Gia đình bà Mai dọn về quê, Kiệt là giám đốc vẫn tìm đến, mẹ vợ ngỡ ngàng không dám tin

221
Loading...

Trong cơn gia biến, nợ nần chồng chất, con rể Kiệt trở thành trụ cột của nhà bà Mai (Gạo nếp gạo tẻ).

Càng về cuối, ‘Gạo nếp gạo tẻ’ càng gia tăng sức nóng với loạt cao trào mới cực hấp dẫn. Bị tình cũ dắt mũi, Hân hoa hậu (Thúy Ngân) mù quáng lừa cha mẹ, trao hết giấy tờ nhà cho bồ để rồi phải trả giá đắt cho những sai lầm của mình. Ngây thơ ‘giúp’ Hùng (Quốc Trường) đứng tên giám đốc công ty ma, khi hắn cao chạy xa bay, mọi trách nhiệm đổ hết lên đầu Hân, khiến cô nàng có nguy cơ ngồi tù. Con gái rơi vào cảnh nợ nần trăm tỷ, vướng vòng lao lý, nhà bà Mai chìm trong cơn gia biến.

blogtamsuvn004blogtamsuvn009Rất có thể, để có tiền trả nợ cho Hân, đồng thời lo lót chạy vạy, thuê luật sư cứu cô khỏi cảnh tù tội….

blogtamsuvn001blogtamsuvn002…gia đình ông Vương bà Mai phải bấm bụng bán đi căn nhà xinh đẹp từng do hai vợ chồng già dành dụm nửa đời mới mua được.

blogtamsuvn008

Loading...

blogtamsuvn006Cả nhà dắt díu nhau về quê sống trong căn nhà gỗ nhỏ.

blogtamsuvn007

blogtamsuvn015Tất nhiên, nhà mới sẽ không thể khang trang, đẹp đẽ như ngôi nhà cũ rộng rãi, còn ở giữa thành phố.

blogtamsuvn018

blogtamsuvn010Nơi trú ngụ mới của gia đình bà Mai khá đơn sơ, giản dị,…

blogtamsuvn019blogtamsuvn022…với bờ rào, cầu tre như những căn nhà bình thường ở nông thôn.

blogtamsuvn020blogtamsuvn016Gia đình sa sút trông thấy, những tưởng ai nấy đều tránh dây dưa nhưng bà Mai vẫn có con rể Kiệt ở bên cạnh. Những bức hình hậu trường được tiết lộ đã cho thấy cách hành xử đẹp của nhân vật này.

blogtamsuvn030Dù đã đệ đơn ly hôn với Hân và chịu nhiều tổn thương từ cô nàng nhưng khi nhà vợ chìm trong biến cố, Kiệt vẫn không đành bỏ mặc.

blogtamsuvn029blogtamsuvn024Đang giữ chức giám đốc, điều hành cả một công ty lớn trên thành phố với lịch trình bận rộn song anh vẫn tranh thủ ghé thăm và giúp đỡ nhà vợ hết lòng.

blogtamsuvn023blogtamsuvn027Trong cảnh quay tại căn nhà gỗ ở quê, Kiệt và bà Mai có một phân cảnh trò chuyện khá tình cảm.

blogtamsuvn003Trước đây, lúc phá sản, trở về với hai bàn tay trắng, tuy từng bị mẹ vợ đay nghiến, đối xử tệ nhưng Kiệt không để bụng, vẫn sống trọn tình trọn nghĩa.

Loading...