23.7 C
Vietnam
Wednesday, November 13, 2019
Trang Chủ Gia Đình Sức Khoẻ

Sức Khoẻ

Thấy con hiếu động, mẹ Hưng Yên thầm khen thông minh, ai ngờ bác...

Lên 3 tuổi, chị Yến thấy con hiếu động, nghịch ngợm hơn so với những đứa trẻ khác. 5 tuổi bé sợ đi học và chỉ thích làm theo ý của mình.

Đầu tháng 12, hàng trăm bác sĩ cảnh báo căn bệnh lấy mạng trẻ...

Cuối năm là thời điểm mà ai ai cũng phải tất bật với hàng tá công việc. Bận rộn là thế nhưng cha mẹ vẫn rất cần quan tâm và chú ý đến sức khỏe của con vì mới đây, một tổ chức Y tế thế giới đã đưa ra cảnh báo về căn bệnh trẻ em đặc biệt nguy hiểm có nguy cơ tăng cao hơn rất nhiều vào mùa đông.

Thêm một bé trai bị nhiễm virus viêm màng não bs cảnh báo con...

Lại thêm một bé trai bị nhiễm virus độc hại và đang trong tình trạng nguy kịch sau khi tiếp xúc với người quen trong gia đình.

Cảnh báo: Độ tuổi uống mật ong dễ bị ngộ độc nặng và tưử...

Mật ong là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải bất cứ ai hay độ tuổi nào cũng có thể uống được nó.

Run rẩy, bố rút ống thở giải thoát con trai 10 tuổi UT thận...

Ba mẹ bé là nhân viên chủ chốt của công ty. Vì quá bận rộn với công việc, mẹ bé không có nổi thời gian chăm sóc cậu con trai 10 tuổi. Ngay cả việc ăn uống của bé, người mẹ cũng không đảm bảo, chị chẳng thể nấu bữa sáng và bữa tối cho con, bé phải ăn thức ăn mua ở ngoài.

Virus HIV tiêm vào chuối chín tồn tại được bao lâu sau khi rời...

Chuối là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhưng nếu không may ăn phải loại chuối bị tiêm máu nhiễm HIV thì điều đó cực kỳ đáng sợ.

Hữu ích cho mẹ: Danh sách các bác sĩ Nhi khám rất CÓ TÂM...

Dưới đây là một vài địa chỉ phòng khám và số điện thoại liên lạc của những bác sĩ trên địa bàn Hà Nội mà các mẹ có thể tham khảo.

Bà cho rằng cháu thông minh khi thường xuyên vò đầu bứt tai, đi...

Với kinh nghiệm chăm trẻ của mình, bà nội cho rằng cháu hay vò đầu, gãi tai là biểu hiện của đứa trẻ thông minh. Người mẹ thấy không yên tâm nên đã đưa con đi khám và phát hiện con đang mắc bệnh.
Tạp chí gia đình và sức khỏe | Mẹo làm bếp