Gặp bác tài Grab “có tâm” nhất Việt Nam, mang đồ ăn lên xe phục vụ khách miễn phí

248
Loading...

Loạt ảnh ghi lại khung cảnh phía trong xe ô tô của anh tài xế có tên Lê Hoàng Đạo đã nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ của cư dân mạng.

Trông chiếc xe chẳng khác gì cửa hàng tiện lợi với bánh kẹo, đồ ăn vặt, sữa tươi, thậm chí, bác tài còn chu đáo chuẩn bị cả tăm bông cho khách dùng.

Chiếc xe chất đầy bánh kẹo, nước, sữa của tài xế Grab.  Trên xe anh cũng để sẵn thùng rác nhỏ để khách vứt bao bì vào đó luôn.

Loading...

Đầy đủ đồ ăn vặt chẳng khác gì cửa hàng tạp hóa.

Được biết tài xế Đạo sinh năm 1973, hiện đang sinh sống tại quận Tân Phú (TPHCM). Anh cho biết bản thân rất bất ngờ khi nhiều người quan tâm đến xe của anh như thế. Trong lòng anh thấy rất vui.

Khi được hỏi về ý tưởng của ”tiệm tạp hóa di động” này, anh Đạo vui vẻ chia sẻ trên Saostar: ”Anh chạy Grab mới được một thời gian ngắn thôi. Thời gian đầu thì gặp nhiều khó khăn, nhưng khó nhất là phải đối diện với không khí nhàm chán trên xe cùng khách. Nhất là những lúc kẹt xe hoặc đi đường dài.

Rồi có những lúc khách đói, khách khát, mà vì kẹt xe nên chưa thể tới nơi khiến khách khó chịu trong lòng, làm mình cũng không thoải mái theo. Nên anh đã nảy ra ý tưởng này. Những lúc chạy đường dài hoặc kẹt xe, anh sẽ mời khách ăn snack, uống nước… rồi nhân đó mà kiếm chuyện để nói với khách luôn. Khách vui lắm, bất ngờ nữa. Thấy vậy, anh cũng vui theo”.

Thông tin về bác tài xế Grab tốt bụng với cửa hàng tạp hóa trên xe nhanh chóng thu hút đông đảo cộng đồng mạng với những bình luận hài hước.

“Hóng bác tài chạy khu vực nào để em canh” là bình luận vô cùng hài hước của cư dân mạng khi xem hình ảnh trên. 

Tùng Anh (TH)

Loading...