Hãy nhìn NGẤN CỔ TAY của mình, người có 3 đường cực giỏi , ai có 1 đường hãy cẩn thận…

614

Theo các nhà nhân tướng học, ho cho biết xem ngấn cổ tay có thể nói lên tính cách, tài vận và tuổi thọ của mỗi người. Thông thường, cổ tay mỗi người có ít nhất 2 đường ngấn, thế nhưng cũng có người có tới 3, 4 đường. Đồng thời, đường ngấn mờ hay nhạt cũng là điều quan trọng để quyết định vận sang gi

Để biết chính xác hơn về bản thân mình, hãy đếm số ngấn cổ tay và so dưới đây nhé!

Đường vân 1

Hầu hết ai cũng có một đường chỉ ở cổ tay, nó tượng trưng cho sức khỏe, tuổi trường thọ của mỗi người. Nếu đường này dài thẳng và đậm nét thì chứng tỏ bạn là một người khỏe mạnh, ít bị bệnh tật nên thường sống thọ. Đồng thời đây là người có tài vận khá tốt, luôn tự tin, nhiệt huyết trong công việc nên sớm có chức có quyền.

Nếu đường ngấn ngắn, mờ và đứt đoạn thì là điềm báo của người có sức đề kháng kém, hay bị bệnh. Người này cũng gặp phải nhiều khó khăn, trục trặc trong công việc nên cả đời chỉ là nhân viên bình thường.

Người có 1 đường ngấn bị đứt thành nhiều đoạn thì lận đận tình duyên, hôn nhân không êm đẹp, hay xảy ra mâu thuẫn, bất đồng.

Đường vân 2

Người có 2 đường ngấn là người tài phú, có phúc lộc. Nếu 2 đường đều rõ nét thì đây là người rất tài giỏi, thông minh, biết cách kiếm tiền, càng về hậu vận càng giàu có.

Người có 1 đường đậm 1 đường mờ nhạt thì tiền tài trong đời ở mức trung bình, không quá giàu có nhưng cũng có của ăn của để.

Còn nếu cả 2 đường đều mờ, thì người này có cuộc sống bấp bênh vô cùng, nếu không biết bảo vệ tài sản thì có thể bị kẻ gian lừa mất trắng hết. Cả đời sống khốn khổ, liên tục gặp thất bại.

Đường vân 3

Cổ tay 3 ngấn không phải ai cũng có, nhưng nếu có thì là người có số vương giả, giàu có bậc nhất. Người này sinh ra đã hưởng khí tốt từ gia đình, sống sung sướng, ăn học đầy đủ. Hơn nữa, họ lại có bản tính mạnh mẽ, thích chinh phục nên khi trưởng thành sớm tạo dựng được sự nghiệp riêng. Nếu đường ngấn càng đậm, hằn sâu và liền mạch thì họ càng thành công, tiền tiêu 3 đời không hết.

Đường vân 4

Nếu 3 đường ngấn cổ tay ít người có thì 4 đường lại càng hiếm. Người này là đại diện số 1 của cuộc sống hoàn hảo, viên mãn. Nếu cả 4 đường đều rõ nét chứng tỏ họ có quý nhân phù trợ, cuộc đời làm gì cũng hanh thông, sống có tiền có quyền. Hơn nữa, họ cũng có phúc lớn về đường con cháu, gia đình đông người, hòa thuận, hiếu thảo. Người này sẽ sống an nhàn, tận hưởng tới cuối đời mà không bao giờ phải lo cơm ăn áo mặc.

Theo Em Đẹp

VIDEO