25.2 C
Vietnam
Tuesday, November 20, 2018
Trang Chủ Gia Đình

Gia Đình

Nhật ký “chiến đấu” của bé sơ sinh 13 ngày tuổi bị nhiễm virus...

Lại một lần nữa câu chuyện về những nụ hôn, cái âu yếm của người lớn mang bệnh đến cho trẻ sơ sinh khiến chúng ta phải nâng cao cảnh giác hơn nữa.

‘Buộc khăn bắp chân’: Mẹo hay hạ sốt hiệu quả, mẹ nào cũng nên...

Ai có con nhỏ chắc chắn cũng đã từng phải trải qua cảm giác lo lắng khi con bị nóng sốt.

Mẹ bầu muốn được thoải mái khi ngủ, sáng dậy đi khám con đã...

Chỉ vì thói quen và để cảm thấy thoải mái khi ngủ nên bà mẹ này đã vô tình hại bào thai trong bụng.

Cuộc sống “trบớc và saบ” khi có con đầu lòng. Vợ chồng thấy hình...

Kết hôn, sinh con là một quy luật tự nhiên của bất kì cô gái nào, thế nhưng có thể xem xong bộ ảnh dưới đây, bạn sẽ hoãn việc lấy chồng vô thời hạn để có thể tận hưởng cuộc sống độc thân kéo dài.

Hèn hạ ông chồng chưa bỏ vợ đã cặp bồ công khai, chửi mẹ...

Mặc dù con mới chỉ 14 tháng, vợ cũng chưa ly hôn nhưng người chồng lại công khai cặp bồ trên Facebook, đã thế còn chửi mẹ vợ, rồi không ngần ngại kí vào giấy bỏ con rồi giấy đồng thuận đổi họ cho con chỉ vì sợ bồ tổn thương.

Đàn ông DẠI ở chỗ: Thường xuyên đối xử tốt với mọi phụ nữ...

Đàn ông lạ thật đấy nhỉ, họ có thể ga lăng và tận tình, tỉ mỉ với tất cả đàn bà trong thiên hạ. Có thể ngồi lắng nghe người lạ tâm sự cả buổi và làm những trò khiến họ vui, nhưng lại chưa bao giờ biết để tâm vợ mình vui hay buồn, có nhiều tâm sự hay không.

Thứ hạng các con giáp CHIỀU CHỒNG, CHĂM CON mà các đấng mày râu...

Trong 12 con giáp nữ, mỗi một tuổi sẽ có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên, xét về khía cạnh chiều chồng chăm con, thì tuổi Thìn, Dậu, Mùi lại đứng đầu bảng.

Ra đường ai cũng giống ai, phụ nữ Hàn Quốc bắt đầu chán ngán...

Những cô gái ở Hàn Quốc đang đập nát các món đồ trang điểm của họ như một cách để chống lại áp lực phải trở nên "đẹp" và tiêu chuẩn sắc đẹp vô lý ở đây.

Vợ vừa bế con vừa ăn, chồng thảnh thơi như người son rỗi, bức...

Có người đã nói, chính việc trở thành một bà mẹ đã cho họ sức mạnh làm những việc bình thường họ không thể tin mình có thể làm được. Từ mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày tới những tháng ngày chăm con mọn, một tay bồng bế con một tay vừa làm việc nhà, không việc gì có thể khiến họ đầu hàng.
Tạp chí gia đình và sức khỏe | Mẹo làm bếp