Cày Phim Đêm

Hiền Hồ thản nhiên khoe được fan ‘quay xe’ dù bị mắng té tát ồn ào ‘anh em nương tựa’

61

Sau ồn ào ‘anh em nương tựa’, Hiền Hồ gần như mất tích một thời gian khỏi showbiz. Tuy nhiên, mới đây vào 11/9, Hiền Hồ đã bất ngờ có màn tái xuất làng giải trí sau nửa năm ở ẩn.

Động thái này của Hiền Hồ sau đó đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người. Không ít người đã không khỏi phẫn nộ và cho rằng cô đang cố tình lơ đẹp dư luận.

Hiền Hồ thản nhiên khoe được fan 'quay xe' dù bị mắng té tát ồn ào 'anh em nương tựa' 1Hiền Hồ và một lượng fan nhỏ ủng hộ cô trở lại sân khấu. Ảnh: Internet

Không dừng ở đó, mới đây giọng ca Từ người thương hóa người dưng bất ngờ biểu diễn tại một câu lạc bộ đêm đắt đỏ.

Việc Hiền Hồ liên tục có show diễn sau khi vướng vào nghi vấn ‘tiểu tam’ đã khiến cho nhiều khán giả không khỏi bức xúc.

Nữ ca sĩ Hiền Hồ khoe cảnh được fan ủng hộ bất chấp đời tư ồn ào. Ảnh chụp màn hình

Cách đây không lâu, Hiền Hồ còn thản nhiên khoe khoảnh khắc được những người hâm mộ săn đón và tặng quà sau màn trình diễn tại Hà Nội.

Trong những khoảnh khắc trên, dễ dàng nhận thấy người đẹp vẫn nhận được sự chào đón của một bộ phận các khán giả.

Hiền Hồ được fan xin chụp hình, trong khi đó vài người còn mong muốn được nữ ca sĩ cho chữ ký.

Hiền Hồ thản nhiên khoe được fan 'quay xe' dù bị mắng té tát ồn ào 'anh em nương tựa' 3Nữ ca sĩ Hiền Hồ dính vào bê bối đời tư lớn nhất trong sự nghiệp. Ảnh: Internet

Chưa dừng lại đó, khi Hiền Hồ chuẩn bị ra về, người đẹp đã nhận được một bó hồng vô cùng rực rỡ.

Mặc dù vậy, khi bất chấp ồn ào và trở lại với hình tượng ngây thơ, trong trẻo vốn có, nhưng Hiền Hồ lại không hề nhận được sự ủng hộ của đông đảo dư luận, trừ một số ‘fan cuồng’ và trung thành với cô, bất chấp việc nữ ca sĩ vướng vào ồn ào đời tư.

Đa phần nhiều người còn lên tiếng kêu gọi tẩy chay nữ ca sĩ ở mọi sân khấu mà nữ ca sĩ xuất hiện trong thời gian sắp tới và cho rằng một bộ phận khán giả dường như đã quá dễ dãi với các nghệ sĩ Việt vướng vào những vụ bê bối về đời tư trong thời gian gần đây.