Hèn hạ ông chồng chưa bỏ vợ đã cặp bồ công khai, chửi mẹ vợ, kí giấy bỏ con vì sợ bồ tổn thương

856

Mặc dù con mới chỉ 14 tháng, vợ cũng chưa ly hôn nhưng người chồng lại công khai cặp bồ trên Facebook, đã thế còn chửi mẹ vợ, rồi không ngần ngại kí vào giấy bỏ con rồi giấy đồng thuận đổi họ cho con chỉ vì sợ bồ tổn thương.

Cứ nghĩ rằng chồng vũ phu, ngoại tình là loại đàn ông hèn hạ nhất trên đời này, thế nhưng không phải như vậy, có những ông chồng còn hèn hạ hơn thế gấp nhiều lần.

Chẳng nói đâu xa, cách đây không lâu, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái được cho là của người vợ trẻ đăng đàn tố chồng mình cặp kè với con giáp thứ 13 khi chưa bỏ vợ và con mới chỉ 14 tháng tuổi.

Điều khiến mọi người bức xúc nhất chính là, người chồng này không những chửi mẹ vợ mình, mà còn kí giấy bỏ con và giấy đồng đồng thuận đổi họ cho con vì sợ bồ của mình tổn thương.

Bên cạnh những hình ảnh của đôi “gian phụ dâm phụ này” là dòng trạng thái:

“ Chưa bỏ vợ đã đi cặp bồ công khai, con còn bé tí mới 14 tháng tuổi không một lời hỏi thăm không đoái hoài đến con. Lại còn nhắn tin giọng thách thức. chửi cả mẹ vợ, loại con rể láo xược. Thằng này là Nguyễn Hồng P. (sinh năm 1994, làm việc tại Hà Nội) 1 vợ 1 con. Cặp với cô giáo Nguyễn Thu H. (sinh năm 1990, làm việc ở đâu chưa rõ) 1 chồng 2 con.

Cả 2 đều chưa bỏ chồng bỏ vợ, con đều còn rất nhỏ. Đôi bên chưa ra toà nhưng đã ngang nhiên công khai yêu đương hẹn hò rồi up ảnh lên Facebook. Cãi nhau với vợ, vợ ôm con về Hải Phòng, chưa đầy 2 tháng thì bị vợ phát hiện. Đúng là đẹp đôi từ bờ môi đến tính cách, vô đạo đức vô trách nhiệm, nồi nào úp vung nấy đây này.

Em bắt được bằng chứng, up bài làm ầm trên facebook. Hai đứa dơ mặt quá hack cả Facebook của em. Chỉ vì muốn em xoá bài mà nó đồng ý kí cả vào giấy không nhận con rồi giấy đồng thuận đổi họ cho con. Đến quỳ, thằng này nó bị liệt não à mọi người ơi. Sợ bồ tổn thương nên sẵn sàng bỏ cả con ruột đây này.

Đến phút cuối cùng em cũng không thấy nó nói được lời nào là lo lắng cho con cái, mà chỉ bênh bồ chằm chằm. Em cưới nó từ ngày khố rách áo ôm công việc không có, giờ làm ra tí tiền thì khinh người rẻ của, sống bạc như thế không có hậu được đâu.

Thằng bố này vô đạo đức quá, nó không hề thương con nó một chút nào, xót xa cho những đứa trẻ. Úp mặt vào sông quê bảo sao về xúc phạm vợ không tiếc lời. Nghe qua cách tán tỉnh thấy 2 đứa nó yêu nhau kiểu thích xxx xã giao. Thôi thì mong 2 bạn được hạnh phúc và toả sáng từ giờ đến mãi mãi về sau.

Tình yêu không có lỗi, lỗi tại không có học thôi!”.

Ngay sau khi dòng trạng thái được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết chị em ai cũng bức xúc trước hành động của người chồng, không những cặp bồ công khai mà còn chửi mẹ vợ. Thậm chí, từ con đẻ của mình, chấp nhận đổi họ cho con chỉ vì bồ.

Một số người khác tỏ ra xót thương người vợ khi lấy phải 1 người chồng không ra gì, đã không lo được cho vợ con mình còn có thói trăng hoa. Đã cặp bồ còn sợ bồ tổn thương, vậy người đầu ấp tay gối, con đẻ của mình thì không tổn thương sao.

Bên cạnh đó,1 số người lại đưa ra lời khuyên cho người vợ trẻ hãy ly hôn ngay lập tức, bởi lẽ người chồng, người cha như vậy thật sự không xứng đáng và chẳng có lý do gì để nuối tiếc cả.

Ngoài ra, mọi người không quên chúc mừng người vợ trẻ khi đã thoát khỏi 1 người chồng không ra gì. Và mong người vợ trẻ hãy sống thật tốt, hãy vui vẻ và tin rằng sẽ tìm được người xứng đáng hơn ở chặng kế tiếp thay vì đau khổ, luyến tiếc 1 người chồng phản bội vợ con.

Thế mới nói, cuộc đời người phụ nữ hãy chỉ sống và tin người sinh ra mình và người mình sinh ra, chứ đừng bao giờ sống vì bất cứ ai. Bởi, những người khác, kể cả chồng mình, họ vẫn có thể phản bội, đối xử tệ bạc với mình bất cứ lúc nào có thể.

Theo Em Đẹp

VIDEO