Hai người đàn ông nhiệt tình đỡ giúp xe chở bia gặp nạn, còn uống giúp luôn mấy chai vỡ cho đỡ lãng phí

87
Loading...

Hình ảnh sự việc sau khi được một người dùng chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức khiến cư dân mạng quan tâm và nhận về hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn.

Ảnh Vũ Oxe

Theo đó, chiếc xe máy chở theo nhiều két bia và nước ngọt khi đang di chuyển trên đường Trần Duy Hưng vào sáng nay 09/07 thì bất ngờ mất lái ngã sõng soài xuống đường khiến nhiều chai bia vị vỡ tan tành, tài xế bị thương nghẹ.

Ngay lúc nào có một bác bảo vệ ở bên đường cùng một thanh niên mặc đồng phục Grab không ngần ngại chạy tới, đỡ người tài xế dậy, đồng thời giúp anh này thu dọn đống hàng đổ vỡ.

Loading...

Ảnh Vũ Oxe

“Trong lúc giúp người, có lẽ nghĩ tiếc của, hơn nữa những chai bia đã vỡ cũng không thể bán được nữa rồi, nên bác bảo vệ cùng “anh Grab” tranh thủ làm được ngụm nào hay ngụm ấy, cho đỡ lãng phí!” – Facebook Vũ Oxe chia sẻ.

Khoảnh khắc hai người đàn ông ngồi giữa đường ngon lành nhấp những ngụm bia còn sót lại từ những chai vỡ khi giúp đỡ người gặp nạn vô tình được ghi lại, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội và nhận nhiều tình cảm từ cư dân mạng.

“Hai bác đúng chuẩn “đàn ông đích thực”, thấy bia rơi là không thể không động lòng… Dù sao những chai bia đó cũng không dùng được nữa rồi, hành động giúp người của hai bác thật đáng quý!” – Facebook Thuong Nguyen bình luận.

“Xem ảnh mà cười không ngậm được mồm. Kiểu hai bác đang khát, uống nốt chai bia vỡ rồi bê giúp cho khoẻ, cho nhanh đây mà!” – Facebook Ha Duong thêm vào.

Loading...