Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quả báo đến, Hân Hoa hậu quỳ gối đến thâm đen xin tha thứ

427
Loading...

Gạo Nếp Gạo Tẻ là bộ phim gia đình Việt được yêu thích nhất hiện nay nhưng cũng sở hữu dàn nhân vật gây ức chế và bị ghét nhất. Hân Hoa Hậu (Thúy Ngân) bị khán giả ghét cay ghét đắng đã phải nhận quả báo cho những hành vi sai trái của mình.

Mới đây, khán giả càng hả hê hơn khi có thể Hân sẽ phải quỳ gối đến thâm tím để xin được tha thứ trong bức ảnh hậu trường được nữ diễn viên Thúy Ngân chia sẻ.

Hình ảnh đầu gối thâm tím sau một ngày quay của Thúy Ngân.

Thúy Ngân đăng tải dòng trạng thái: “Có ai biết hôm nay em quay cảnh gì mà bị vầy không?” cùng hình ảnh hai đầu gối thâm đen. Nhiều khán giả phán đoán rằng sau những sai lầm bản thân gây ra, Hân đã phải quỳ gối cầu xin gia đình, đặc biệt là chị Hai – Hương (Lê Phương) tha thứ. Một số khác thì đoán rằng cô bị đánh nên mới bị như vậy.

Loading...

Dù bị đánh hay phải quỳ gối cầu xin thì đó đều là quả báo cho con người trơ trẽn, nhẹ dạ và tham tiền như cô. Có một người chồng yêu thương mình hết lòng và tài giỏi, chỉ vì chồng sa cơ lỡ vận mà cô nhanh chóng công khai ngoại tình. Lười làm, ham vinh hóa phú quý, đẩy Hân ngã vào tay gã nhân tình lừa đảo.

Kết quả, Hân phải cõng nợ thay nhân tình, bị dân kéo đến đánh hội đồng. Vậy nhưng khi vào tù, cô vẫn không ăn năn hối cải còn chửi chị mắng cha. Khi xem những tập phim này khán giả đều thấy Hân là người phụ nữ mù quáng, không có tự trọng, hết thuốc chữa.

Ban đầu, khán giả tưởng rằng Kiệt (Trung Dũng) vẫn còn yêu cô và thương con nên sau này có thể sẽ cho vợ một cơ hội sửa sai. Tuy nhiên, giờ đây, Kiệt lại phát hiện ra chuyện Phúc – tình cũ hiền hậu vẫn luôn quan tâm chăm sóc anh đã phải một mình nuôi con của anh suốt nhiều năm. Khi Phúc bỏ đi, anh đã gọi điện tìm và tuyên bố sẽ vứt bỏ tất cả để tới với mẹ con cô.

Mất tình, mất chồng, mất gia đình, đây chắc chắn là quả báo thích đáng cho Hân. Có thể cô đã nhận ra sai lầm của mình nên quỳ gối cầu xin tha thứ như bức ảnh hậu trường được Thúy Ngân chia sẻ. Tuy nhiên, mọi chuyện không bao giờ có thể trở về như lúc trước. Sau cơn u mê Hân Hoa Hậu sẽ còn lại gì?

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 85 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào tối nay, thứ  Hai – 19/11. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 80: Hân chửi chị mắng cha vì không trả nợ giúp mình. (Nguồn: HTV2)

Theo Khám phá

Loading...