23.7 C
Vietnam
Wednesday, November 13, 2019

6 con giáp nữ số trời định sẽ phải “2 lần đò”, chị nào...

Đã là phụ nữ, ai cũng mong được "yên bề gia thất" mà không bao giờ phải đối mặt với hoàn cảnh chia tay, ly tán. Thế nhưng, đâu phải các mẹ cứ muốn là được! Nhiều người sinh ra đã bị "định trước" là phải truân chuyên trong đường hôn nhân. Đặc biệt, mẹ nào đang thuộc 1 trong 6 con giáp này thì càng...

1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoa 4 hoa bán đậu hũ, 5...

Cũng giống như đường chỉ tay, các đường vân trên ngón tay (hay còn gọi là hoa tay) ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn và thú vị. Không chỉ cho thấy sự khéo léo, tài hội họa, chúng còn tiết lộ rất nhiều về tương lai và vận mệnh của mỗi người.

9 cặp con giáp làm vợ chồng với nhau sẽ hạnh phúc suốt đời,...

Nhiều người tin rằng, tuổi của 2 vợ chồng có sức ảnh hưởng rất lớn đến tương lai, hạnh phúc sau khi kết hôn. Đó là lí do mà tất cả các cặp khi muốn làm đám cưới đều phải trải qua bước: xem tuổi, chọn ngày, chọn giờ cho phù hợp. Theo tử vi tướng số thì sẽ có 9 cặp đôi hoàn hảo khi kết hợp với nhau sẽ

Tháng cô hồn: Hãy để bạn trai sờ ngực nếu không muốn bị ma...

Theo quan niệm phong tục, để không bị chọn làm vật tế cùng linh hồn sang thế giới bên kia trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch) thì các cô gái cần phải để cho các chàng trai sờ ngực.

9 ĐẶC ĐIỂM TRÊN KHUÔN MẶT KHIẾN PHỤ NỮ LẬN ĐẬN TÌNH DUYÊN

Phụ nữ có gò má cao thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập, thích thể hiện cái tôi trong công việc và chuyện tình cảm

Sinh con thuộc 1 trong 5 con giáp này, bố mẹ sẽ có hậu...

Số mệnh giữa con cái và bố mẹ có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Theo tử vi, nếu cặp vợ chồng nào may mắn sinh được con vào những con giáp này thì sẽ được may mắn, giàu sang cả đời. Em chia sẻ ở đây, các mẹ cùng tham khảo xem có chuẩn không nhé!
Tạp chí gia đình và sức khỏe | Mẹo làm bếp