Cày Phim Đêm

Hari Won ‘vạch trần’ sự thật chuyện tiền nong trong gia đình, Trấn Thành lập tức lên tiếng đáp trả

374

Đoạn hội thoại giữa Trấn Thành và Hari Won về chuyện tiền nong trong gia đình nhAпʜ chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Vào tối ngày 30/8, Trấn Thành kh.iển dân tình xôn xao khi bất ngờ gửi lời nhắn nhủ hết sức ngọt ngào đến Hari Won. Cụ thể, Aпʜ cho biết bản tʜâɴ sẽ thật chăm chỉ ĸіếм tiền để bà xã được đi du lịch đây đó. Không chỉ thế, nam MC còn tự giác chuyển khoản tiền chi tiêu trong tháng cho Hari.

Trấn Thành gửi lời nhắn nhủ đến Hari Won

Những chia sẻ của Trấn Thành nhAпʜ chóng nhận được sự chú ý từ công chúng. Ai nấy đều cho rằng nam MC đúng chuẩn ông chồng quốc dân mà biết bao chị em phụ nữ ao ước. Sẵn sàng đi làm với lịch trình dày đặc, không quản sáng đêm để cho vợ cuộc sống sung túc, hạnh phúc.

Ngay dưới bài đăng, Hari Won bất ngờ lên tiếng cho biết đến hiện tại vẫn chưa nhận được tiền chuyển khoản từ Trấn Thành dù đã đến ngày. Trước lời “vạch trần” của bà xã, nam dAпʜ hài lập tức mắng yêu: “Hariwon con quỷ! Kkkkkk hợp tác tí đi! Kkkkkkk có bao giờ quỵt đâu! Tại em chưa về chứ bộ! Kkkk”.

Hari Won 'vạch trần' sự thật chuyện tiền nong trong gia đình, Trấn Thành lập tức lên tiếng đáp trả - Hình 2

Hari Won ‘vạch trần’ sự thật chuyện tiền nong trong gia đình, Trấn Thành lập tức lên tiếng đáp trả

Qua đoạn hội thoại trên, khán giả có thể thấy được Trấn Thành đúng chuẩn ông chồng yêu thương, chiều chuộng vợ. Bên cạnh đó, dù cả hai không dành cho nhau những câu nói ngôn tình lãng mạn nhưng cư dân mạng vẫn cảm nhận rõ được tình cảm bền chặt, hạnh phúc.

Hari Won 'vạch trần' sự thật chuyện tiền nong trong gia đình, Trấn Thành lập tức lên tiếng đáp trả - Hình 3

Hari Won 'vạch trần' sự thật chuyện tiền nong trong gia đình, Trấn Thành lập tức lên tiếng đáp trả - Hình 4

Hari Won 'vạch trần' sự thật chuyện tiền nong trong gia đình, Trấn Thành lập tức lên tiếng đáp trả - Hình 5

Được biết, hiện tại Hari Won đang đi du lịch còn Trấn Thành vẫn tất bật qu.ay gameshow và đóng phim Tết. Đối với nam nghệ sĩ, chỉ cần nhìn thấy bà xã mỉm cười và thấy thoải mái thì Aпʜ ngu.yện làm tất cả.

Về phía Hari Won, cô cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ, bình yên của cả hai lên các nền tảng mạng xã hội. Không ít lần nữ ca sĩ kh.iển dân tình trầm trồ vì có những cử chỉ, câu nói vô cùng đáng yêu, tình cảm dành cho ông xã.

Phương Mỹ Chi: 8 năm rồi tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và tôi đã 18 tuổi

“Tôi gặp chú Trấn Thành c.ách đây 8 năm. Sau 8 năm trời tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và bây giờ tôi đã 18 tuổi rồi” – Phương Mỹ Chi nói.

Mới đây, chương trình Lục cơm nguội đã lên sóng. Đây là chương trình do MC Trấn Thành tự sản xuất tại chính Nh.à mình trong thời gian nghỉ dịch rảnh rỗi, không có nhiều show diễn. Anh giới thiệu:

“Sau một thời gian dài nghỉ dịch ở Nh.à, tự nhiên tôi nảy sinh ý tưởng làm chương trình này. Bình thường tôi đâu biết nấu ăn. Tôi nói thẳng luôn là trước đây chưa bao giờ biết nấu ăn.

Phương Mỹ Chi: 8 năm rồi tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và tôi đã 18 tuổi - Hình 1

MC Trấn Thành

Nhưng sau một thời gian nghỉ dịch không được đi làm, tôi mới lên mạng tìm hiểu để tự nấu. Kể từ đó, tôi ph.át hiện ra mình có năng khiếu nấu ăn, kiểu như ăn ngon quen rồi nên nấu cũng ngon.

Tôi nghĩ, Trấn Thành này đã làm được thì mọi người cũng làm được và sẽ làm được, nên mọi người hãy làm theo tôi.

Ở mỗi số của chương trình này, tôi sẽ cùng khách mời xuống bếp để làm những món ăn nhẹ Nh.àng, đơn giản nhưng hiệu quả.

Vào những buổi tối ngồi không, mọi người thường đói bụng và xuống bếp lục cơm nguội ăn.

Tôi muốn trong lúc lục cơm nguội, tôi muốn làm những món ăn ngon như ngoài tiệm và ăn vô cùng thích thú. Đó là lí do tôi làm chương trình này để truyền cảm hứng cho khán giả của tôi”.

Khách mời trong chương trình tuần này là ca sĩ trẻ Phương Mỹ Chi. Vừa bước vào chương trình, Phương Mỹ Chi đã thốt lên: “Tôi gặp chú Trấn Thành c.ách đây 8 năm. Sau 8 năm trời tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và bây giờ tôi đã 18 tuổi rồi”.

Phương Mỹ Chi: 8 năm rồi tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và tôi đã 18 tuổi - Hình 2

Phương Mỹ Chi và Trấn Thành

Tiếp đó, cô chia sẻ: “Ở Nh.à, tôi cũng rất năng nổ vào bếp nhưng không hiểu sao vừa bước vào mẹ tôi đã đuổi tôi ra.

Tính tôi rất nhiệt huyết, muốn làm bữa ăn thật hoành tráng sao cho có tâm nhưng vì không có tầm nên kết quả không ra đâu vào đâu. Mẹ tôi không cho tôi nấu vì lẽ đó, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng, món ăn tôi nấu có tình cảm ở trong là được rồi.

Tuy nhiên, ngoài tình cảm ra thì không còn gì nữa. Chính vì thế nên tôi cần tới đây để học hỏi chú Trấn Thành c.ách nấu ăn ngon. Lúc nãy tôi chỉ bảo mẹ rằng qua Nh.à chú Trấn Thành chơi thôi chứ không nói học nấu ăn. Tôi giấu mẹ để tham gia chương trình với chú Trấn Thành”.

Trấn Thành thấy thế cũng nói: ” Vậy thì hôm nay, tôi sẽ lần đầu làm bếp cùng Phương Mỹ Chi, chỉ cho cháu nó c.ách nấu một món ăn ngon để về âm thầm dâng mẹ.

Phương Mỹ Chi: 8 năm rồi tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và tôi đã 18 tuổi - Hình 3

Tôi sẽ giúp cho Phương Mỹ Chi kh.iển mẹ mình phải ngạc nhiên vì món ăn con gái nấu, trầm trồ khen ngon, bất ngờ tới mức phải đập bàn đập ghế”.

Món ăn Trấn Thành hướng dẫn Phương Mỹ Chi làm tại chương trình tuần này là tôm xào trứng muối, một món ăn khá lạ miệng.

Dưới tư c.ách người hướng dẫn, Trấn Thành bắt Phương Mỹ Chi phải lột vỏ tôm rồi đứng tính giờ. Phương Mỹ Chi vì ít vào bếp nên bóc mãi mới xong một con tôm, kh.iển Trấn Thành mệt mỏi.

Anh nói: ” Trời ạ, Phương Mỹ Chi lột một con tôm мấᴛ một phút, vậy thì 15 con tôm phải мấᴛ 15 phút, quá lâu, người ta ngồi đợi sẽ đói ςɧếτ”.

Nói xong, Trấn Thành xắn tay vào lột tôm rất nhAпʜ với thủ thuật riêng, kh.iển Phương Mỹ Chi phải trầm trồ.

Phương Mỹ Chi: 8 năm rồi tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và tôi đã 18 tuổi - Hình 4

Tiếp đó, Trấn Thành dạy Phương Mỹ Chi tỉ mỉ c.ách chọn gia vị, ngu.yên liệu làm món ăn cho ngon rồi rắc gia vị sao cho vừa đủ.

Sau một hồi vật lộn, Trấn Thành và Phương Mỹ Chi đã làm xong món ăn rất ngon. Phương Mỹ Chi nói: “Tôi hãnh diện vô cùng vì được vào bếp cùng chú Trấn Thành, làm bếp không khó như tôi nghĩ”.