Hé lộ người quan trọng nhất trong cuộc đời Nhã Phương, quá bất ngờ vì không phải Trường Giang

163

Theo lời chia sẻ của Nhã Phương, chị gái là người quan trọng nhất cuộc đời bởi chị đã hy sinh rất nhiều giúp cho cô có được thành công như ngày hôm nay.

Từ khi công khai tình cảm đến khi kết hôn, Nhã Phương và Trường Giang đã gặp không ít sóng gió, thử thách. Nhất cử nhất động của hai vợ chồng vẫn luôn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Không chỉ có vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang những động thái của gia đình nữ diễn viên cũng được công chúng quan tâm. Được biết, Nhã Phương là con thứ 3 trong gia đình có 5 anh chị em. Trong đó, chị cả Bích Trâm và em gái Phương Anh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, bởi sở hữu nhan sắc giống Nhã Phương từ khuôn mặt đến nụ cười.

Nhã Phương cùng chị cả Bích Trâm và em gái Phương Anh.

Nhã Phương cùng chị cả Bích Trâm và em gái Phương Anh.

Nói về người chị gái của mình, bà xã Trường Giang đã không kìm được nước mắt. Cách đây không lâu, Nhã Phương bật khóc khi kể về những kỉ niệm của mình với chị gái Bích Trâm – người được cô xem là quan trọng nhất cuộc đời mình.

“Đối với Nhã Phương, đoạn đường đẹp nhất cuộc đời chính là đoạn đường mà Phương được chị gái đưa đi thi, chị là người mà Phương yêu thương đến mức không thể nào diễn tả được.

Người đã làm tất cả mọi thứ để lo cho Phương. Phương nhớ nhất là khi bị đụng xe, chị đã đứng ra che chở cho Phương, nhờ chị mà Phương trở thành người có ý chí hơn”, Nhã Phương kể trong một đoạn clip ngắn được đăng tải trên Instagram. Đoạn clip được cắt ra từ chương trình “Ghế không tựa” cô tham gia cách đây 3 năm trước.

Nhã Phương xem chị gái Bích Trâm là người quan trọng nhất cuộc đời mình.

Nhã Phương xem chị gái Bích Trâm là người quan trọng nhất cuộc đời mình.

“Chưa bao giờ Phương nói điều này với chị của mình đó là thật sự em rất thương chị. Phương luôn để tình cảm đó ở trong lòng và đây là lần đầu tiên Phương nói ra điều đó. Chị là người luôn làm Phương đau đáu và nghĩ nhiều nhất. Phương sẽ cố gắng lo cho gia đình giống như chị đã từng làm. Thực sự là em thương chị rất nhiều”.

Trước đó, khi em gái lấy chồng chị gái của Nhã Phương là Bích Trâm cũng có những chia sẻ đầy xúc động khi ngắm nhìn em gái của mình trong trang phục cô dâu. Trên trang cá nhân, Bích Trâm viết: “Hạnh phúc nhất khi có đủ 2 thứ: nụ cười và người bên cạnh tạo nên nụ cười ấy. Nhìn em cười là chị đã thấy hạnh phúc. Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em.”

Kèm theo lời chia sẻ này, Bích Trâm còn đăng tải khoảnh khắc rạng rỡ của Nhã Phương sau hậu trường chụp ảnh cưới. Trong bức ảnh, nữ diễn viên tươi cười hạnh phúc khiến chị gái cô vô cùng xúc động vì cuối cùng em gái cũng tìm được bến bờ hạnh phúc.

Bức hình được Bích Trâm chia sẻ kèm lời nhắn xúc động.

Bức hình được Bích Trâm chia sẻ kèm lời nhắn xúc động.

Theo Em Đẹp

VIDEO