Gia Đình Là Số 1 Phần 2

82
Loading...

(LINK PHIM Ở CUỐI BÀI VIẾT)

Câu chuyện xoay quanh cô chị 22 tuổi Se Kyung và cô em 9 tuổi Shin Ae sống cùng người cha ở một ngôi làng nhỏ rất xa thành phố, nơi mà điện cũng là một thứ xa xỉ. Một ngày nọ, cả gia đình họ quyết định chuyển từ nông thôn lên thành phố Seoul để sống. Tuy vậy, trên đường đi, hai chị em đã lạc mất cha mình và không có chỗ nào để ở. May thay, một người nước ngoài là Julien thấy tình cảnh hai chị em đáng thương đã cho họ ở nhờ. Nhà mà Julien ở là nhà thuê của bà Ja Ok. Một hôm, trong lúc Se Kyung đang làm việc thì tình cờ gặp Ji Hoon và gây ra cho anh khá nhiều tai nạn, cô theo anh tới tận nhà để xin lại chiếc dép bị kẹt ở tàu điện ngầm. Tại nhà anh, cô tình cờ bị lầm là người giúp việc. Sau này, do thương tình cảnh của hai chị em nên ông Soon Jae đã yêu cầu hai chị em tới ở nhà mình và cho cô phụ giúp gia đình những việc vặt.

Ở gia đình ông Soon Jae họ có cuộc sống khá thú vị. Ông Soon Jae là giám đốc của một công ty sản xuất thực phẩm, ở tuổi 72, ông đem lòng yêu bà Ja Ok (chủ nhà trọ). Ông có hai người con là cô con gái rượu Hyeon Kgyeong là giáo viên thể dục và cậu út Ji Hoon là bác sĩ đa khoa. Hyeon Kgyeong là một người vợ cá tính và luôn lấn át chồng là Bo Suk trong tất cả mọi việc. Ngược lại, chồng cô là Bo Suk lại khá hiền lành và có đôi khi ngờ nghệch, đến nổi trong nhiều tình huống anh không thể tính được số tiền thối lại khi mua một món đồ nào đó. Anh là phó giám đốc của công ty ông Soon Jae, nhưng ông ít khi tin tưởng vào anh việc gì, ông thường gọi anh là người “không có đầu”. Tạo motip tương tự phần 1, cậu út Ji Hoon là người trong gia đình nhưng ít khi tham gia vào các hoạt động trong nhà do anh phải trực ở bệnh viện thường xuyên. Anh có mồi tình thầm kín với cô gia sư dạy thêm của Joon Hyuk là Hwang Jung Eum. Tuy nhiên, về đến cuối phim, vì lý do kinh tế gia đình khó khăn, Jung Eum âm thầm chia tay Ji Hoon làm cho anh suy sụp. Tại nhà của ông Soon Jae, cô bé Shin Ae được làm bạn với Hae Ri, là cô cháu gái của Soon Jae. Cô bé này khá hóng hách và hay vòi vĩnh, cô rất khoái ăn sườn nướng và chính vì vậy mà cô thường xuyên la hét inh ỏi trong toa lét vào mỗi sáng sớm do chứng táo bón. Mặc dù Hae Ri thường hay ăn hiếp Shin Ae, nhưng đó là người bạn duy nhất mà cô có, tình bạn giữa hai bé gái ngày càng thắm thiết. Đến cuối phim, Hae ri đã khóc rất nhiều khi Shin Ae phải đi nước ngoài.

Loading...

Cậu cháu trai Joon Hyuk là một thiếu niên ngổ nghịch, thích chơi game và hay đi đánh nhau, học hành khá kém nên thường phải mời gia sư về dạy kèm. Jung Eum được mời làm gia sư cho cậu vì do hiểu lầm cô là sinh viên trường Seoul. Từ khi trong nhà có sự xuất hiện của Se Kyung, anh đã cảm nắng cô và tự nhủ phải học hành chăm chỉ để có thể tiếp cận cô bằng cách dạy lại cho cô những gì mình học. Nói về Se Kyung, trong gia đình ông Soon Jae ai cũng đối xử bình thường với Se Kyung, chỉ có Ji Hoon là dành cho cô sự quan tâm khá đặc biệt, anh là người đầu tiên cô gặp khi bị lạc ở Seoul và để lại khá nhiều kỷ niệm cho cô. Anh thường dạy cho cô học, cùng cô tận hưởng một ngày rảnh rỗi. Chính vì vậy, mà cô đã lầm tưởng đó là tình yêu và đem lòng yêu Ji Hoon.

Ở tập cuối phim, hai chị em do đã tìm lại được cha và theo cha cô tới đảo Tahiti. Hai chị em phải chia tay gia đình ông Soon Jae, mọi người dành khá nhiều tình cảm khi phải chia tay hai chị em. Hae ri cứ khóc mãi và níu kéo Shin Ae, Joon Hyuk cũng không thể chấp nhận sự thật là Se Kyung phải ra đi. Trên đường đến sân bay, Se Kyung đi một mình đến bệnh viện để tạm biệt Ji Hoon và muốn nói thật tình cảm của mình. Họ cùng nhau đến sân bay trong khi ngoài trời mưa như trút nước, trên xe Se Kyung đã nói hết sự thật với Ji Hoon, nói rõ lòng mình với anh dù biết trong lòng anh không bao giờ có cô mà chỉ có hình ảnh của Jung Eum. Ji Hoon đã khóc và nhìn cô khi cô ước phút giây đó tồn tại mãi mãi.

Trong một cuộc trò chuyện giữa Jung Eum và Joon Hyuk, hai người đã nói về một chuyện xảy ra ba năm trước. Họ ước giá như Jung Eum không tìm cách rời xa anh Ji Hoon, giá như Ji Hoon và Se Kyung không gặp nhau ngày hôm đó, giá như họ không cùng đi trên chiếc xe đó. Thì bây giờ..

LINK PHIM:http://www.phimmoi.net/phim/gia-dinh-so-1-phan-2-1658/xem-phim.html

Loading...