Hân lên tiếng về nghi án tình cảm với Kiệt: “Cám ơn anh đã chịu đựng đứa con gái hâm dở như em”

152
Loading...

Sau khi góp mặt trong bộ phim truyền hình “gây bão” trong thời gian qua “Gạo nếp gạo tẻ” bộ đôi Trung Dũng – Thúy Ngân nhận được sự đoán nhận rất lớn từ phía khán giả. Trước tin đồn “phim giả tình thật”, cuối cùng “cô vợ hổ báo” Thúy Ngân cũng đã chính thức lên tiếng.

Có thể nói Gạo nếp gạo tẻ chính là “bà mối” của Trung Dũng và Thúy Ngân khi cả hai được đạo diễn “se duyên” trong tác phẩm truyền hình đình đám này. Đây cũng chính là bộ phim giúp tên tuổi của hàng loạt diễn viên “lên như diều gặp gió” trong đó có bộ đôi Thúy Ngân – Trung Dũng. Sau những giây phút mâu thuẫn, khắc khẩu trong phim, ngoài đời, Thúy Ngân và bạn diễn Trung Dũng vô cùng thân thiết. Tuy nhiên sự thân thiết này cũng khiến cho khán giả đặt ra nghi vấn “phim giả tình thật” và tích cực đẩy thuyền “Dũng – Ngân” trên mọi mặt trận.

 Khán giả nghi ngờ Thúy Ngân và Trung Dũng Khán giả nghi ngờ Thúy Ngân và Trung Dũng “phim giả tình thật” là có cơ sở.

Trước loạt nghi vấn của khán giả, mới đây Thúy Ngân cũng đã chính thức lên tiếng trên trang Facebook cá nhân. Cụ thể cô viết: “Em với anh Dũng rất thân như những người trong gia đình luôn, rất hay bá vai cặp cổ. Và dừng lại ở đó thôi nhen. Mong mọi người đừng nghĩ xa quá. Tụi em đi với nhau cũng ở chung một căn nhà to có nhiều phòng cùng nhiều người nhỏ nhỏ nữa ạ.

Bạn trai em trước giờ ai cũng rất ga lăng và lãng mạn như anh Dũng. Đối với Ngân, anh Dũng còn hơn cả một người anh, người đồng nghiệp. Tất cả những buồn phiền hay bị ai ức hiếp cũng tâm sự với anh, quấy rối anh, bất cứ khi nào mình muốn. Anh là người có suy nghĩ rất chín chắn và đưa ra nhiều ý kiến sâu sắc những lúc Ngân rối nhất. Nhân đây cũng cám ơn anh đã chịu đựng đứa con gái hâm dở như em. Mong là tình thân của tụi mình mãi bền vững anh hen”.

Loading...

 Thúy Ngân đính chính tin đồn Thúy Ngân đính chính tin đồn “phim giả tình thật” với Trung Dũng trên trang cá nhân.

Bên cạnh việc đính chính các nghi vấn, Thúy Ngân còn không quên nhắn nhủ khán giả tiếp tục ủng hộ bộ phim Gạo nếp gạo tẻ thay vì tác hợp chuyện yêu đương giữa cô với Trung Dũng.

 Thúy Ngân mong muốn khán giả tiếp tục dành tình cảm cho bộ phim Gạo nếp gạo tẻ mà cô cũng như Trung Dũng đang góp mặt.Thúy Ngân mong muốn khán giả tiếp tục dành tình cảm cho bộ phim Gạo nếp gạo tẻ mà cô cũng như Trung Dũng đang góp mặt.

Trước đó, nam diễn viên Trung Dũng sau một thời gian im hơi lặng tiếng trước những nghi vấn của khán giả cũng đã chính thức lên tiếng. Cụ thể anh chia sẻ: “Riêng chuyện tôi với Thuý Ngân bị đồn “phim giả tình thật” tôi thấy cũng bình thường, tại vì tôi chưa vợ, Ngâncũng chưa chồng, cả hai đóng chung cả năm và thường đưa cô ấy về nhà. Nói thật chúng tôi còn ngủ chung phòng khách sạn hay bá vai, cặp cổ, vỗ mông giỡn nhau cũng chẳng sao, đó là chuyện bình thường vì quá thân thiết”.

 Trước Thúy Ngân, Trung Dũng cũng đã chính thức lên tiếng tin đồn Trước Thúy Ngân, Trung Dũng cũng đã chính thức lên tiếng tin đồn “phim giả tình thật”.

Công bằng mà nói, việc Thúy Ngân và Trung Dũng quá đỗi thân thiết khiến khán giả không khỏi đặt ra nghi vấn cả hai đã phát sinh tình cảm từ phim ra ngoài đời thực. Bởi trước đó, cặp sao từng bị nghi ngờ hẹn hò khi lộ ảnh mặc đồ đôi, nắm tay xuất hiện ở sân bay. Chưa dừng lại ở đó, hai diễn viên còn mặc trang phục cùng tông và gọi nhau là vợ chồng khi livestream nói chuyện cùng khán giả. Ngoài ra, mới đây, Trung Dũng còn bất ngờ tiết lộ: “Tôi và Thúy Ngân ngủ chung phòng, vỗ mông giỡn nhau là bình thường” càng khiến nhiều người càng nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Hân lên tiếng về nghi án tình cảm với Kiệt: Cám ơn anh đã chịu đựng đứa con gái hâm dở như em

Hân lên tiếng về nghi án tình cảm với Kiệt: Cám ơn anh đã chịu đựng đứa con gái hâm dở như em

Hân lên tiếng về nghi án tình cảm với Kiệt: Cám ơn anh đã chịu đựng đứa con gái hâm dở như em

 Cứ Cứ “tình bể bình” như thế này, bảo sao khán giả không nghi ngờ?

Loading...