Giữa cơn hoạn nạn, Hương mang “thần tài” đến nhà, đòi chi tiền để giúp Hân lúc nguy cấp

252

Lê Phương cho biết cô gần như kiệt sức sau thời gian quay phim liên tục.

“Gạo nếp gạo tẻ” hiện là một trong những bộ phim truyền hình “ăn khách” nhất hiện nay. Bên cạnh diễn biến phim, khán giả còn đặc biệt quan tâm đến đời sống của các diễn viên tham gia.

Mới đây, diễn viên Lê Phương – vai Hương đã đăng tải dòng trạng thái, chia sẻ về lịch làm việc dày đặc của đoàn làm phim. Càng về cuối, phim càng trở nên gay cấn, khi Hương phải tiếp tục đối mặt với sự ghẻ lạnh của mẹ ruột và sự xuất hiện người thứ ba giữa cô và giám đốc Tường.

Lê Phương cho biết cô phải xuất hiện ở nhiều phân cảnh khó, đòi hỏi phải khóc liên tục. Điều này khiến Lê Phương gần như kiệt sức trên trường quay, nữ diễn viên cho biết, mình đã suýt ngất xỉu và được đạo diễn ưu ái cho về sớm hơn các bạn diễn.

Chia sẻ về vụ việc Lê Phương cho biết: “Ngày đầu tiên trở lại phim trường! Lịch quay hôm nay là những phân cảnh nặng, khóc cạn nước mắt. Đang quay lại xém ngất tại phim trường nên được biên kịch – đạo diễn ‘tỷ view’ Hoang Anh Nguyen ưu ái cho ngủ sớm! Buồn vì sức khỏe 1, mà vì Hương quá khổ đến 100! Tưởng đâu êm ấm bên Tường, ai ngờ…”.

Cùng với biến cố của Hân Hoa hậu (Thúy Ngân) trong tập 78 Gạo nếp gạo tẻ, thì tập phim này cũng gây thích thú cho người xem khi có sự xuất hiện rõ hơn của nhân vật mẹ Tường (Thanh Thức).

Xuất hiện với vẻ ngoài trẻ đẹp, mẹ Tường đã nhanh chóng gây ấn tượng với người xem. Tuy nhiên vì Hương (Lê Phương) bận việc gia đình nên tạm thời chưa thể tới ra mắt mẹ bạn trai được.

Trong cuộc nói chuyện của Tường với mẹ sau đó, khán giả lại càng thêm yêu quý nhân vật này. Đầu tiên, bà thắc mắc là tại sao nhà Tường không có đồ dùng phụ nữ. “Con đang độc thân mà mẹ!” – Tường nói và nhắc nhở mẹ rằng đây là Việt Nam không phải phương Tây.

Khi nghe Tường kể rằng nhà Hương đang gặp chuyện, mẹ Tường thậm chí đã không ngại ngần gợi ý cho con trai hãy giúp đỡ gia đình bạn gái để “lấy lòng” bố mẹ vợ. Trong cuộc nói chuyện này, Tường cũng để lộ cho khán giả biết rằng mẹ anh vừa bỏ mua vài chiếc túi hàng hiệu để đi từ thiện. Xem ra với gia thế giàu có của Tường, thì khoản tiền 3 tỷ thế chấp ngân hàng của nhà Hương chẳng “bõ bèn” gì.

Trước đó, Tường cũng từng nói với Hương rằng nếu Hương xảy ra bất cứ chuyện gì, anh sẽ đều lo cho cô tất! Nhiều fan dự đoán rằng có lẽ sau cùng, chính Tường là người sẽ “cứu vớt” gia đình bà Mai – ông Vương chứ không phải ai khác.

Khán giả bình luận: “Mẹ Tường xem ra có vẻ giàu lắm, 3 tỷ thì bõ bèn gì với nhà Tường!”; “3 tỷ nhà Hương nợ ngân hàng Tường phẩy tay là trả được rồi!”; “Tường giàu thế chắc giúp được nhà Hương thôi, nhưng quan trọng là có ai nhờ không? Bà Mai chẳng biết gì còn “thái độ” với Hương chứ!”; “Không có Hương – Tường thì ai giúp nhà bà Mai bây giờ? Kiệt mới trở lại làm giám đốc làm gì đã có tiền”…

Theo Thế giới trẻ

Theo Em Đẹp

VIDEO