Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Kiệt đưa ra 1 quyết định khiến ông Vương và Hương bàng hoàng

266

Trong tập 80 "Gạo nếp gạo tẻ", Kiệt đã xin ứng toàn bộ tiền lương làm giám đốc 1 năm của mình để trả nợ cho Hân.

Tập 80 Gạo nếp gạo tẻ vừa kết thúc phát sóng đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Như đã hé lộ trước đó, trong tập này, mặc dù đã vào tù nhưng Hân Hoa hậu vẫn rất vênh váo và chỉ biết nghĩ đến bản thân mình. Cô ta yêu cầu ba mẹ bán nhà, xúi bà Mai (Hồng Vân) xin tiền Tường… để nhanh chóng đưa mình ra khỏi tù.

Chứng kiến con gái “hết thuốc chữa” như vậy, ông Vương đã nói với Hân rằng cô xứng đáng ở trong tù để trả giá, đồng thời tuyên bố sẽ không bán nhà nữa.

Khi bà Mai trách ông Vương thì ông tức giận tiết lộ rằng chính Tường là người đã mua căn nhà của ông bà chứ không phải ai khác khiến bà Mai “ngã ngửa”. Trong lúc tức giận, ông Vương đã dọa Hân như vậy nhưng cuối cùng ông vẫn nói sẽ bán nhà để cứu con.

Tuy nhiên, ông sẽ không bán cho Tường vì không muốn mắc nợ anh. Ông muốn cứu con bằng chính những đồng tiền mình làm ra. Rất may lúc ấy Kiệt (Trung Dũng) nói rằng trước Tường, có một người bạn của Kiệt cũng muốn mua căn nhà. Người đó sẽ đưa cho ông Vương trước 3 tỷ để chuộc giấy tờ nhà từ ngân hàng, nhưng với điều kiện cả nhà sẽ phải dọn đi sau 1 tuần nữa.

Bán nhà cho người này, số tiền sẽ không được “hời” như bán cho Tường, nên ông Vương lại đau đầu nghĩ chuyện phải lo lót ở đâu cho đủ số tiền cứu Hân. Đúng lúc ấy, Kiệt nói rằng anh sẽ xin hội đồng quản trị ở công ty ứng trước tiền lương 1 năm cho mình, cộng với tiền bảo hiểm xưởng gỗ bị cháy trước đó, cộng lại cũng vừa đủ thêm thắt vào số tiền bán nhà lo cho Hân.

Như vậy có nghĩa là trong khoảng thời gian 1 năm tới, Kiệt sẽ đi làm không công. Đứng trước tấm chân tình quá lớn của Kiệt, ông Vương chẳng thể nói gì ngoài câu “cảm ơn con!”. Còn Kiệt thì giải thích rằng dù gì trên danh nghĩa, anh với Hân vẫn còn là vợ chồng. “Vả lại tụi nhỏ cũng cần có mẹ!” – Kiệt nói.

Về phần Hương, cô sẽ lo đi kiếm nhà mới cho cả gia đình ở trọ. Khi Hương xin Tường nghỉ phép vài ngày để đi làm việc này, Tường để nghị sẽ chở Hương đi. Anh còn khoe rằng mình là tay lái xe máy khá “lụa” và còn có tài mặc cả nên chắc chắn sẽ kiếm được nhà với giá hời!

Cả gia đình đang một lòng lo lắng cho Hân, trong khi cô nàng thì lại chỉ biết nghĩ cho bản thân mình! Cuộc đời hay cả trong phim, vẫn luôn có những điều vô lý bất công và nực cười như vậy đấy!

Theo Helino

Theo Em Đẹp

VIDEO