người lại soi ra điểm bất thường và nghi ngờ đây là sản phẩm của photoshop. Nguyên nhân xuất phát từ việc Hồng Đăng trong hình không hề có hình xăm. Vốn dĩ bản thân nam diễn viên từng nhiều lần khoe hình xăm lớn ở ngực trong những bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội. Điều này khiến cho nhiều người nghi ngờ đây chỉ là những hình ảnh được ghép, photoshop một cách hoàn hảo?

Hồng Đăng để lộ hình xăm trong một vai diễn

Hồng Đăng check-in cùng bạn bè tại bể bơi.

Hồng Đăng sở hữu hình xăm lớn ở bắp tay và ngực trái.

Bên cạnh những ý kiến trái chiều, nhiều người còn đặt ra giả thuyết rằng có lẽ nào biến cố này xảy ra khi Hồng Đăng chưa xăm hình và bây giờ mới được công bố? Sau khi loạt ảnh trên viral khắp các trang mạng xã hội, phía diễn viên Hồng Đăng vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì.