Hàng hiệu chục củ của hội Rich Kid đã là gì, đây mới là set đồ khiến các cháu phải rơi lệ

171
Loading...

Gậy cái bang mà giá 3 triệu thì hơn đứt khẩu trang 1 triệu 4 của hội con nhà giàu rồi. (Xem clip full set đồ ở trong bài viết)

Vừa qua một video phỏng vấn về ngày hội Sneaker Fest đang khiến cư dân mạng nóng hơn bao giờ hết khi các bạn trẻ tự bóc giá đồ hiệu của mình.

Sẽ không có gì đáng bàn tán khi mỗi bộ đồ lên đến hàng chục triệu đồng, thậm chí những phụ kiện nhỏ như khẩu trang, tất cũng có giá ngất ngưởng 1-2 triệu.

Loading...

Hơn hết, mọi người đều tỏ ra khó hiểu trước độ chịu chi, chịu chơi của giới trẻ Việt Nam và mọi người bắt đầu cover lại như một trào lưu nhưng với hàm ý mỉa mai hơn là thích thú.

Đặc biệt, cư dân mạng còn đào mộ lại được trích đoạn trong bộ phim hài tết Tiền ơi! do Xuân Bắc và Vân Dung đóng năm 2015, trong đó cả hai hóa thân thành vợ chồng Sùng có gia cảnh nghèo khó nhưng nhận được điều kỳ diệu phải tiêu 2 bao tải tiền trong vòng 1 ngày với điều kiện không được cho hay làm từ thiện.

Hai vợ chồng lập tức đi sắm sửa mọi thứ thậm chí gặp 1 ăn mày (Quốc Anh thủ vai) và mua những thứ người ăn mày đó với giá trên trời tổng tất cả lên đến hàng trăm triệu.

Nhiều người cũng cảm thấy ngạc nhiên khi bộ phim đã chiếu cách đây 3 năm nhưng vẫn có thể dự đoán trước tương lai.

Đang đi tiêu tiền thì gặp gã ăn mày là người quen, cả hai dừng lại hỏi thăm và quyết định mua đồ vừa cứu người người lại không bị phạt

Đôi dép 10 triệu

Quả cò 20 triệu

Gậy cái bang nhặt được trong công viên 3 triệu

Mũ tre 35 triệu

Túi rách khuyến mại thêm nắm cơm 42 triệu

Mũ đen 50 triệu

Loa phóng thanh 51 triệu

Chiếc áo chim cò được Xuân Bắc mua với giá 67 triệu

Và cuối cùng Vân Dung chốt hạ đến chiếc quần bên ngoài 100 triệu và chiếc quần hoa bên trong 120 triệu luôn cho nó chất.

Loading...